shadow

Ngày 20/07/2015: VINAHURE chúc mừng em Phạm Thị Minh Lý đã nhận được visa du học tại trường đại học khoa học kĩ thuật điện tử Quế Lâm.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, em Phạm Thị Minh Lý đã được nhận vào giảng dạy tại một trường tiểu học ở Thái Nguyên.

Trong thời gian học tập tại trường, tiếng Trung là một môn học yêu thích của em. Lý đã luôn ấp ủ trong mình ước mơ được học lên cao hơn, luôn mong muốn được sống và học tập trong một môi trường nói tiếng Trung. Chính vì vậy em đã chọn Trung Quốc là nơi du học của mình.

Sau khi tìm hiểu về khóa học liên thông tại các trường đại học ở Trung Quốc, em Lý đã lựa chọn khóa học liên thông đại học chuyên ngành tiếng Trung trường đại học khoa học kĩ thuật điện tử Quế Lâm – ngôi trường thuộc tỉnh Quảng Tây, một tỉnh gần kề với Việt Nam. Với ước mơ được gắn bó với ngành sư phạm, Lý hi vọng rằng sau khi kết thúc khóa học đại học tại Trung Quốc, trở về Việt Nam em sẽ có cơ hội tiếp tục trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Trung Quốc.

tin-visa-pham-thi-minh-ly

Vinahure chúc em sức khỏe, hạnh phúc và sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông trở về Việt Nam có cơ hội tiếp tục sự nghiệp sư phạm của mình.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.