shadow

Trung Quốc hiện đang là đất nước thu hút đông đảo sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới bởi chất lượng dạy học cũng như trang thiết bị hiện đại.

Thủ tục hồ sơ visa của Trung Quốc khá đơn giản, dưới đây là danh sách danh mục hồ sơ các bạn sinh viên cần chuẩn bị.

Hồ sơ xin visa du học bao gồm:

  1. Tờ khai xin visa du học Trung Quốc.
  2. Hộ chiếu, chứng minh thư gốc kèm bản sao.
  3. Giấy thông báo nhập học bản gốc kèm bản sao.
  4. Giấy thông báo cấp visa dành cho lưu học sinh nước ngoài.
  5. Giấy khám sức khỏe dành cho người nước ngoài.

Chú ý:

Du học sinh nước ngoài đến Đại học Ký Nam, đại học Hoa Kiều hoặc 3 trường Bắc Kinh, Côn Minh, Nam Ninh học văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc chỉ cần cung cấp giấy thông báo nhập học mà không cần cung cấp hồ sơ ở mục 4 và 5.

Lệ phí xin visa Trung Quốc:

  • Visa 3 tháng 1 lần: 60 USD
  • Visa 3 tháng 2 lần: 90 USD
  • Visa 6 tháng nhiều lần: 120 USD
  • 1 năm nhiều lần: 180 USD

Thời gian xin visa: 4 ngày làm việc

Loại visa: visa du học (X)

 

 

Your html code will go here

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *