shadow

Có nhiều bạn vẫn thắc mắc và đặt câu hỏi làm thế nào để đi du học Trung Quốc với các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh, vì tiếng Trung của tôi không tốt, vì tôi muốn không quên mất tiếng Anh khi đi du học tại Trung Quốc thì bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn các câu hỏi trên nhé. Năm 2018 này, trường Đại học Khoa học và công nghệ Trường Sa chú trọng mở rộng các chuyên ngành về Khoa học và Kỹ thuật có đào tạo bằng tiếng Anh, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn du học tại Trung Quốc nhưng lại học bằng Anh ngữ. Các bạn hãy đọc thật kĩ để tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Khoa học công nghệ Trường Sa và để không bỏ lỡ cơ hội du học Trung Quốc của mình nhé.

I/ Lý do lựa chọn trường Đại học Khoa Học và Công nghệ Trường Sa

Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa là trường đại học nổi tiếng chuyên về Công nghệ, với sự phối hợp và phát triển đa khoa như Công nghệ, Vật lý, Quản Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp luật, Nghệ thuật…

Trường thuộc hệ thống thí điểm “ Kế hoạch Đào tạo Giáo dục Kỹ sư Giỏi” của Bộ giáo dục. ĐH KHCN Trường Sa thường niên thực hiện dự án” Đổi mới học tập nghiên cứu và thí nghiệm” và kế hoạch “ đổi mới đào tạo doanh nhân sinh viên cấp quốc gia” của Bộ Giáo dục.

Hệ thống giảng dạy ngành học của trường với hạ tầng cơ sở và phương tiện giảng dạy với tính năng đặc biệt và trình độ cao. Hiện trường có 62 chuyên ngành học, trong đó có 9 chuyên ngành xếp hạng cấp quốc gia, 1 khu thí nghiệm đổi mới về mẫu đào tạo sinh viên cấp quốc gia ( Kỹ thuật xây dựng dân dụng), 1 chuyên ngành với Dự án thí điểm Tổng hợp cải cách cấp Quốc gia (Kế toán), 9 chuyên ngành đã thông qua chứng chỉ chuyên môn của Công trình Giáo dục quốc gia, 5 chuyên ngành đại học được đưa vào “ Kế hoạch Giáo dục đào tạo Kỹ sư giỏi” của Bộ giáo dục, 1 dự án giáo dục đại học của trong và ngoài nước quản lí hợp tác ( Kỹ thuật xây dựng dân dụng). Hiện nay toàn trường có hơn 36.000 sinh viên theo học, trong đó có gần 5000 thạc sĩ và tiến sĩ.

Đội ngũ của trường là các giảng viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm: trong đó có 1931 giảng viên chuyên trách, 283 giáo sư, 664 phó giáo sư và 743 giảng viên có bằng tiến sĩ. Có 4 Viện sĩ của Viện công trình Trung Quốc, 1 nhà khoa học cấp cao nhất của dự án “ Kế hoạch 973, và hàng chục đội ngũ giảng viên khác dành được các phần thưởng cũng như danh hiệu cao quý do nhà nước Trung Quốc ban tặng.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa có chi phí du học thấp hơn: Mức sinh hoạt phí tại thành phố Trường Sa tương đối thấp hơn so với các thành phố khác và học phí của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác ở Trung Quốc.

Ẩm thực Hồ Nam rất hấp dẫn : Thuộc tỉnh Hồ Nam nên các món ăn của Trường Sa không chỉ hấp dẫn thị giác mà còn kích thích cả vị giác, đặc biệt những món ăn mang hương vị của Trường Sa – Hồ Nam rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Môi trường du học hấp dẫn: Trường Sa là nơi có sơn thủy vô cùng đẹp và hấp dẫn của  Châu Thành,  là một thành phố văn minh, tươi đẹp, một thành phố văn hóa du lịch nổi tiếng, thành phố xanh sạch toàn cầu và Đô thị của Nghệ thuật phương tiện truyền thông” trên thế giới.

Trường tọa lạc tại thành phố Trường Sa- một thành phố hiện đại của tình Hồ Nam.

Trường tọa lạc tại thành phố Trường Sa- một thành phố hiện đại của tình Hồ Nam.

