shadow

Vào lúc 14h30 ngày 8.8.2016, Vinahure vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo trường Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc.

Ngày 8.8.2016, Công ty tư vấn du học Vinahure vinh dự đón tiếp Cô Wang Yue – Viện phó Học viện quốc tế trường Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm, Cô Xie Lin Hong và thầy Xiao Lin Yue – phụ trách lưu học sinh của Học viện quốc tế sang thăm và làm việc tại Trụ sở Công ty tư vấn du học Vinahure  số 176 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, tuyển sinh nhằm tạo ra hướng mới giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội sang Trung Quốc học tập. Qua đó, cô Wang Yue đánh giá Vinahure là đối tác tuyển sinh duy nhất, tin cậy và uy tín của trường Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm  tại Việt Nam. Đồng thời để mừng sinh nhật Vinahure tròn 10 tuổi, cô Wang Yue thay mặt nhà trường dành tặng Vinahure 10 suất học bổng miễn học phí của Đại học Khoa học điện tử Quế Lâm cho tất cả các chuyên ngành.

Dai-hoc-Dien-tu-Que-Lam-sang-lam-viec-va-chuc-mung-sinh-nhat-Vinahure-tron-10-tuoi-(3)

Giới thiệu về trường

Trường đại học khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm gọi tắt là “Quế điện” là một trong 4 trường đại học công lập trọng điểm về khoa học kỹ thuật điện tử ở toàn Trung Quốc (TQ). Trường được Bộ công nghiệp và Tin tức hóa Trung Quốc và chính quyền Quảng Tây cùng đầu tư xây dựng. Trường “Quế Điện” bắt đầu xây dựng vào năm 1960, đây là trường đại học tổng hợp nhiều khoa, ngành, trong đó các ngành học về điện tử thông tin và công nghiệp quốc phòng nổi trội. Các ngành nghề khác đan xem lẫn nhau, phát triển đồng đều, có ảnh hưởng lớn trong và ngoài tỉnh.

Trường có 3 khu là Hoa Giang, Kim Kê Lĩnh và Bắc Hải. Hoa Giang và Kim Kê Lĩnh ở Quế Lâm – Thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Bắc Hải – Tp Bắc Hải là nơi có bãi biển Bắc Hải đẹp nhất.

Trường hiện có 22 học viện giảng dạy và có riêng Học viện nghiên cứu sinh. Trường có đào tạo đầy đủ các chuyên ngành về khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, quản lý, nhân văn, pháp luật và nghệ thuật. Nhà trường có trên 60 chuyên ngành bậc đại học, 30 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 3 cơ sơ đào tạo cấp bằng nghiên cứu sinh tiến sỹ.

Dai-hoc-dien-tu-Que-Lam-sang-lam-viec-va-chuc-mung-sinh-nhat-Vinahure-tron-10-tuoi-(2)

Toàn trường hiện có 2600 giảng viên và cán bộ công nhân viên và hơn 29.100 sinh viên. Thư viện riêng tại khu Hoa Giang là một trong những thư viện lớn nhất trong các trường đại học trên toàn Trung Quốc.

Nhà trường có quan hệ hợp tác với hơn 160 trường đại học và tổ chức học thuật tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi. Trong 10 năm trở lại đây, trường đã đưa được hơn 1200 sinh viên đi du học nước ngoài và tiếp nhận trên 3000 lưu học sinh đến học tập.

Tin liên quan

Comments

  1. Hà Khánh Hợp    

    Mình đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành tự động hoá ( ngành hẹp của ngành Điện Điện tử) Hiện đang làm cơ quan quản lý nhà nước ( Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh) được 04 năm. Nay có nguyện vọng muốn tiếp tục kiem hoc bong Nghiên cứu sinh tại Trung Quốc, nhờ công ty tư vấn thêm. Chân thành cảm ơn!

    1. duhocsinh    

      Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhé. Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.