shadow

Buổi Triển lãm du học ngày 10.4.2016 của Vinahure tại khách sạn Fortuna đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vinahure xin trân trọng gửi lời cám ơn đến các trường đại học, cao đẳng đến từ nhiều quốc gia và các quý phụ huynh, học sinh đã luôn quan tâm và ủng hộ Vinahure.

Nhằm mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin bổ ích về du học thế giới nói chung và du học Trung Quốc nói riêng. Vào 9 giờ sáng chủ nhật ngày 10/4/2016vừa qua, Vinahure đã tổ chức thành công buổi Triển lãm du học 2016 tại Khách sạn Fortuna – số 6B Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

Đến tham dự buổi triển lãm có sự xuất hiện không chỉ các đại diện của nhiều trường Trung Quốc mà còn có đại diện của các trường đến từ các quốc gia như Thụy Sỹ, Singapore, Philippin, Malaysia… Buổi triển lãm đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Có những phụ huynh ở xa như Phú Thọ, Quảng Ninh cũng đưa con về dự triển lãm.

Buổi triển lãm như một lời cảm ơn của Vinahure gửi đến các trường đại học, cao đẳng từ các nước Thụy Sỹ, Trung Quốc, Singapore, Philippin, Malaysia… đã luôn sát cánh cùng Vinahure trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua. Vinahure cũng xin gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và ủng hộ Vinahure.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi triển lãm.

trien lam Vinahure 1

trien-lam-Vinahure-6

trien-lam-Vinahure-5

trien-lam-Vinahure-3

trien-lam-Vinahure-4

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.