shadow

Đại học Giang Nam được thành lập từ năm 1902, đặt tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Trường nằm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giáo dục. trường có 17 khoa, bao gồm các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, luật, văn học, khoa học, dược, kỹ thuật, nông nghiệp, kinh doanh….

 1. GIỚI THIỆU

Đại học Giang Nam được thành lập từ năm 1902, đặt tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Trường nằm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giáo dục. trường có 17 khoa, bao gồm các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, luật, văn học, khoa học, dược, kỹ thuật, nông nghiệp, kinh doanh…. Trong đó, ngành khoa học thực phẩm, may mặc, thiết kế công nghiệp… đóng vai trò quan trọng đối với cả nước và có ảnh hưởng to lớn tới thế giới. một số chuyên ngành mới được đưa vào giảng dyaj tại trường là kinh tế và mậu dịch quốc tế, quản trị kinh doanh thu hút 1 lượng lớn sinh viên quốc tế đến học.

Bắt đầu từ năm 1964 trường đại học Giang Nam tuyển sinh viên quốc tế và đã thu hút được sinh viên từ trên 80 quốc gia. Trường đặc biệt còn dành các suất học bổng như “President Scholarship”, “Taihu Scholarship” và “New Student Scholarship” cho sinh viên quốc tế. năm 2013 trường tiếp nhận 23 sinh viên tự đăng ký thành công chương trình học bổng của chính phủ Trung Quốc. khuôn viên mới của nhà trường cũng được xây dựng dựa trên ý tưởng môi trường sinh thái cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không khí tuyệt vời. chính vì vậy Đại học Giang Nam quả là một điểm đến lý tưởng cho các bạn.

1

 1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Cử nhân

Công nghệ sinh học, kỹ thuật sản xuất rượu, khoa học công nghệ thực phẩm, chất lượng và an toàn thực phẩm, thiết kế quần áo, kỹ thuật may mặc, khoa học công nghệ máy tính, kỹ thuật điện và tự động hóa, tự động hóa, công nghệ thông tin điện tử, hóa học ứng dụng, thiết kế công nghiệp, thiết kế sản phẩm, kiến trúc, kỹ thuật bao bì, quản lý dự án, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật môi trường, điều dưỡng, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, kinh tế và mậu dịch quốc tế, luật, công tác xã hội, tiếng Trung ứng dụng và văn học, tiếng Trung, tiếng Anh…

Chương trình Thạc sỹ

Khoa học công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng, kỹ thuật may mặc, vật liệu may mặc và thiết kế sản phẩm, thiết kế, khoa học công nghệ máy tính, khoa học môi trường, kỹ thuật đóng gói, toán học ứng dụng, kinh tế học ứng dụng, quản trị kinh doanh, tiếng anh ứng dụng và văn học, giáo dục, tiếng trung ứng dụng và văn hóa, …

2

Chương trình Tiến sỹ

Khoa học công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng, khoa học và kỹ thuật may mặc,…

Chương trình tiếng Trung

Chương trình tiếng Trung thường kéo dài từ 3-16 tháng giúp sinh viên nâng cao các kĩ năng nói, viết và phiên dịch. Trong quá trình rèn luyện ngôn ngữ sinh viên còn được kết hợp học văn học, nghệ thuật, địa lý, văn hóa dân gian, vì vậy sinh viên có thể giao tiếp thành thạo với người Trung Quốc và am hiểu về nét đẹp văn hóa của đất nước này.

Lớp học sẽ bắt đầu khi có đủ 5 sinh viên, tối đa 20 sinh viên/lớp.

Học phí: 14.000/năm, 3.000/tháng

4

 1. CHI PHÍ (RMB)
 • Phí đăng ký: 400
 • Phí bảo hiểm: 600/năm
 • Cử nhân: 14.800 – 16.400/năm
 • Thạc sỹ: 20.000/năm
 • Tiến sỹ: 25.000/năm
 • Chương trình nghiên cứu chung: 20.000/năm
 • Chương trình nghiên cứu chuyên sâu: 25.000/năm
 • Tiếng trung dài hạn: 14.000/năm
 • Tiếng trung ngắn hạn:3.000/tháng
 • Nhà ở: 3.000/năm, phòng đơn có nhà vệ sinh riêng, nước nóng, điều hòa, tivi, điện thoại, Internet và đầy đủ tiện nghi

Tin liên quan

Comments

 1. Nguyễn Minh Đoan    

  Em muốn du học ngành pháp y tại Trung Quốc nhưng không biết chọn trường nào là tốt nhất! Vì em yêu thích pháp y đã từ lâu và muốn theo học nó nhưng tại VN thì chưa có chuyên khoa riêng nên em muốn sang TQ học. Em.muốn xin học bổng thì cần những gì ạ? Tổng quan chi phí nếu tự túc là bao nhiêu ạ?

 2. Dương Mai    

  Mình muốn du học chương trình tiếng thì hồ sơ cần có những gì?
  Liệu mình có xin được học bổng cho những chuyên ngành liên quan đến tiếng Trung không ạ?
  Nếu có thể thì điều kiện cần có là gì? (Mình đã đi làm 1 năm sau tốt nghiệp đại học)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.