shadow

Du học Trung Quốc miễn phí bạn có tin được không ??? Hãy cùng Tư vấn du học Vinahure tìm hiểu du học Trung Quốc tại học viện Khoa Học Năng Lượng Vân Nam với giá 0 đồng!

Học viện Khoa học Năng lượng Vân Nam nằm tại thành phố có phong cảnh thiên nhiên vô cùng mỹ lệ Khúc Thanh, thuộc tỉnh Vân Nam. Đây là thành phố có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, dồi dào, giao thông đi lại thuận lợi. Từ cửa khẩu Lào Cai bạn ngồi ô tô hoặc tàu khoảng 2 tiếng là tới trường, trường cách thành phố Côn Minh khoảng 30 phút nếu đi bằng ô tô. Thành phố Khúc Thanh được mệnh danh là “yết hầu” của Vân Nam. Là thành phố hiện đại thứ 2 sau Côn Minh, với nhiều trung tâm thương mại, cao ốc. Trường cũng rất gần khu du lịch nổi tiếng Đại Lí và Xi-shuang- Ban- na nên khi học tập tại nơi đây, nếu có thời gian rảnh bạn có thể tự do khám phá và đi du lịch, với chi phí tiết kiệm tối ưu.

Học viện khoa học năng lượng Vân Nam tiền thân là Học viện Công nghệ Vân Nam, trải qua nhiều thay đổi và phát triển, trường đổi tên thành Học viện Khoa học Năng lượng Vân Nam. Trường là một trong những trường top đầu của Trung Quốc về đào tạo các ngành về Năng lượng và Khoáng sản. Trường dành được rất nhiều thành tích và bằng khen của Ủy Ban nhân dân tỉnh Vân Nam cũng như Bộ giáo dục Trung Quốc và Sở giáo dục Vân Nam. Tháng 11-2007, trường được đánh giá là “Đơn vị tiến tiến trong đào tạo khoa học năng lượng toàn quốc”.  Năm 2009 trường được đánh giá là “Đơn vị đào tạo ưu tú trong đào tạo về khoáng sản”. Tháng 11 năm 2011, trường được Sở giáo dục Vân Nam, Sở tài chính Vân Nam đánh giá là “Anh hùng lao động trong đào tạo ngành năng lượng”. Năm 2017, trường tiếp tục được Sở giáo dục tỉnh Vân Nam đánh giá là “Đơn vị đi đầu trong giáo dục ngành năng lượng”.

Trường có khuôn viên vô cùng thơ mộng.

Trường có khuôn viên vô cùng thơ mộng.

Trường có ba phân khu với diện tích hơn 512ha, với các học viện trực thuộc như Học viện Tài Nguyên môi trường, Học viện Cơ khí điện tử, Học viện Kinh tế và Quản lí Công thương, Học viện Công nghệ thông tin, Học viện khoa học xã hội và nhân văn, Học viện lí luận chính trị…Trong đó các chuyên ngành đào tạo về Khoa học năng lượng và khoáng sản là chuyên ngành đào tạo chính của trường.

Trong 30 năm qua, trường đã đào tạo được gần 2 vạn sinh viên, những sinh viên tốt nghiệp tại trường đều công tác tại các đơn vị đầu ngành về khoa học công nghệ và năng lượng.

Năm năm qua, Học viện khoa học năng lượng Vân Nam rất chú trọng đến hợp tác và giao lưu Quốc tế. Hàng năm trường dành rất nhiều học bổng ưu đãi cho sinh viên Đông Nam Á, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của học sinh.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của học sinh.

Năm 2018 này, Học viện Khoa học năng lượng Vân Nam mở lớp đào tạo Hán ngữ cho những bạn  học sinh, sinh viên Đông Nam Á muốn sang Trung Quốc nâng cao trình độ tiếng Hán với chi phí tiết kiệm.

 • Ưu đãi học bổng:
 • Miễn học phí
 • Miễn kí túc xá
 • Sinh hoạt phí: 500RMB/ tháng.

 

 • Điều kiện nộp hồ sơ:
 • Quốc tịch Việt Nam
 • Học sinh 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp THPT
 • Yêu thích tiếng Hán, muốn học dự bị 1 năm tiếng để học tiếp lên Đại học, Thạc sĩ tại Trung Quốc

 

 • Hồ sơ chuẩn bị:
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
 • Hộ chiếu

 

 • Hạn chót nộp hồ sơ: 30/4/2018

 

Các bạn có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Hán, tìm hiểu về ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc, cũng như đi du lịch tại Vân Nam – một thành phố được mệnh danh là thiên đường của hạ giới với mức chi phí tiết kiệm nhất, hãy đăng kí ngay hôm nay suất học bổng Trung Quốc giá trị tại Công ty tư vấn du học Vinahure nhé.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Trung Quốc uy tín nhất hiện nay với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0124.488.0000

Tin liên quan

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.