shadow

Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc là trường đại học trọng điểm trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục Trung Quốc, trường nằm ở thành phố Cáp Nhĩ Tân.

  1. Giới thiệu

Trường Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc là trường đại học trọng điểm trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường nằm ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, là nơi cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất cho học sinh nước ngoài được học tập và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc đào tạo đa ngành về khoa học, kỹ thuật, quản lý, nhân văn và pháp luật. trường bao gồm các khoa quản lý kinh tế lâm nghiệp, kiến trúc cảnh quan, đời sống hoang dã, khoa học vật liệu, cơ khí, thông tin và kỹ thuật máy tính, khoa học đời sống, xây dựng, giao thông vận tải, kỹ thuật, khoa học, khoa học xã hội nhân văn, ngoại ngữ, giáo dục người lớn, dạy nghề. Ngoài ra trường còn có 2 bộ phận độc lập là phòng nghiên cứu và phòng giáo dục thể chất. 

6

Tính đến tháng 3 năm 2014, số lượng cán bộ công nhân viên của trường là 2735 người, trong đó giảng viên chuyên ngành là 1273 người (293 giáo sư, 526 phó giáo sư)

Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị hợp tác với 107 trường đại học, cao đẳng, cơ quan nghiên cứu đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trường mỗi năm tuyển sinh hơn 100 lưu học sinh và học giả chủ yếu đến từ các nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Hongkong, Đài Loan nhằm mục đích học tập, nghiên cứu.

3

  1. Học phí (USD)
  • Tiếng Trung dài hạn: 1.500/năm
  • Tiếng Trung ngắn hạn: 200/tháng
  • Chương trình Đại học: 1.600/năm
  • Chương trình Thạc sỹ: 2.500/năm
  • Chương trình Tiến sỹ: 3.000/năm

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.