II/ Giới thiệu những chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh

 • Thiết kế, chế tạo Cơ khí và tự động hóa

Chuyên ngành thiết kế, chế tạo Cơ khí và Tự động hóa của trường đào tạo sinh viên chuyên nghiệp, cao cấp theo định hướng ứng dụng với nền tảng vững chắc, khả năng thực tiễn cao, phẩm chất toàn diện cao, tầm nhìn rộn, có tinh thần sáng tạo cái mới và trách nhiệm xã hội, bồi dưỡng và nâng cao năng lực về mặt thiết kế chế tạo, phát triển khoa học và kỹ thuật, nghiên cứu ứng dụng, quản lí hoạt động, tiêu thụ kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan đến công trình cơ khí.

 • Kỹ thuật điện khí và tự động hóa

Phù hợp với nhu cầu của công nghiệp điện lực, dựa trên sự kết hợp của điện trở, kỹ thuật điện công và kỹ thuật điện tử, phần mềm và phần cứng, nguyên kiện và hệ thống, để đào tạo nhân tài về công trình kỹ thuật cao cấp theo định hướng ứng dụng để làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến công trình điện khí như thiết kế chế tạo của lưới điện, sự giám sát và điều khiển của nhà máy điện, sức gió phát điện, năng lượng mặt trời phát điện, và có việc làm như vận hành, cung cấp và dùng điện quản lý, điện khí thí nghiệm, sự nghiên cứu và khai thác trang bị điện lực, sự thiết kế, lắp đặt, tư vấn của công trình điện lực, năng lực quản lí…

 • Kỹ thuật xây dựng dân dụng

Chuyên ngành này đào tạo nhân tài công trình kỹ thuật cao cấp và loại quản lý theo định hướng ứng dụng với kiến thức khoa học tự nhiên tốt, nắm bắt lý thuyết, phương pháp và kỹ năng căn bản của ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng, với tinh thần sáng tạo cái mới, cũng như khả năng thực tiễn mà chủ yếu tham gia vào những việc quy hoạch, thiết kế, thi công, quản lý của các lĩnh vực chuyên nghiệp tương ứng như công trình đường, cầu, kiến trúc, nham đất, đường hầm và công trình dưới đất, giao thông đường ray trong thành phố.

III/ Học phí và kí túc xá

Từ đây rất tiện lợi cho bạn đi du lịch những khu du lịch nổi tiếng như Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Từ đây rất tiện lợi cho bạn đi du lịch những khu du lịch nổi tiếng như Phượng Hoàng Cổ Trấn.

                                                                                  ĐẠI HỌC
Ngôn ngữ giảng dạy Chuyên ngành

 

Học phí Bảo hiểm Tổng cộng
Tiếng Trung Ngành xã hội

 

6.000 800 6.800
Ngành tự nhiên

 

7.000 800 7.800
Ngành nghệ thuật

 

7.500 800 8.300
Tiếng Anh Ngành tự nhiên

 

16.500 800 17.300

 

                                                                                        THẠC SĨ
Ngôn ngữ giảng dạy Chuyên ngành

 

Học phí Bảo hiểm Tổng cộng
Tiếng Trung Ngành xã hội

 

7.500 800 8.300
Ngành tự nhiên

 

8.500 800 9.300
Ngành nghệ thuật

 

9.000 800 9.800
Tiếng Anh Ngành tự nhiên

 

19.000 800 19.800

 

                                                                                         TIẾN SĨ
Ngôn ngữ giảng dạy Loại hình đào tạo

 

Học phí Bảo hiểm Tổng cộng
Tiếng Trung Tiến sĩ 23.500 800 24.300

 

Phí Kí túc xá:

 • Phòng đơn: 5.500/ người/ học kì
 • Phòng đôi: 000/người/ học kì
 • Phòng ba: 2.200/người/ học kì

IV/ Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Hộ chiếu photo( với những ứng viên chưa đủ 18 tuổi, phải cung cấp Chứng nhận giám hộ của người thân tại Trung Quốc)
 2. Chứng chỉ HSK:

HSK 4 đối với hệ đào tạo Đại học

HSK 5 đối với hệ đào tạo Thạc sĩ

HSK 6 đối với hệ đào tạo Tiến sĩ

 1. Thư giới thiệu của giáo sư ( đồi với hệ thạc sĩ và tiến sĩ)
 2. Giấy khám sức khỏe
 3. Đơn xin nhập học của Đại học Khoa học và Kỹ thuật Trường Sa

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0124.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.