shadow

Học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc cho năm học 2017 đã chính thức lên sóng và sẵn sàng nhận ứng viên từ tháng 11/2016 đến 03/2017, vì vậy đây chính là thời điểm gấp rút để đăng kí Học bổng này.

Trong tình hình mà người người đi du học, nhà nhà đi du học và đều trở về với một tấm bằng Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ của nước ngoài, thì đi Trung Quốc du học và nhận được học bổng toàn phần có sinh hoạt phí phải chẳng là một con đường quá tuyệt vời?

Những năm trở lại đây, Sinh viên Việt Nam sang Trung Quốc du học và nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc đã có những phản hồi rất tích cự sau khi tốt nghiệp và trở về nước. Có thể nói học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc là học bổng mà chắc ai biết đến cũng đều mong muốn nhận được. Đây là một chương trình học bổng toàn phần, tức là trong quãng thời gian đi học bạn không phải đi làm thêm, chẳng phải xin tiền gia đình mà vẫn được vào học ở một trường nào đó siêu đắt đỏ ở Trung Quốc, điều mà ngay cả đến người Trung Quốc cũng phải ngưỡng mộ và mong muốn. Với học phí 0 đồng, bạn thậm chí còn không phải băn khoăn đến sinh hoạt phí hàng ngày, dĩ nhiên là bảo hiểm sức khỏe cũng đã được bao gồm. Ngoài ra còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch miễn phí cùng nhà trường.

Đối tượng nhận học bổng:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học
 • Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp

Sinh viên, nghiên cứu sinh được nhận những ưu đãi đặc biệt

–  Miễn phí đăng ký, học phí, phí sử dụng phòng thí nghiệm, phí thực tập, dụng cụ học tập thiết yếu và chỗ ở trong trường;
–  Trợ cấp sinh hoạt phí;
–  Chi phí khám chữa bệnh ngoại trú, Bảo hiểm Y tế Tổng hợp và Lịch trình bảo vệ cho du học sinh.

Quyền lợi học bổng cụ thể

–  Bậc Thạc sĩ: Miễn tiền học phí, tiền ở ký túc xá, mỗi tháng được phát 3000 RMB
–  Bậc Tiến sĩ: Miễn tiền học phí, tiền ở ký túc xá, mỗi tháng được phát 3500 RMB

Ngoài ra, ứng viên không bị yêu cầu có HSK 5. Ứng viên chưa có HSK 5 thì được xin học bổ sung một năm học tiếng Hán, trong năm học đó vẫn có học bổng.

Trung Quốc hiện đang là một trong những điểm đến hấp dẫn du học sinh nước ngoài, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có điều kiện để có thể đi du học. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình những suất học bổng giá trị? Hãy đến với VINAHURE, chúng tôi sẽ giúp bạn dành được những học bổng giá trị này nhé!

Tin liên quan

Comments

 1. Ta Doan Mai Hanh    

  từ lúc e xin học bổng đến lúc đi du học cần mất những khỏan tìên gì và tầm bao nhiêu ạ?

 2. Ta Doan Mai Hanh    

  từ lúc e nộp đơn đi du học đến lúc đi cần nộp những khỏan gì và tầm bao nhiêu ạ?

 3. Dung Hoang    

  Mình năm nay 26 tuổi tốt nghiệp THPT mình có thể xin được học bổng đi du học học trung quốc không?. Nếu được cho mình xin thông tin cần chuẩn bị về hồ sơ để nộp như thế nào vào “email” vs. Thank

 4. lê thị văn may    

  em hiện đang là sinh viên năm 4 của đại học đại lý, vân nam trung quốc. em muốn xin học bổng học thạc sĩ nghành dược của chính phủ trung quốc. nhừn em thấy tự chuẩn bị hồ sơ gặp khó khăn , xin được trợ giúp

 5. Thanh Nhàn    

  Em đã tốt nghiệp ĐH ngành ngôn ngữ Trung, bằng khá, có HSK5 261điểm. Em muốn xin học bổng thạc sĩ toàn phần hoặc học bổng ngắn hạn của TQ. Em cần phải chuẩn bị những gì về hồ sơ cũng như cách thức nộp hồ sơ ạ. Em xin cảm ơn.

