shadow

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã trúng tuyển vào trường đại học Sư Phạm Hoa Nam, trường Đại học Sư Phạm Hoa Nam(South China Normal University) tọa lạc tại thành phố Quảng Châu, trường do chính quyền nhân dân Quảng Châu và Bộ giáo dục cùng nhau xây dựng. Đây là đại học trọng điểm của tỉnh Quảng Đông. Đại học Sư phạm Hoa Nam được thành lập năm 1993, tiền thân là trường Học viện Sư Phạm đại học RangQin trực thuộc tỉnh Quảng Châu do nhà giáo dục LinLiRu sáng lập( nhà giáo dục nổi tiếng thời đương đại). Tháng 10 năm 1982, trường chính thức lấy tên Đại học Sư phạm Hoa Nam. Đại học Sư phạm Hoa Nam đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị hợp tác với hơn 120 trường đại học đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…..

Tin liên quan

Comments

 1. Phạm Hiểu Nghi    

  chào trung tâm tư vấn du học
  Anh chị cho em hỏi là em đang học ngành ngôn ngữ Trung Quốc trường đh sư phạm TP Hồ Chí Minh. em là sinh viên năm 4. e đang có nguyện vọng xin học bổng đi du học Trung QUốc, vậy hồ sơ em cần những gì ạ. e đã có bằng HSK5, nhưng điểm số không cao lắm, 212 điểm, vạy em có cần thi lại không ạ. Học lực của em là học lực khá ạ.
  Em cám ơn ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Nghi, Bộ phận tư vấn sẽ sớm liên lạc với bạn thông qua e-mail của bạn nhé. Bạn vui lòng check mail để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ tư vấn viên của Vinahure. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!

 2. Hoàng Trang    

  Chào trung tâm tư vấn du học
  anh chị cho em hỏi là năm nay e đang học 12, năm sau e tốt nghiệp.. E muốn sau khi tốt nghiệp thì có thể Đi du học Trung Quốc luôn ạ.. Anh chị có thể tư vấn Cho e về hồ sơ ko ạ?? Vì e muốn sau khi thi xong thì có thể Đi luôn ạ.. E cảm ơn ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Trang,
   Tư vấn viên đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ liên hệ với bạn liền đó ạ. Mong bạn để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.