shadow

Ngày 23/08/2016: VINAHURE xin chúc mừng em Nguyễn Thu Hương đã nhận được visa du học theo chương trình học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc hệ thạc sĩ tại Đại học khoa học kĩ thuật điện tử Quế Lâm.

Nguyen-Thu-Huong---thu-moi-hoc

Từ bé, Hương luôn ý thức được việc học hành là quan trọng nhất. Sau khi tốt nghiệp THPT, Hương đã lên đường sang Trung Quốc tiếp tục con đường học đại học. Sau khi học 1 năm tiếng, em thi được HSK 4 và đủ điều kiện nhận vào trường Đại học Vân Nam với chuyên ngành quản lý du lịch. Sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm 1 năm, Hương cảm thấy cần tiếp tục học tập để nâng cao tri thức. Thành phố Quế Lâm là thành phố du lịch nổi tiếng, năng động, nhận thấy ngành quản lý du lịch và quản lý tin tức, thương mại điện tử có quan hệ mật thiết với nhau, vì vậy em đã quyết định xin học bổng học tiếp thạc sĩ trường Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm.

Nguyen-Thu-Huong---nhan-visa-1

Hiểu được mong muốn và nguyện vọng của em, công ty tư vấn du học Vinahure đã giúp đỡ em trong việc làm hồ sơ và trường Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm cũng đồng ý cấp cho em học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc ngành Quản lý doanh nghiệp để em tiếp tục nang cao tri thức của mình.

Vinahure xin chúc mừng em, chúc em luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Video chia sẻ cảm nghĩ đạt visa du học và học bổng du học Trung Quốc của bạn Nguyễn Thu Hương

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.