shadow

Tiếp nối thành công của các hội thảo du học Trung Quốc tổ chức ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng , công ty tư vấn du học Vinahure xin trân trọng kính mời các vị phụ huynh các em học sinh đến với “Hội thảo du học Trung Quốc 2016 – Định hướng tương lại” tại thành phố Hoa phượng đỏ – thành phố Hải Phòng.

Trung Quốc – đất nước với nền văn mình lâu đời và độc đáo vào bậc nhất trên thế giới – đã đang và vẫn luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi cho chúng ta về đất nước, con người, lịch sử, văn hóa cũng như nền giáo dục ở đây.

Với một chiều dài lịch sử hơn 3.500 năm, đất nước  Trung Quốc chính là nơi khai sinh ra giấy và thuốc nổ, nơi có Vạn Lý Trường Thành với chiều dài 6000km chôn dấu một khoảng thời gian lịch sử đầy biến động của Trung Quốc; và cũng là nơi có biết bao cảnh quan làm say đắm lòng người. Không chỉ đứng hàng đầu trên thế giới về dân số và diện tích, Trung Quốc còn vươn lên trở thành quốc gia đứng đầu trên thế giới về kinh tế. Có được thành công như vậy ngoài tố chất con người chắc chắn không thể thiếu được vai trò vô cùng to lớn của nền giáo dục.

Với Việt Nam, Trung Quốc là nước láng giềng có quan hệ lâu đời với Việt Nam, gần gũi cả về mặt địa lý, văn hoá, phong tục tập quán… Trung Quốc và Việt Nam cũng có những hợp tác trong nhiều lĩnh vực: văn hoá, giáo dục, khoa học kỹ thuật… và đều mang lại những kết quả tốt đẹp. Số lượng du học sinh Việt Nam sang Trung Quốc không ngừng tăng lên. Với 13.000 du học sinh Viêt Nam tại Trung Quốc (năm 2013), Việt Nam hiện đứng thứ 3 trong số các nước có lượng du học sinh đến Trung Quốc học (sau Mỹ, Hàn Quốc)

Du học Trung Quốc với ưu điểm học phí tiết kiệm, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, visa đảm bảo 100% và đặc biệt khoảng cách địa lý gần, học sinh sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều về khác biệt văn hóa cũng như có thể thường xuyên về thăm nhà vào các dịp lễ tết. Vì vậy, ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Trung Quốc làm điểm đến để tiếp nhận tri thức.

Để giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của Trung Quốc, công ty tư vấn du học Vinahure đã tiến hành rất nhiều chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên như giúp các bạn xin được các suất học bổng toàn phần, bán phần cũng như các chương trình cấp sinh hoạt phí . Hơn nữa các chương trình học lại rất đa dạng từ chương trình học tiếng( dài hạn, ngắn hạn), chương trình đại học, liên thông, chương trình thạc sỹ, tiến sỹ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lựa chọn.

Với chủ đề “ Du học Trung Quốc 2016 – Định hướng tương lai” Công ty tư vấn du học Vinahure một lần nữa xin được trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh, các em học sinh, cũng như bất cứ ai đang quan tâm đến việc đi du học Trung Quốc đến dự Hội thảo du học Trung Quốc của công ty chúng tôi tại:

  • Địa điểm: Hội trường tầng 3- Khách sạn Level: Số 71 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Thời gian: 9h00 sáng chủ nhật ngày 17/07/2016.

Đăng kí TẠI ĐÂY để tham dự hội thảo

 Hãy đến tham dự với chúng tôi để trở thành chủ sở hữu của một trong những suất học bổng sau:

  • Học bổng toàn phần đại học
  • Học bổng 100% học phí  và phí kí túc chương trình học liên thông đại học
  • Học bổng 50% học phí học tiếng Hán

Khi đăng kí tại buổi hội thảo, các bạn sẽ tặng ngay 100 USD với các khóa học đại học và 1.000.000 VNĐ với các khóa tiếng hán.

Hãy nhanh tay đăng kí để được hưởng ưu đãi các bạn nhé !

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.