shadow

Tháng 4 sắp qua đi, các em học sinh, sinh viên chuẩn bị kết thúc khóa học của mình tại ngôi trường THPT và đại học.  Đây là thời điểm quan trọng nhất để định hướng tương lai cho bản thân mình.

Và du học chính là sự lựa chọn hàng đầu của không ít các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Tuy nhiên, học tập tại quốc gia nào và lựa chọn ngành nghề gì lại là những vấn đề rất nhiều người đang băn khoăn.

Trung Quốc hiện đang là một đất nước đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế đến theo học. Lý do đây là điểm đến du học yêu thích của đông đảo các bạn học sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Trung Quốc được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển mạnh mẽ bậc nhất thế giới. Quốc gia vốn nổi tiếng là đất nước đa ngành, đa nghề, do vậy thật dễ dàng để bạn có thể tìm 1 chuyên ngành yêu thích để học tập tại các trường đại học nơi đây.

Bên cạnh đó, chính phủ Trung Quốc đang đầu tư vào giáo dục cũng như quảng bá hình ảnh Trung Quốc đến với thế giới, chính vì vậy hàng năm có rất nhiều suất nhiều suất học bổng từ học bổng bán phần đến học bổng toàn phần được trao tặng cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến và học tập tại đây. Ngoài ra, chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Trung Quốc khá rẻ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các nước khác trong cùng khu vực mà bằng cấp lại được quốc tế công nhận, vì vậy đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn điểm đến du học của mình tại Trung Quốc.

dong dau trung quoc to1

Với mong muốn định hướng và giúp đỡ các bạn tìm hiểu về du học Trung Quốc, điều kiện nhập học cũng như những suất học bổng giá trị, công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức hội thảo với chủ đề: “Hội thảo du học Trung Quốc 2016 – Định hướng cho tương lai”

Thời gian tổ chức hội thảo:

  • 9h sáng thứ 7 ngày 23.04.2016

Địa điểm:

  • Phòng hội thảo tầng 5 công ty tư vấn du học Vinahure, số 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Tham dự hội thảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên không những được cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học bổng  Trung Quốc mà còn được nhận những phần quà hết sức giá trị như sau:

  • 100% phí visa
  • Phí thi chứng chỉ HSK
  • Phí đi lại từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Ba lô du học xinh xắn

Các suất học bổng có tại hội thảo:

  • 5 suất học bổng 100% học phí dành cho hệ thạc sĩ
  • 5 suất học bổng toàn phần dành cho hệ đại học
  • 10 suất học bổng 100% học phí và ký túc xá dành cho hệ đại học
  • 20 suất học bổng Hán ngữ

Vị trí địa lý gần gũi, thuận tiện trong việc đi lại, sinh hoạt phí lại vô cùng tiết kiệm. Vậy thì tại sao chúng ta không lựa chọn Trung Quốc là điểm đến của mình?

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY hoặc gọi điện đến số hotline 012.4488.0000 để được đặt chỗ các bạn nhé!

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.