shadow

Cùng với thành công  của chuỗi hội thảo du học Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, công ty tư vấn du học Vinahure tiếp tục tổ chức  buổi Hội thảo: “Du học Trung Quốc 2016 – Định hướng tương lai” .tại thành phố Đà Nẵng.

Trung Quốc là một trong những cái nôi của văn hóa nhân loại. Truyền thống hiếu học đã có từ ngàn đời, người Trung Quốc cũng vô cùng chú trọng về vấn đề giáo dục cho con cái. Lẽ tất yếu, hệ thống giáo dục tại Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ và đất nước xinh đẹp này đang dần trở.

Hiện ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Trung Quốc bởi lẽ du học Trung Quốc với chi phí vô cùng tiết kiêm, bằng cấp được thế giới công nhận, đảm bảo visa 100% và đặc biệt Trung Quốc rất gần với Việt Nam, vì vậy đi lại cũng rất thuận tiện. Không những thế, hàng năm Bộ Giáo dục và các tường còn có nhiều học bổng có giá trị dành cho các lưu học sinh quốc tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về học bổng du học Trung Quốc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Cùng với thành công  của chuỗi hội thảo du học Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, công ty tư vấn du học Vinahure tiếp tục tổ chức  buổi Hội thảo: Du học Trung Quốc 2016 – Định hướng tương lai .

Thời gian diễn ra hội thảo: 9h00 sáng thứ bảy ngày 09/07/2016

Địa điểm: Tầng 1 tòa nhà Thư Dung Plaza – 87 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY

Với mong muốn là cầu nối trực tiếp giữa học sinh Việt Nam với các trường Đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc, công ty tư vấn du học VINAHURE chúng tôi trong suốt 10 năm qua luôn cố gắng định hướng cho học sinh Việt Nam tới một nền giáo dục chất lượng với môi trường học tập, sinh hoạt an toàn. VINAHURE cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng mọi học sinh Việt Nam được chúng tôi giới thiệu trong suốt cả quá trình học tập tại nước ngoài.

Hiện nay Vinahure chúng tôi đang có những suất học bổng toàn phần với giá trị cao do nhiều trường đại học  ở Trung Quốc cấp với đầy đủ các chuyên ngành học “hot” hiện nay như đông y, tây y, kinh tế, sư phạm, kỹ thuật. Hãy đến tham dự với chúng tôi để trở thành chủ sở hữu của một trong những suất học bổng sau:

 • Học bổng 100% học phí và phí kí túc chương trình đại học
 • Học bổng 100% học phí  và phí kí túc chương trình học liên thông đại học
 • Học bổng 50% học phí học tiếng Hán
 • Học bổng toàn phần Đông y, Tây y

Khi đăng kí tại buổi hội thảo, các bạn sẽ tặng ngay 100 USD với các khóa học đại học và 1.000.000 VNĐ với các khóa tiếng hán.

Để được tiếp đón chu đón đáo nhất, quý vị vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY trước khi đến tham dự hội thảo!

 

Tin liên quan

Comments

 1. Trần Thị Tường Vân    

  Xin chào, hôm qua mình có đăng ký đến tham dự hội thảo nhưng vẫn chưa thấy mail confirm (khi đk đã thấy xác nhận đăng ký thành công), vậy xin xác nhận giúp như vậy mình đã đăng ký được chưa?

  1. duhocsinh    

   Chào bạn, hội thảo Trung Quốc tại Đà Nẵng diễn ra vào thứ bảy ngày 9.7 nhé. Vinahure đã nhận được thông tin của bạn. Hôm đó, mời bạn đến tòa nhà Thư Dung Plaza A22 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng để tham dự nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *