shadow

Ngày 04.02.2016 Công ty tư vấn du học Vinahure chúc mừng em Lưu Thị Thanh Thủy đã nhận được visa du học trường đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm, một trong những  trường đại học hàng đầu tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Là một cô gái nhẹ nhàng, xinh xắn và dễ thương, em Lưu Thị Thanh Thủy luôn gây được thiện cảm với mọi người xung quanh trong lần gặp mặt đầu tiên. Sinh ra trong một gia đình khá giả tại thành phố Quảng Ninh, Thủy đã được bố mẹ quan tâm cũng như đầu tư vào việc học hành.

 Khi đậu vào khoa tài chính của trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Thủy đã luôn cố gắng học tập trong suốt những năm tháng sinh viên của mình. Sau 4 năm chăm chỉ học tập, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp loại khá, em Lưu Thị Thanh Thủy quyết định đến với vùng đất Lào Cao, nơi mà em luôn yêu mến để làm việc và cống hiến công sức, tuổi trẻ của mình. Tại đây, em đã được sinh sống cũng như giao tiếp hàng ngày với khá nhiều người Trung Quốc, chính vì vậy tiếng Trung đã dần trở thành thứ gì đó quen thuộc đối với em. Thủy quyết định tham gia khóa tiếng Trung tại Trung Quốc để nâng cao khả năng ngoại ngữ của, sau khi trở về nước có thể tự tin giao tiếp và gắn bó lâu dài với thành phố mà mình đặc biệt yêu mến.

Sau một thời gian suy nghĩ và tìm hiểu, Thủy đã quyết định đăng ký vào học tại đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm, một ngôi trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt nằm tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Vinahure chúc em sức khỏe và đạt kết quả học tập tốt trong khóa học sắp tới của mình tại Trung Quốc.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.