shadow

Ngày 26/01/2016: Vinahure xin chúc mừng bạn Nguyễn Đức Quang đã nhận được visa du học tại Đại học Sư phạm Hoa Đông – Thượng Hải.


Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, ngay từ khi còn nhỏ, Nguyễn Đức Quang đã được rèn luyện trong môi trường giáo dục nghiêm khắc từ bố mẹ. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Quang là một chàng trai Hà thành nói chuyện rất nhẹ nhàng, lễ phép. Không những thế Quang còn học rất khá, ba năm học tại trường quốc tế Alfresh Nobel –  Hà Nội, Quang luôn là học sinh chăm ngoan, gương mẫu, nhiệt tình với công tác đoàn thể. Không chỉ học giỏi các môn tự nhiên em còn học rất tốt tiếng anh và luôn dành thời gian để rèn luyện thêm hàng ngày.

dong-dau-hinh-anh

Với thành tích học tập cấp 3 vượt trội với ý thức học tập cao, Quang đã thi đỗ tốt nghiệp với số điểm khá cao. Sau đó em đã quyết định sang Anh để hoàn thành ước mơ du học của mình. Với thời gian 3 năm sinh sống và học tập ở Anh, em đã lấy được bằng Diploma. Tuy nhiên, trong thời gian học ở Anh, được tiếp xúc với các bạn học sinh Trung Quốc, Quang dần dần đam mê với tiếng trung và em quyết định sẽ sang Trung Quốc để hoàn thành chương trình đại học của mình.

Sau một thời gian tìm hiểu và cân nhắc kỹ em đã quyết định theo học tại trường Đại học Sư phạm Hoa Đông – Thượng Hải – Trung Quốc. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu Thượng Hải cũng như Trung Quốc. Nguyễn Đức Quang dự định sẽ dành thời gian một năm đầu tiên để ôn luyện tiếng trung, sau đó sẽ thi HSK và học tiếp lên chương trình đại học. Rất mong đây sẽ là nơi ươm mầm những đam mê và phát triển năng lực con người em, để em thực hiện được giấc mơ của mình.

dong-dau-trung-quoc-to3

Vinahure xin gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho em sẽ luôn thành công và vững bước trên con đường mình đã chọn!

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.