shadow

Ngày 20/7/2015: VINAHURE chúc mừng em Phạm Thị Hoàng Mai đã nhận được visa du học tại đại học khoa học kĩ thuật điện tử Quế Lâm.

Sinh ra và lớn lên tại Phú thọ – quê hương của các vị vua Hùng, Mai luôn ý thức được việc học hành là quan trọng nhất. Tốt nghiệp THPT với một kết quả học tập tốt, em đã cố gắng học tập hết sức và đã thi đậu vào khoa quan hệ quốc tế, trường đại học ngoại giao – ngôi trường mà biết bao bạn trẻ mơ ước. Thời gian học tại đại học cũng là khoảng thời gian Mai được làm quen với môn học tiếng Trung. Niềm yêu thích tiếng Trung đã lớn dần lên trong em. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp đại học, Mai đã quyết tâm theo đuổi niềm yêu thích và đam mê của mình. Đăng ký khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trung Quốc với mong muốn có được kiến thức chuyên môn và có thể giao tiếp Trung trôi chảy như người dân bản xứ.

Trong thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thông tin về rất nhiều trường và khu vực khác nhau, Mai đã quyết định theo học thạc sĩ tại trường đại học khoa học kĩ thuật điện tử Quế Lâm. Ngôi trường được đặt tại thành phố Quế Lâm – thành phố du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Tây,Trung Quốc.

Một cô gái nhỏ nhắn và xinh xắn, luôn luôn nở nụ cười trên môi với một sự quyết tâm lớn đã để lại trong lòng tôi một ấn tượng khó quên.

tin-visa-pham-thi-hoang-mai-2

Vinahure chắc chắn rằng, sau khi kết thúc khóa học tại Trung Quốc, cầm trên tay tấm bằng thạc sĩ và khả năng về tiếng Trung trôi chảy, em sẽ có những thành công nhất định. Vinahure chúc em sức khỏe, may mắn và thành công.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.