shadow

Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên có nguyện vọng học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên không cần phải biết tiếng Trung trước. Học bổng sẽ bao gồm trọn gói cho khóa học chính khóa và một năm học tiếng Trung.

Du học là ước mơ của nhiều học sinh – sinh viên mong muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và tương lai rộng mở. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ du học của mình vì tâm lý của số đông đều cho rằng gia đình phải có một nền tài chính vững mạnh thì mới có thể sang nước ngoài du học.

1

Trung Quốc từ lâu đã được biết đến là một trong những quốc gia có nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc và nền giáo dục chất lượng cao. Ngoài việc nâng cao hệ thống giáo dục quốc dân, chính phủ Trung Quốc cũng rất chú trọng trong việc giao lưu văn hóa và thúc đẩy quốc tế hóa nền giáo dục trong nước. Hàng năm, ngoài quỹ học bổng do các trường đại học và Tỉnh cung cấp, quỹ học bổng Trung Quốc (CSC) do chính phủ điều hành còn phân bổ nhiều suất học bổng toàn phần có trợ phí sinh hoạt dành cho sinh viên quốc tế theo học ở các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ

Công ty tư vấn du học Vinahure xin trân trọng giới thiệu 5 suất học bổng du học toàn phần (miễn học phí và nhận thêm tiền hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng) tại nhiều trường Đại học hàng đầu Trung Quốc. Với học bổng này, sinh viên Việt Nam khi du học Trung Quốc sẽ được miễn hoàn toàn tiền học phí và ký túc xá, sinh viên được chủ động chọn ngành học phù hợp với mình. Hơn thế, các bạn còn được nhận thêm tiền sinh hoạt phí từ chính phủ trong suốt quá trình học, khoản tiền này tùy từng bậc học sẽ khác nhau, cụ thể hàng tháng được nhận là:

–          Bậc đại học: 1.400 tệ / tháng (~ 4,86 triệu đồng) cho cả 5 năm học.

–          Bậc thạc sĩ: 3.000 tệ / tháng (~ 10,5 triệu đồng) cho 3 năm học

–          Bậc tiến sĩ: 3.500 tệ / tháng (~ 12,6 triệu đồng) cho 3 năm học

Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên có nguyện vọng học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên không cần phải biết tiếng Trung trước. Học bổng sẽ bao gồm trọn gói cho khóa học chính khóa và một năm học tiếng Trung. Với số tiền hàng tháng được nhận như trên, bạn sẽ chỉ cần sử dụng khoảng 1,000 tệ cho việc sinh hoạt (ăn uống, đi lại), vì thế bạn hoàn toàn tiết kiệm được tiền khi đi du học Trung Quốc, vậy là còn gì tuyệt vời hơn !

2

Ngoài các suất học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc, công ty Vinahure hiện còn đang điều phối nhiều suất học bổng bán phần, toàn phần của các trường đại học tại tỉnh Vân Nam, Quảng Tây và Quảng Châu, các suất học bổng thị trưởng, học bổng hiệu trưởng…với nhiều chuyên ngành đa dạng và hầu hết các ngành học “hot” hiện nay.

Vinahure là công ty tư vấn du học Trung Quốc hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm nên chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc với hầu hết các trường đại học lớn tại Trung Quốc. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ xử lý hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc theo đúng yêu cầu của bạn với thời gian cực ngắn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành chủ sở hữu của một trong 5 suất học bổng đó và hiện thực ước mơ du học Trung Quốc các bạn nhé !!!

Hạn nhận hồ sơ: trước ngày 29.2.2015

Tin liên quan

Comments

 1. Hà Ngọc Phi    

  Mình năm nay 35 tuổi, tốt nghiệp thạc sĩ Triết học, muốn tìm kiếm học bổng tiến sĩ thì lúc nào có thể làm hồ sơ?thủ tục như thế nào?cảm ơn

  1. duhocsinh    

   Chào bạn, hiện Vinahure đã nhận hồ sơ cho chương trình học bổng chính phủ trung Quốc nhé. Mời bạn gọi điện theo số hotline 012.4488.0000 để được tư vấn nhé.

 2. Bùi Thị Thu Hợp    

  Mình tốt nghiệp đại học với bằng trung bình nhưng vẫn có nguyện vọng muốn đi du học.k biết có đc k nhỉ

  1. duhocsinh    

   Chào em, bạn muốn học chương trình gì bên Trung Quốc. Bạn vui lòng để lại tên và số điện thoại liên lạc, tư vấn Vinahure sẽ gọi lại cho bạn

 3. Thương    

  Chào anh chị, hiện tại em đã tốt nghiệp đại học, em có nguyện vọng du học Trung Quốc, em chỉ muốn tập trung vào học Hán ngữ chứ không theo chuyên ngành gì hết, vậy thì làm thế nào để xin được học bổng vậy ạ? mong được tư vấn. Cảm ơn!

  1. duhocsinh    

   Vinahure sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Thân ái.

