shadow

Đại học Đông Hoa (Donghua University) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Thượng Hải, Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1951, Đại học Đông Hoa là trường đại học hàng đầu Trung Quốc trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Trường có rất nhiều khoa và chuyên ngành nhưng nổi tiếng hơn cả đó là các chuyên ngành về kỹ thuật, kinh doanh, thiết kế và dệt may. Trong đó thiết kế thời trang, kỹ thuật may, thương mại quốc tế, khoa học vật liệu, công nghệ thông tin luôn được xếp hạng cao.

Đông Hoa là trường đại học đa ngành với hàng loạt các chương trình đại học và sau đại học. Trường có 12 trường cao đẳng và trường học, cung cấp 54 chương trình đại học, 61 chương trình thạc sĩ, 30 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 5 chương trình nghiên cứu sau tiến sĩ.

Trường có tổng trên 21.000 sinh viên và hơn 2.700 đội ngũ giảng viên và nhân viên

Từ đầu những năm 50, ĐH Đông Hoa đã bắt đầu chấp nhận sinh viên quốc tế vào học ở 45 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Sinh viên quốc tế có thể học chương trình cấp bằng cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ, hoặc lấy chứng chỉ tiếng Trung, các chương trình ngắn hạn khác nhau. Sinh viên nước ngoài có thể lựa chọn các khoá học về văn hoá Trung Quốc để có thể nâng cao hiểu biết về đất nước Trung Quốc. Ngoài ra, trường cũng có một số khoá học đào tạo bằng tiếng Anh.

Hiện nay, nhà trường có khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường có ký túc xá, các lớp học, phòng máy tính, phòng đọc, khu thể thao cho các sinh viên quốc tế. Các trang thiết bị giải trí và sinh hoạt đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Đại học Đông Hoa

Đại học Đông Hoa

 

Đại học Đông Hoa vào mùa đông

Đại học Đông Hoa vào mùa đông

Các ngành đào tạo của đại học Đông Hoa:

 • Dệt may
 • Thời trang và thiết kế nghệ thuật
 • Khoa học vật liệu và kỹ thuật
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Khoa học và công nghệ thông tin
 • Khoa học và công nghệ máy tính
 • Khoa học và kỹ thuật môi trường
 • Ngoại ngữ
 • Khoa học cơ bản
 • Nhân văn

Tin liên quan

Comments

 1. Trang    

  E muốn xin học bổng trường này ngành thiết kế thời trang dạng 100% học phí và ktx dc hk ạ

 2. Tạ Thanh    

  E muốn học trường này phải làm tnao ạ, hiện h e đag là sv năm nhất ngành tk thời trag

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Thanh,
   Bộ phận tư vấn đã tiếp nhận yêu cầu của em và sẽ liên lạc sớm nhất có thể với em Thanh nhé. Mong em để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.