 6. Hana    

  Mình muốn du học thạc sĩ ngành quản lí giáo dục hoặc tâm lý giáo dục.Mình muốn xin học bổng toàn phần thì cần điều kiện và chi phí ra sao.mong trung tâm tư vấn.thanks

 7. Trần Ngọc Phượng    

  xin chào add! Em hiện là sinh viên của trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Ngữ văn Trung Quốc, xếp loại khá, hsk cấp 5. Hiện em muốn xin học bổng toàn phần ngành kinh tế có được không ạ.

 8. Mị    

  E 27t muốn nhận học bổng toàn phần thì cần có những đk gì ạ?

 9. nguyen huyen    

  e đã tốt nghiệp đh và rất mong được nhận học bổng toàn phần, vậy học bổng toàn phần cần có những điều kiện nào ạ? e xin cảm ơn

 10. Trần Quỳnh Trâm    

  E muôn di du học bên Trung Quốc . E đã tốt nghiệp thpt. E sinh năm 1996. Hiện e dag di lam thêm ak. E rất thích ngành du lịch. Xin m.n tư vấn cho e ạ

  1. duhocsinh    

   Em vui lòng check mail nhé

 11. Nam Nguyen    

  Em 26 tuổi, có bằng đại học loại khá ngành công nghệ thông tin, muốn được tư vấn về du học ạ.

 12. Tăng Hà Phương    

  Em đang học ngành công nghệ sinh học, và muốn đi du học Trung Quốc trong tương lai. Em muốn hỏi trường nào thì tốt nhất, và trường nào cấp học bổng cho sinh viên?!

 13. LÊ THỊ KHÁNH VI    

  cho em hỏi bây giờ còn hạn nộp hồ sơ xin học bổng không vậy ạ?
  và các khoản phí vần phải nộp là bao nhiêu vậy ạ?
  em cảm ơn!

 14. Nguyễn Hương    

  Em là sinh viên năm cuối ngành môi trường của đại học Lâm nghiệp. Em muốn đi du học trung quốc học thạc sĩ. Em chưa có tiếng trung còn tiếng anh thì hơi kém. Anh chị có thể tư vấn cho em được không ạ?
  Em muốn nhận học bổng toàn phần của chính phủ trung quốc thì hết bao nhiêu ạ?

 15. Mã Xuân Tùng    

  E muốn đi du học trung quốc. E tốt nghiệp thpt. E sn 97. M.n tư vấn dùm e ạ

 16. Lưu Thị Bích Hằng    

  Cho em hỏi thời điểm này còn có thể đăng kí trường đại học ở TQ còn học bổng toàn phần không ạ ?

 17. Tống Nhung    

  Xin học bổng toàn phần của chính phủ TQ thì cần những điều kiện gì ạ? Em cảm ơn.

  1. Vinahure Trang    

   Dạ chào bạn ạ. Bộ phân tư vấn bên mình đã gửi thông tin bạn quan tâm vào địa chỉ mail bạn cung cấp. Bạn vui lòng kiểm tra email giúp mình nhé!

 18. Vũ Lan    

  Vui lòng gửi thông tin chi tiết về học bổng toàn phần cho mình. Cảm ơn!

 19. Thu    

  Em học sư phạm. Em muốn đi du học trung quốc học thạc sĩ. Em chưa có tiếng trung còn tiếng anh thì hơi kém. Anh chị có thể tư vấn cho em được không ạ?

 20. Hoài Min    

  E tốt nghiệp sư phạm ngành ngữ văn.e muốn du học trung quốc mà đc nhận học bổng toàn phần cần những điều kiện đi gì ạ? E chưa biết tiếng trung. Nếu đc e có thể học thạc sĩ hay là học 1 ngành khác ạ? Mong trung tâm tư vấn… hoaimin94@gmail.com

 21. Minh Trâm    

  Mình hiện đnag học năm cuối ĐH, cho mình hỏi muốn xin học bổng toàn phần học thạc sĩ nhóm ngành kinh tế thì cần yêu cầu gì và thời điểm nào thì cần nộp hồ sơ? Còn học bổng du học để học tiếng Hoa có không ạ, và cần có điều kiện gì để nhận học bổng đó ạ? Mình cám ơn.

 22. Nguyễn Kiều Linh    

  Cho em hỏi trong năm 2017 còn đợt nhập học nào cho hệ thạc sĩ ạ? Em muốn xin học bổng chính phủ toàn phần ở Đại học Dương Châu thì cần những điều kiện và hồ sơ thế nào ạ? Học bổng này có cần chờ xét không ạ?

