shadow

Ngày 17/07/2015, Công ty tư vấn du học Vinahure đã hân hạnh được đại diện trường Khoa học Kỹ thuật điện tử Quế Lâm – Quảng Tây tổ chức buổi hội thảo du học Trung Quốc tại phòng hội thảo tầng 5 của công ty.

Trong suốt buổi hội thảo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến và câu hỏi thú vị của Quý phụ huynh và các em học sinh. Chính vì thế, buổi hội thảo diễn ra rất sôi động với nhiều sự trao đổi cụ thể giữa thạc sĩ Đỗ Việt Hà – phụ trách tuyển sinh du học Trung Quốc và các Bậc phụ huynh cùng các em học sinh. Vinahure xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự buổi hội thảo.

Kết thúc buổi hội thảo, Vinahure rất vui mừng vì đã tiếp nhận được mọi thắc mắc của các em học sinh về chương trình đào tạo liên thông Đại học tại Trung Quốc dành cho hệ trung cấp và cao đẳng. Bên cạnh đó, Vinahure sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe mọi nguyện vọng du học từ các bạn trẻ Việt Nam để có thể cùng các bạn biến ước mơ du học thành sự thật. Vinahure cũng rất cám ơn các bạn học sinh đã dành những tình cảm, sự quan tâm cũng như đặt câu hỏi cho các chuyên viên tư vấn của Vinahure.

tong-ket-hoi-thao-17.7-2

Bạn Nguyễn Mai Chi ( đã tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên năm 2014 ) có hỏi: “Em vừa tốt nghiệp khoa tiếng trung Cao đẳng sư phạm Hà Nội năm 2014. Nếu theo quy định của Việt Nam thì em không thể học liên thông đại học ngay được mà pải chờ 36 tháng. Vậy nếu em muốn sang Trung Quốc học liên thông thì có phải đợi 36 tháng như ở Việt Nam không? Và em chuyên ngành e học là tiếng Trung thì có thể được chọn ngành khác khi học liên thông không?”. Các nhân viên tư vấn của Vinahure trả lời câu hỏi của bạn như sau: “ Nếu em muốn sang Trung Quốc để học liên thông thì em có thể đăng kí học ngay khi vừa tốt nghiệp Cao đẳng và không phải chờ đến 36 tháng như ở Việt Nam. Và khi học liên thông trừ những ngành đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản như y, dược…, em có thể lựa chọn các ngành  học khác như du lịch, kinh tế, truyền thông…”

Bạn Phạm Hồng Ngọc (hiện đã tốt nghiệp trung cấp Dược Hà Nội) hỏi như sau: “Em đã tốt nghiệp trung cấp Dược Hà Nội được 4 năm rồi, hiện tại em đang làm tại nhà thuốc. Em cũng chưa có tiếng Trung. Xin các chị tư vấn cho em nếu sang Trung Quốc học thì em sẽ phải học thế nào?”. Trước câu hỏi của bạn Ngọc, các chuyên viên tư vấn của Vinahure trả lời như sau: “Em đã tốt nghiệp trung cấp Dược, vậy em có thể sang Trung Quốc học liên thông từ trung cấp lên Đại học ngành Dược. Tuy nhiên, vì em chưa có tiếng Trung nên em sẽ phải mất 1 năm đầu để học tiếng. Sau khi kết thúc khóa học tiếng 1 năm, em sẽ lên học chuyên ngành. Và khi tốt nghiệp bằng của em sẽ là bằng đại học ngành dược do trường bên Trung Quốc cấp.”

Bạn Nguyễn Thị Lan hỏi: “Em đang học năm 2 khoa tiếng Trung Cao đẳng Du lịch Hà Nội, năm sau em mới tốt nghiệp. Em muốn sang học liên thông Đại học ngành Kinh tế quốc tế. Em xin hỏi trường có ngành đó không và trước khi học liên thông, em phải thi HSK cấp mấy? Nếu như thi HSK mà không qua thì trường sẽ hỗ trợ học sinh như thế nào ạ?”. Vianhure xin trả lời câu hỏi của bạn Lan như sau: “ Bên trường Đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm có ngành học kinh tế quốc tế, và nêu học liên thông thì em sẽ học trong 2 năm. Trước khi học liên thông, em sẽ phải có HSk cấp 4, trong trường hợp nếu chưa có HSK trường sẽ cho em làm bài test, và đến khi tốt nghiệp thì em mới phải có bằng HSK cấp 4 để hoàn thành chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp.”

Bạn Lương Hồng Trang hỏi: “Chị có thể cho chúng em biết hỗ trợ từ phía công ty và nhà trường như thế nào khi bọn em sang học tại trường được không ạ?” Các nhân viên tư vấn của Vinahure trả lời bạn Trang: “Nếu em đăng ký học bất kỳ khóa học nào tại trường qua công ty tư vấn du học Vinahure, em sẽ được học bổng bán phần của trường trong suốt quá trình học. Ngoài ra, nếu em đăng ký nộp hồ sơ trong tháng này, công ty Vinahure sẽ tặng em một trong số các phần quà sau đây: phí visa, phí thi HSK tại Việt Nam, balo hoặc vali du lịch và một số phần quà hấp dẫn khác tùy theo khóa học em chọn.”

Vinahure chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã quan tâm và ủng hộ cho buổi hội thảo của Vinahure thành công tốt đẹp. Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo thường niên chất lượng và bổ ích hơn nữa. Và rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả quý vị.

Tin liên quan

Comments

  1. Phạm Hương Ly    

    E đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng sư phạm. Sang năm 2018 e sẽ tốt nghiệp. Vậy e có thể liên thông học ngành luật tại trung quốc được không ạ? Học như thế vẫn mất 4 năm như đại học ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.