shadow

Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Blue Mountains được thành lập vào năm 1991 trên nền tảng là một tổ chức giáo dục đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch.

Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Blue Mountains (Blue Mountains International Hotel Management School) được thành lập vào năm 1991 trên nền tảng là một tổ chức giáo dục đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành Du lịch nhà hàng khách sạn, Blue Mountains là đối tác tin cậy chiến lược của các trường đại học top đầu tại Úc như: Queensland University, University of Canberra. Vì vậy bằng cấp của Blue Mountains được công nhận trên toàn cầu.

Tháng 2/2014, Blue Mountains đã khai trương học xá mới tại thành phố Tô Châu (Trung Quốc), nằm trong chương trình hợp tác với viện Tài Chính và Du Lịch Tô Châu (STFI). Toàn bộ chương trình giảng dạy ở đây được công nhận tại Úc và được công nhận bởi TEQSA – cơ quan quản lý quốc gia Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học. Bên cạnh đó, các bạn có thể đạt được tấm bằng “Cử Nhân Quản Trị Khách Sạn- Khu Nghỉ Dưỡng Quốc Tế” trong vòng 2,5 năm cùng với chương trình thực tập hưởng lương được tích hợp sẵn trong chương trình học.

Với mức học phí không quá cao, chỉ khoảng 300 triệu/năm, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên sẽ được cầm trên tay tấm bằng từ trường đại học danh giá của Úc. Chương trình học ở Blue Mountains có xen kẽ  với các kỳ thực tập hưởng lương. Chương trình thực tập hưởng lương này được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Đây không những là cơ hội giúp các bạn sinh viên học hỏi thêm về kinh nghiệm làm việc mà còn giúp các bạn trang trải chi phí học tập, sinh hoạt.

Bên cạnh đó khi học tập tại Trung Quốc, trường còn trang bị cho bạn hai ngoại ngữ song song là tiếng Trung và tiếng Anh. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trải nghiệm khóa học ở cả hai đất nước Trung Quốc và Úc.

Điều kiện đầu vào:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT – Đủ 18 tuổi tính đến ngày bắt đầu chương trình
  • Điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương. (IELTS 5.5 có kèm theo chương trình hỗ trợ Tiếng Anh miễn phí; IELTS 5.0 có thể tham gia chương trình nâng cao Tiếng Anh với chi phí hỗ trợ).
  • Hoặc sinh viên có thể tham gia bài kiểm tra đầu vào tiếng anh của trường nếu như không có bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn chương trình học chuyến tiếp sang Úc sau 6 tháng – 1 năm học tại Trung Quốc. Chi tiết Tại Đây

Nhằm giúp đỡ các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên nắm được những thông tin chi tiết về các khóa học, lộ trình học tập, các ngành học cũng như học phí cụ thể, công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức Hội thảo “Du học Trung Quốc – Nhận ngay bằng đại học Úc cùng trường Blue Mountains”. Khi đến tham dự hội thảo,  ngoài việc được tư vấn trực tiếp và miễn phí bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và uy tín từ công ty Vinahure, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với Đại diện tuyển sinh trường Quản lý khách sạn Quốc tế Blue Mountains – Ngài Raffael.

Thời gian tổ chức hội thảo:

  • 9h00 sáng thứ 7 ngày 19/09/2015

Địa điểm:

  • Phòng hội thảo tầng 5, công ty tư vấn du học Vinahure, số 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham dự chương trình này các bạn hãy gọi điện đến số Hotline 012.4488.0000 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.