shadow

Ngày 16/02/2016: VINAHURE xin chúc mừng em Nguyễn Công Vinh đã nhận được Visa du học Trung Quốc, tại Đại học Trung Sơn, đây là một trong những trường đại học danh tiếng ở Quảng Châu cũng như ở Trung Quốc. 

Sinh ra trong một gia đình khá giả ở Quảng Ninh nhưng Nguyễn Công Vinh đã có ý thức tự lập từ khi còn rất bé. Quảng Ninh là một vùng đất có đường biên giới với Trung Quốc vì vậy Vinh thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với những người Trung Quốc và từ khi nào em đã có niềm đam mê với tiếng trung – ngôn ngữ của hơn một tỷ người trên thế giới.

Suốt những năm tháng tại trường phổ thông Chu Văn An, Vinh luôn là một cậu học sinh năng động, cố gắng tìm tòi học hỏi và phấn đấu hết mình. Hết ba năm học cấp ba, Vinh đã thi đỗ tốt nghiệp với một số điểm khá cao. Theo nguyện vọng của gia đình lúc đầu muốn Vinh du học tại Canada tuy nhiên với niềm đam mê tiếng trung từ khi còn nhỏ Vinh đã xin phép bố mẹ để có thể được đi du học Trung Quốc.

3

Nói chuyện với Vinh, tôi được biết em ước mơ trở thành nhà quản lý tài giỏi như bố mình vì vậy em đã quyết định học ngành quản trị kinh doanh của trường Đại học Trung Sơn. Đây cũng là một trong những trường tốt nhất Quảng Châu và Trung Quốc. Tuy nhiên vì tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp nên em đã bỏ lỡ mất kỳ nhập học mùa thu và trong thời gian đó em đã ở nhà tự ôn luyện tiếng trung đồng thời đăng ký cho kỳ nhập học tiếng hán mùa xuân năm 2016.Hiểu được mong muốn đó của Vinh, trường Đại học Trung Sơn đã đồng ý cấp cho em thư mời nhập học, bước đầu giúp em hoàn thành mong ước đến Trung Quốc học tập.

Vinahure xin gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho em sẽ luôn thành công và vững bước trên con đường mình đã chọn!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.