shadow

Sự kiện săn học bổng du học Trung Quốc lớn nhất trong tháng 5 tại Hồ Chí Minh dành cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm các suất học bổng bán phần và toàn phần tại Trung Quốc.

Du học Trung Quốc những năm trở lại đây đang trở thành trào lưu của đa phần các bạn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của Bộ Giáo dục (năm 2013) hiện nay có 13.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Trung Quốc. Ưu điểm của “đất nước láng giềng” này là khoảng cách địa lý gần Việt Nam, chi phí học tập tiết kiệm, bẳng cấp được quốc tế công nhận và đặc biệt đảm bảo 100% visa  . Không những thế, hàng năm Bộ Giáo dục và các tường còn có nhiều học bổng có giá trị dành cho các lưu học sinh quốc tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về học bổng du học Trung Quốc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Cùng với thành công  của chuỗi hội thảo du học Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng, công ty tư vấn du học Vinahure tiếp tục tổ chức  buổi Hội thảo: Du học Trung Quốc 2016 – Định hướng tương lai vào ngày 28/05/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra hội thảo: 9h00 sáng thứ bảy ngày 28/05/2016

Địa điểm: Khách sạn Đồng Khánh – số 2 đường Trần Hưng Đạo B , phường 7 , quận 5 , Tp.HCM

Đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY

Với mong muốn là cầu nối trực tiếp giữa học sinh Việt Nam với các trường Đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc, công ty tư vấn du học VINAHURE chúng tôi trong suốt 10 năm qua luôn cố gắng định hướng cho học sinh Việt Nam tới một nền giáo dục chất lượng với môi trường học tập, sinh hoạt an toàn. VINAHURE cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng mọi học sinh Việt Nam được chúng tôi giới thiệu trong suốt cả quá trình học tập tại nước ngoài.

Hiện nay Vinahure chúng tôi đang có những suất học bổng toàn phần với giá trị cao do nhiều trường đại học  ở Trung Quốc cấp với đầy đủ các chuyên ngành học “hot” hiện nay như đông y, tây y, kinh tế, sư phạm, kỹ thuật. Hãy đến tham dự với chúng tôi để trở thành chủ sở hữu của một trong những suất học bổng sau:

  • Học bổng 100% học phí chương trình đại học
  • Học bổng 50% học phí học tiếng Hán
  • Học bổng toàn phần Đông y, Trung y (100 % học phí + 100% KTX)

Tham dự hội thảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên không những được cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học bổng  Trung Quốc mà còn được nhận một trong  những phần quà hết sức giá trị như sau:

  • 100% phí visa
  • Phí thi chứng chỉ HSK
  • Phí đi lại từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Ba lô du học xinh xắn

Để được tiếp đón chu đón đáo nhất, quý vị vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY trước khi đến tham dự hội thảo!

Tin liên quan

Comments

  1. Trinh So Loan    

    Các anh chị cho em hỏi:em muốn tham gia hội thảo ngày 28/5 thì bắt buộc phải đăng kí vào form “ĐĂNG KÝ HAY DU HỌC TRUNG QUỐC” hay chỉ cần hôm đó đến địa điểm tổ chức là được rồi.Em cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.