shadow

         Năm học 2017, Trường đại học Tây Bắc – Trung Quốc cấp một số suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ dành cho du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới theo chương trình học bổng Chính phủ.

đại học tây bắc1

Sinh viên, nghiên cứu sinh được nhận những ưu đãi đặc biệt

–  Miễn phí đăng ký, học phí, phí sử dụng phòng thí nghiệm, phí thực tập, dụng cụ học tập thiết yếu và chỗ ở trong trường;
–  Trợ cấp sinh hoạt phí;
–  Chi phí khám chữa bệnh ngoại trú, Bảo hiểm Y tế Tổng hợp và Lịch trình bảo vệ cho du học sinh.

Quyền lợi học bổng cụ thể

–  Bậc Thạc sĩ: Miễn tiền học phí, tiền ở ký túc xá, mỗi tháng được phát 3000 RMB
–  Bậc Tiến sĩ: Miễn tiền học phí, tiền ở ký túc xá, mỗi tháng được phát 3500 RMB

Ngoài ra, ứng viên không bị yêu cầu có HSK 5. Ứng viên chưa có HSK 5 thì được xin học bổ sung một năm học tiếng Hán, trong năm học đó vẫn có học bổng. Sau một năm học tiếng, sinh viên phải thi được HSK 5 để tiếp tục duy trì học bổng.

Điều kiện dành dành được học bổng Chính phủ

–  Là công dân nước ngoài và có sức khỏe tốt;
–  Có ý định đi du học Trung Quốc để nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa;
–  Có ý thức học tập tốt;
–  Là cử nhân dưới 25 tuổi tại thời điểm nộp đơn cho chương trình Thạc sĩ;
–  Thạc sĩ dưới 40 tuổi tại thời điểm nộp đơn cho chương trình Tiến sĩ.

Thời hạn nộp hồ sơ: trước 18/02/2017

Giới thiệu Đại học Tây Bắc

đại học tây bắc2

 

Giới thiệu chung

Trường đại học Tây bắc nằm tại khu di tích lịch sử lâu đời của thành cổ Tây An thủ phù tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc. Thiểm Tây nằm cách thủ đô Bắc Kinh 800 km, cách thành phố Thượng Hải 1000 km, nơi đây có lăng mộ vua Tần Thuỷ Hoàng và khu vực Đại Nhạn Tháp nơi ở của Đường Tam Tạng. Đây cũng là nơi tọa lạc của cung điện vị vua nữ Võ Tắc Thiên. Với bề dày lịch sử, đại học Tây Bắc là trường đại học tổng hợp và cũng là “công trình 211″ – công trình đào tạo trọng điểm của Trung Quốc. Kiến trúc của trường lọt top những công trình nổi tiếng của Trung Quốc.

Trường được thành lập vào năm 1902, tổng diện tích của trường là 2.360 mẫu. Hiện tại trường có 24 viện, 69 chuyên ngành đào tạo đại học. Đội ngũ hơn 2.300 giáo viên luôn sát cánh cùng 20.000 sinh viên, trong đó có 400 lưu học sinh. Trường còn có hệ thống thư viện tổng hợp lớn nhất vùng Tây Bắc với hơn 220 vạn đầu sách, trong đó cuốn Đại Anh Bách Khoa Toàn Thư nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đại học Tây Bắc cũng rất coi trọng khoa học kỹ thuật, giao lưu, đối ngoại. Trường đã có mối quan hệ hợp tác đào tạo với gần 70 trường Đại học ở các nước: Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Việt Nam… và hơn 10 quốc gia trong khu vực Hồng Kông, Đài Loan.

Các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ

Du học sinh có nhiều cơ hội để chạm tay tới ước mơ của mình khi được lựa chọn những ngành học đa dạng. Nhanh tay nộp hồ sơ xin học bổng chính phủ Trung Quốc để được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời này. Các ngành đài tạo bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ:

–  Giáo dục cao cấp;
–  Kinh tế học;
–  Tiền tệ học;
–  Quản trị kinh doanh;
–  Quản lí hành chính;
–  Quản lí du lịch;
–  Tài nguyên và kinh tế học môi trường;
–  Luật pháp quốc tế;
–  Luật pháp thương mại;
–  Quan hệ quốc tế;
–  Khoa học kĩ thuật;
–  Công nghệ hoá sinh vật;
–  Đông y học;
–  Phần mềm máy tính.

Để được tư vấn chi tiết về học bổng, các trường cấp học bổng và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, vui lòng liên hệ với Công ty Du học Vinahure tại chi nhánh các Văn phòng trải rộng khắp cả nước hoặc qua hotline 012 4488 0000.

Công ty Du học Vinahure là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại Vinahure, sinh viên được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc xin học bổng đạt tỷ lệ cao. Với 10 năm hoạt động, hiện Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác như ÚC, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

Tin liên quan

Comments

  1. ta thi dung    

    em phải nộp hồ sơ ứng tuyển ở đâu ạ và chi phí nộp hồ sơ cho hệ Thạc sỹ là bao nhiêu ạ

  2. Nguyễn mai    

    chi phí xin hb là bn ạ?

  3. duongtrang    

    cho em hỏi tốt nghiệp là kỹ sư công nghệ hóa học thì có thể xin học bổng toàn phần hệ thạc sỹ tại trường nào ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.