shadow

Khi đăng kí tham dự hội thảo cùng VINAHURE, bạn có cơ hội nhận được 1 trong 15 suất học bổng vô cùng giá trị.

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nhưng muốn có bằng đại học với chi phí tiết kiệm nhất và thủ tục đơn giản nhất?

Bạn đã từng ước mơ du học và muốn trang bị thêm cho mình tiếng Trung thành thạo để phục vụ cho công việc?

Bạn muốn trở thành 1 trong 15 người được nhận học bổng liên thông Đại học tại Trung Quốc ngay lập tức?

Bạn muốn có thêm nhiều mối quan hệ công việc cũng như nhận bằng cấp quốc tế sau khi ra trường?

Hiện nay, có không ít các học sinh, sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng tại Việt Nam mong muốn liên thông lên những khóa đào tạo cao hơn hiện đang “hot” như: Sư phạm, Ngôn ngữ, Y khoa, Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Cơ khí và Tự động Hóa. Nhưng trong quá trình tìm hiểu và thi cử lại vấp phải khá nhiều khó khăn như là không đủ điều kiện, không đủ kinh nghiệm, không có ngành mình học liên thông lên đại học…tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giáo dục Trung Quốc những năm trở lại đây đang từng bước khẳng định vị thế của mình không những là một quốc gia đào tạo chất lượng tốt với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, mà còn gần gũi với Việt Nam với chi phí sinh hoạt rẻ, đi lại thuận lợi bằng nhiều phương tiện ngoài máy bay.

Do vậy, để đáp ứng mong mỏi của các em học sinh, sinh viên. Công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức một buổi Hội thảo và Xét học bổng cho các học sinh, sinh viên mong muốn du học liên thông lên bậc cao hơn tại Trung Quốc. Các bạn hãy đăng ký tham dự sớm để nhận được “ 1 trong 15 suất học bổng liên thông Đại học chính quy tại Trung Quốc các ngành Ngôn ngữ, Y khoa, Kỹ thuật và Quản trị kinh doanh”.

Thời gian: 

 • 9 giờ sáng thứ sáu ngày 17.7.2015

Địa điểm:

 • Phòng hội thảo tầng 5 – số 176 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội 

Ưu điểm của khóa học liên thông tại Trung Quốc:

 • Thời gian học tập ngắn: chỉ mất 2 năm học là các bạn sinh viên đã có thể hoàn thành khóa học liên thông của mình.
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận: khi kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng đại học của Trung Quốc. Và bằng cấp này sẽ được toàn thế giới công nhận
 • Khả năng ngoại ngữ thuần thục: Sau 2 năm sống và học tập tại Trung Quốc, bạn có cơ hội tiếp xúc và trau dồi khả năng tiếng Trung trực tiếp hàng ngày. Khi tốt nghiệp về nước, bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc hơn cả sinh viên tốt nghiệp tiếng Trung 4 năm tại Việt Nam.
 • Ngành học đa dạng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình ngành học phù hợp như là Sư phạm, Ngôn ngữ, Y khoa, Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Cơ khí và Tự động Hóa tại nhiều trường học nổi tiếng ở Trung Quốc.
 • Chi phí rẻ tương được học ở Việt Nam: Nói tới du học các bạn sẽ nghĩ ngay đến “đốt tiền”. Nhưng không, du học Trung Quốc hiện rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam vì học phí và sinh hoạt phí chỉ tương đương. Hơn thế, với suất học bổng dành cho bạn, bạn chỉ phải bỏ chi phí 1 năm không quá 35 triệu cho cả học phí và nhà ở. Ngoài ra, tiền ăn và sinh hoạt 1 tháng cũng chỉ khoảng 1-2 triệu đồng và các bạn còn có thể về Việt Nam trong vòng nửa ngày bằng các phương tiền như ôtô và tàu hỏa trong các kỳ nghỉ.

Tư vấn định hướng chọn trường và cơ hội nhận được học bổng miễn phí khi đăng ký học qua Vinahure

 • Với vai trò là đại diện của rất nhiều trường đại học lớn tại Trung Quốc, các chuyên viên Vinahure với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại Trung Quốc phù hợp với nhu cầu và học lực của từng học sinh. Trong năm vừa qua, Vinahure đã hỗ trợ rất nhiều học sinh đạt được học bổng lên đến 100% học phí và nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh cũng như học sinh.
 • Khi đến tham dự buổi hội thảo và Xét học bổng này, các bạn nên mang theo hồ sơ học tập của mình và còn có thể mời phụ huynh cùng đi để tìm hiểu về việc học liên thông lên bậc cao hơn tại Trung Quốc.

Ưu đãi từ Vinahure cho các sinh viên tham dự buổi Hội thảo và Xét học bổng:

 • Với mong muốn là cầu nối trực tiếp giữa học sinh Việt Nam với các trường Đại học Trung Quốc. Công ty tư vấn du học VINAHURE trong suốt 10 năm qua luôn cố gắng định hướng cho học sinh Việt Nam tới một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn. Khi đến tham dự buổi Hội thảo và Xét học bổng này, bạn nên mang theo hồ sơ học tập của mình vì khi đăng ký nộp hồ sơ và xét tuyển học bổng thành công ngay, bạn sẽ được tặng thêm phí visa.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể là chủ sở hữu của một trong những phần quà hấp dẫn như: ba lô sành điệu, phí thi HSK tại Việt Nam, phí kí túc xá 1 năm đầu tại Trung Quốc và một số phần quà tặng khác.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 012.44.88.0000 !!!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.