shadow

Ngày 10/10/2015 Vinahure chúc mừng em Đinh Thị Ly đã nhận được visa du học trường đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm – trường thuộc top đầu của tỉnh Quảng Tây và Trung Quốc.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm kinh doanh tại Bắc Giang, từ nhỏ Ly đã được bố mẹ cho đi tham quan rất nhiều nơi không chỉ ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài. Tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ làm Ly cảm thấy thích thú. Chính vì vậy em đã ấp ủ giấc mơ được ra nước ngoài du học.

Sau khi hoàn thành khóa học tại đại học Mỏ địa chất, Ly bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn đất nước mà mình sẽ đến du học. Được sự giúp đỡ của gia đình và công ty tư vấn du học Vinahure, Đinh Thị Ly đã đăng ký một khóa học Hán ngữ tại Đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm nằm tại Quế Lâm – thành phố du lịch nổi tiếng ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Vốn là người thích đi du lịch và thích làm quen với những vùng đất khác nhau, bên cạnh đó Ly cũng muốn được đào tạo sâu hơn chuyên ngành mình học. Vì vậy dự định khi kết thúc khóa học tiếng tại Quảng Tây, em sẽ đăng ký theo học thạc sĩ tại đại học Thượng Hải.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúc em sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *