shadow

Đại học Điện lực thượng hải là một trường công lập đào tạo đa ngành, với ngành Điện là trọng điểm, được xếp vào một trong 3 trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành Điện của Trung Quốc.

Tọa lạc tại Thành phố Thượng Hải, Trường có 3 cơ sở đào tạo với trang thiết bị hiện đại, được công nhận là khu Khoa học Kỹ thuật công nghệ Quốc gia với hơn 1 nghìn giảng viên trong đó có tới 32% giảng viên có học hàm Giáo sư và Phó giáo sư, 30% giảng viên trình độ tiến sỹ, gần 60% giảng viên trình độ Thạc sỹ, 9 học viện chuyên ngành, 35 phòng thí nghiệm hiện đại, 3 khu thực hành trọng điểm và 12 trung tâm nghiên cứu.

Thư viện của Trường có gần 850 nghìn đầu sách và hơn 1 triệu sách điện tử. Năm 2009, Đại học điện lực Thượng Hải có 54 công trình được cấp bằng sáng chế, hơn 1000 bài báo được công bố. Hiện nay số lượng sinh viên đang theo học là 10,710 hệ đại học, 279 hệ thạc sỹ. Nhờ gắn kết công tác đào tạo với nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nên sinh viên tốt nghiệp của Trường ĐHĐL Thượng Hải được xã hội đánh giá rất cao, đặc biệt trong ngành Điện. Cũng chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường hàng năm có việc làm luôn đạt trên 97%.

Dai-hoc-Dien-luc-Thuong-Hai-3

Hiện nay Trường Đại học Điện lựcThượng Hải đã và đang hợp tác và liên kết đào tạo cũng như trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học tại các nước Úc, Anh, Canada, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Việt Nam… Là một trường công nghệ tiên tiến, quy mô đào tạo có nhiều điểm tương đồng, Trường Đại học Điện lực Thượng Hải cũng đã được Trường Đại học Điện lực Việt Nam chọn làm đối tác liên kết đào tạo. Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường, sinh viên theo học chương trình hợp tác giữa Đại học Điện lực Việt Nam và Đại học Điện lực Thượng Hải sẽ được hỗ trợ học phí 2.000 NDT/1 năm/1 sinh viên, hỗ trợ chi phí nhà ở dành cho sinh viên quốc tế và rất nhiều cơ hội nhận học bổng toàn phầnhoặc bán phần.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.