 4. thiệu    

  Chào anh chị,em muốn học cao học ngành chăn nuôi thú y bên trung quốc,anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ ?

  1. duhocsinh    

   Em để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp nhé. Thân ái.

 5. Nguyễn Văn Duẩn    

  Mình đang là sinh viên năm thứ 5( năm cuối), chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy. Bây giờ muốn xin học bổng toàn phần cao học. Bạn tư vấn cho mình với. SĐT 0976532***

  1. duhocsinh    

   Bạn vui long đợi máy bên tư vấn viên sẽ gọi điện tư vấn chi tiết bạn nhé!

 6. Nguyễn Thị trang    

  Chào bạn mình tn cđ tiếng anh mình chỉ muốn học tiếng hán thì mình nên xin vào diện nào sdt của mình 0911112***.

 7. Lê Tuấn Cảnh    

  Chào anh chị, em đã tốt nghiệp đại học , em muốn đi du học Hán ngữ. hiện em cũng có đc bằng A1 tocfl và tháng 7 em sẽ tham gia thi lấy bằng cao hơn. anh chị cho em xin vài thông tin với ạ. SDT: 01627060***

 8. Nguyễn Linh Nam    

  Chào a/c, e cb học xong cấp 3 và muốn du học trung quốc về lĩnh vực y cổ truyền, xin học bổng toàn phần. Mong a/c tư vấn xem có trường nào phù hợp, yêu cầu về trình độ hán ngữ, cách xin học bổng,….

 9.    

  Chào c, e hiện tại là sinh viên năm nhất khoa tiếng trung. E có nguyện vọng xin học bổng toàn phần Trung Quốc. Rất mong được tư vấn về yêu cầu, thủ tục cũng như chi phí ngoài ạ!

 10. Thu ha    

  Chào a cj hiện tai e là học sinh lớp 12 e muốn đi học tai trung quốc có thể tư vấn giúp e được không

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Thu Ha,
   Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm nhất có thể với em để trao đổi cũng như hướng dẫn chi tiết em nhé.
   Cảm ơn em đã tin tưởng du học Vinahure!

 11. Nguyễn Thị Dương    

  chào anh chị ! e đang học 12 và chuẩn bị thi tốt nghiệp , e có nguyện vọng học chữ Hán ngữ thì em nên học trường nào ạ ?và e muốn xin cả học bổng toàn phần thì làm ntn ạ ????❤️

  1. Du học VINAHURE    

   Chào em, nếu em muốn snag trung quốc học đại học mà em chưa biết tiếng trung thì em phải học dự bị 1 năm tiếng trước để thi chứng chỉ hsk 4 trước rồi mới vào học được em nhé.
   Cảm ơn Dương đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 12. Nguyễn Thị Yến Diệu    

  chào chị em hiện tại 23 tuổi và đã tốt nghiệp thpt em muốn xin học bổng toàn phần của hệ đại học em muốn chuyên sâu tiếng trung thì chọn trường nào và phải làm sao ạ rất mong được sự tư vấn….

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Yến Diệu,
   Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với em em nhé. Mong em để ý điện thoại giùm ad ạ.
   Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 13. Huyền    

  Cho em hỏi với ạ
  Năm nay em lên 12
  Nhưng dự định hết học sẽ đi du học trung quốc
  Em muốn xin học bổng nhưng em nghĩ điểm của em không đẹp cho lắm =.= vậy yêu cầu để dược nhận học bổng là gì vậy ạ.
  Ví dụ như có cần điểm phải trên 8.0 hay gì đos ạ :((

  1. Du học VINAHURE    

   chào Huyền,
   Yêu cầu chỉ cần điểm trung bình THPT trên 6.5 thôi em nhé và có chứng chỉ tiếng HSK 4 nữa ạ.
   Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 14. Hồi Vi    

  Mình đã tốt nghiệp ĐH Chuyên ngành Quản lý nhà nước ( Quản lý Công) xếp loại khá. Mình nuốn xin hb toàn phần hệ th.s thì như thế nào vậy?

 15. Linh hương    

  Chào anh chị
  Em hiện tại đã tốt nghiệp thpt
  Em muốn học tiếng trung rồi xin hoc học bổng toàn phần thì làm ntn ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Linh Hương,
   Tư vấn du học Vinahure sẽ liên hệ với bạn sớm em nhé. Mong em để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 16. Thu Uyên    

  Chào anh chị. Em hiện đang học lớp 12, sau khi tốt nghiệp thì muốn học chuyên ngành ngôn ngữ Trung để làm biên phiên dịch thì cần có những thủ tục gì để xin học bổng cũng như đi du học Trung ạ ? Em chưa biết tiếng ạ.

 17. Phạm Thị Luyến    

  E tốt nghiệp THPT muốn tư vấn du học Trung Quốc học bổng toàn phần

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Em muốn du học theo hệ đại học phải không, em muốn học chuyên ngành gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.