shadow

Vào ngày 9.10.2016, Vinahure đã tổ chức thành công Triển lãm “Ngày hội du học 2016” lần thứ II tại khách sạn Victory – số 141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tp. Hồ Chí Minh.

Buổi Triển lãm đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự của nhiều đại diện trường đến từ nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Philippin, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đến với buổi Triển lãm, quý phụ huynh và học sinh không chỉ được các đại diện trường trực tiếp tư vấn mà còn được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của nhiều bạn du học sinh đang học tập tại nhiều trường đại học, học viện trên thế giới. Xen lẫn những lời giới thiệu về đất nước, con người, môi trường giáo dục là màn giao lưu sôi nổi hỏi đáp nhận quà của các thầy cô với các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên. Rất nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa đã được trao, đặc biệt Vinahure xin chúc mừng 2 bạn đã nhận được 2 phần quà là chuyến du lịch Thái Lan và điện thoại Iphone 7.

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-8

Vinahure xin gửi lời cám ơn đến các quý trường, quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian đến tham dự “ Ngày hội du học” với chúng tối. Sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của quý vị đã làm nên thành công cho buổi Triển lãm “Ngày hội du học 2016” lần thứ II này.

Vinahure tin rằng Triển lãm đã thực sự trở thành một diễn đàn trao đổi thông tin hữu ích, giúp giải đáp mọi thắc mắc của các quý phụ huynh, học sinh từ vấn đề chọn trường đến thủ tục hồ sơ, xin visa. Vinahure trong suốt 10 năm qua luôn cố gắng định hướng cho học sinh Việt Nam tới một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn. Chúng tôi xin hứa sẽ tổ chức thường niên các buổi Triển lãm du học. Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những sơ suất, Vinahure rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ và những ý kiến góp ý của quý vị để có thể tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng Triển lãm vào những lần tổ chức tiếp theo.

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Triển lãm:

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-3

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-5

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-7

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-9

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-11

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-6

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-1

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-2

ngay-hoi-du-hoc-2016-lan-2-4

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.