shadow

Vào lúc 9h00 sáng ngày 17/07/2016 Công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Du học Trung Quốc 2016 – Định hướng tương lai” tại Hội trường tầng 3 Khách sạn 4 sao Level  số 71 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hội thảo đã hân hạnh được đón tiếp Bà Tao Chun Ling- Đại diện tuyển sinh của các trường khu vực Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc, Ông Nguyễn Anh Thái- Chủ tịch hội đồng quản trị công ty tư vấn du học Vinahure, Ông Nguyễn Tất Quân- Giám đốc đối ngoại công ty tư vấn du học Vinahure cùng với các Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Trong  quá trình diễn ra hội thảo các đại biểu đã được nghe Ông Nguyễn Tất Quân- một người có rất nhiều năm chuyên sâu nghiên cứu về Trung Quốc tại công ty tư vấn du học Vinahure chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về đất nước, con người, văn hóa, các chương trình giáo dục cũng như các chương trình học bổng mà Công ty tư vấn du học Vinahure hiện có để hỗ trợ các em học sinh. Đồng thời hội thảo cũng được nghe Bà Tao Chun Ling- Đại diện tuyển sinh của các trường Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc  giới thiệu về các trường tại Nam Kinh, Giang Tô và các suất học bổng mà các trường tại Nam Kinh đang có.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí rất ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi nổi , các bạn học sinh rất hào hứng tham gia các chương trình như đố vui nhận quà, hỏi đáp trực tiếp với đại diện công ty và đại diện trường, bốc thăm may mắn. Đặc biệt là ở phần hỏi đáp giữa các bạn học sinh với đại diện công ty và đại diện trường, các bạn sinh viên đã đưa ra những thắc mắc rất cần thiết như:

Hoi-thao-Trung-Quoc-Hai-Phong-ngay-17.7.2016-(3)

Bạn Nguyễn Thị Duyên có câu hỏi: “ Công ty có đưa đón các học sinh nhập học không? Ngoài những khoản chi phí đã báo liệu khi đến trường có phát sinh thêm khoản phí nào không?” Đại diện công ty và đại diện trường đã trả lời: “ Nếu gia đình học sinh không có điều kiện đưa đón, Công ty sẽ hỗ trợ đưa đón học sinh”. Về các khoản chi phí, thì đại diện công ty Vinahure khẳng định “ Ngoài những khoản chi phí cố định của trường và công ty mà  đã thông báo với học sinh thì sẽ không có khoản chi phí nào phát sinh thêm”

Bạn Nguyễn Thùy Dương có thắc mắc “ Các trường tại Nam Kinh có quy định kể từ năm 2 học bổng sẽ căn cứ vào thành tích của các bạn học sinh? Vậy điều kiện được học bổng có khó không?” Trả lời “ Đây là quy định chung của trường song để đạt được học bổng là không khó chỉ cần thi có kết quả không kém là được”

Kết thúc hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên cũng rất hào hứng tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty Vinahure và đại diện trường.

Hoi-thao-Trung-Quoc-Hai-Phong-ngay-17.7.2016-(2)

Chúng tôi cũng rất vui được chúc mừng em Ngô Quốc Sơn đã là người rất may mắn  nhận được phần quà lưu niệm của công ty tư vấn du học Vinahure. Xin chúc mừng em.

Vậy là hội thảo đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và các khách mời. Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã tham gia hội thảo cùng công ty tư vấn du học Vinahure.

Hy vọng công ty đã góp một phần vào hành trang chuẩn bị cho tương lai của các bạn và hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.