shadow

Ngày 01/02/2016: Công ty tư vấn du học Vinahure chúc mừng em Nguyễn Kiên Cường đã nhận được visa du học Trung Quốc tại Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – trường đại học đào tạo về ngôn ngữ hàng đầu của Trung Quốc.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình căn bản tại Hà Nội, Cường đã được gia đình khá chú trọng đầu tư trong việc học tập. Không phụ lòng cha mẹ, ngay từ nhỏ Kiên Cường đã tỏ ra là một cậu bé chăm ngoan và học rất giỏi. Khi đang học chương trình THPT nhận thấy con mình sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nếu được ra nước ngoài học tập. Bản thân Cường cũng không ngại va chạm với cuộc sống mới, và cũng mong muốn được sống tự lập.

2

Với điểm số tốt cùng khả năng anh văn khá ổn Kiên Cường đã được trường Đại học Macquarie Australia – một trong những ngôi trường vô cùng danh giá tại Úc chấp thuận theo học. Trong thời gian học tập xa nhà mặc dù còn nhỏ nhưng Cường rất biết phấn đấu vươn lên vừa học vừa làm do vậy chỉ sau vài năm ở đây không những khả năng tiếng anh mà cả cuộc sống, văn hóa và con người nước Úc em đã nắm lòng.

4

Sau khi hoàn thành khóa học và lấy được bằng Bachelor tại trường Đại học Macquarie, Nguyễn Kiên Cường về nước và em nhận  thấy rằng mình cần phải theo học thêm một ngôn ngữ nữa là tiếng trung để nâng cao trình độ của mình đồng thời có cơ hội đến Trung Quốc – một cường quốc mới nổi để học hỏi và trải nghiệm bản thân. Chính vì vậy, Cường đã quyết định lựa chọn Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – một trường đại học nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc về đào tạo hán ngữ, nơi có hàng trăm lưu học sinh các nước đến học mỗi năm. Hiểu được mong muốn đó của em, Vinahure đã giúp em apply vào khóa học ngôn ngữ kỳ mùa xuân 2016.
1

Công ty tư vấn du học Vinahure chúc em luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, đạt kết quả học tập thật tốt tại ngôi trường mới và luôn mạnh mẽ như cái tên “Kiên Cường” của mình nhé!

Tin liên quan

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.