 23.    

  Tôi cần xin học bổng NCS ngành công nghệ thông tin, 38 tuổi đc không?

 24. Dương nguyên    

  Cho e hỏi có suất nao đi vào thang 3 nam sau k a

 25. Nguyễn Thị Phúc Đoan    

  Em chào ad. Em hiện tại đã tốt nghiệp THPT em muốn xin học bổng toàn phần của chính phủ Trung Quốc ngành ngôn ngữ Trung Quốc thì em cần có những điều kiện gì vậy ạ. Em cảm ơn.

 26. Lê Thị Hồng Viên    

  Em có bằng dh ngôn ngữ anh loại khá, Hks4 260 điểm, em muốn xin học bổng 1 năm học tiếng
  Anh chị tư vấn giúp em với

 27. Nga    

  em muon xin hb toan phan chinh phu nganh kinh te thi cac chi phi phai can la bao nhieu a?
  Email cua em thanhnga.ueh.96@gmail.com

 28. nguyễn thị trung    

  Mình đã tốt nghiệp đại học và muốn đi du học Trung Quốc, gửi thông tin qua mail giúp mh nhé

 29. Bùi Thị Hồng    

  em muốn xin học bổng toàn phần trung quốc. Em sinh năm 97 , chưa biết tiếng có được không ạ?

 30. Yến    

  Xin chào anh, chị. Hiện nay e đang có nhu cầu muốn đăng ký một khóa ngắn hạn, 6 tháng học tiếng trung tại một trường đại học của trung quốc. Ạnh, chị có thể tư vấn giúp em được không ạ

 31. Trần Thị Phương Trinh    

  em đang học năm cuối khoa y học cổ truyền. em có dự định xin học bổng toàn phần thạc sĩ trung quốc. Không biết có nhiều học bổng này không ạ ?

 32. Vũ Phương    

  Mình đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kinh tế muốn xin học bổng thạc sĩ chuyên ngành khác của Trung Quốc có được không và quy trình như thế nào.

 33. Võ Thị Thanh    

  Em muốn xin học bổng trung quốc thì e cần điều kiện gì ạ, e đã tốt nghiệp đh hơn 3 năm rồi

 34. Nguyễn Tấn Nô    

  Em kính chaofo anh/chị trang duhoctrungquoc.org.vn ạ. Hiện tại, Em đang làm hồ sơ xin học bổng Tiến sĩ theo diện song phương của chính phủ Trung Quốc mong được anh/chị tư vấn thêm ạ! Vì lần đầu tiên tìm hiểu học bổng bên này ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ!

 35. Sam Nguyễn    

  em học sư phạm tiểng trung ra có hsk5 và hskk trung cấp, bây giờ muốn xin học lên thạc sĩ, anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ?
  em cảm ơn!

 36. liên    

  Em hiện đang theo học ngành yhct. Em muốn xin học bổng toàn phần của chính phủ trung quốc, và không biết nên làm thế nào. Anh chị có thể tư vấn giúp em được ko ạ?

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Liên,
   Hiện tại thì vẫn còn rất nhiều suất học bổng toàn phần và 1 phần du học Trung Quốc bạn nhé.
   Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Mong bạn để ý điện thoại giùm ad ạ.
   Cảm ơn Liên đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!
   Chúc bạn có 1 ngày mới làm việc và học tập thật năng động và hiệu quả.

 37. Ms Thúy Vân    

  Chào anh/chị. Mình là Thúy Vân, năm nay Vân 23 tuổi và đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế. Hiện Vân có nhu cầu xin học bổng toàn phần từ chính phủ Trung quốc đi du học ngành học Tiếng Trung. Hiện Vân cũng đang đi học thêm tiếng trung tại các trung tâm bên ngoài. Vậy làm sao để em có thể xin được họ bổng toàn phần của chính phủ Trung quốc cho ngành học Tiếng Trung này? có những yêu cầu nào? và đối với ngành học này có thể xin nhập học ở những trường nào?
  Chi phí từ lúc đơn vị tư vấn, hỗ trợ em làm thủ tục cho đến khi hoàn tất là khoảng bao nhiêu?
  Vui lòng tư vấn giúp em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.