shadow

Đại học sư phạm Sơn Tây được thành lập năm 1958, đây là cái nôi của nền văn minh Hoa Hạ Trung Hoa, là cơ sở đào tạo ra đội các cán bộ đầu ngành cũng như những giảng viên chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục và sư phạm của Trung Quốc.

Tỉnh Sơn Tây - Trung Quốc

Tỉnh Sơn Tây – Trung Quốc

Hiện tại  đội ngũ cán bộ công nhân viên của trường khoảng 1170 người, số sinh viên lên tới 15800 sinh viên, với hơn 3400 nghiên cứu sinh các hệ thạc sĩ hay tiến sĩ. Trường có 24 phân viện trực thuộc, với hơn 60 chuyên ngành hệ đại học và 17 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ, có hai cơ sở đào tạo sau tiến sĩ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng chất lượng đào tạo của bậc đại học, trường đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu  nhà trường luôn nỗ lực đẩy mạnh và cải cách phương pháp đào tạo và giáo dục, nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo sinh viên cũng như đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Từ năm 2014, trường bắt đầu thực hiện đổi mới giáo dục với tôn chỉ “ lấy học sinh làm trung tâm”, đổi mới trong từng bài giảng, từng môn học. Năm 2016, trường lại thực hiện mô hình cải cách, chú trọng đến việc cải cách trong từng giờ học.

Một trong các cổng của trường Đại hoc sư phạm Sơn Tây.

Một trong các cổng của trường Đại hoc sư phạm Sơn Tây.

Hàng năm trường đại học sư phạm  Sơn Tây có thiết lập quan hệ hợp tác với rất nhiều trường đại học đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Úc, cũng như các trường ở khu vực Đông Nam Á. Với các chương trình đào tạo cho lưu học sinh như, chương trình đào tạo ngôn ngữ một năm, chương trình đào tạo đại học, chương trình 2+2, chương trình 1+3, chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ, với các học bổng ưu đãi như học bổng chính phủ, học bổng tỉnh, học bổng hiệu trưởng….

Trong năm 2018 này, trường Đại học sư phạm Sơn Tây cung cấp suất học bổng học tiếng vô cùng ưu đãi cho các sinh viên trên thế giới.

Ưu đãi học bổng

Miễn 100% học phí

Miễn 100% kí túc xá

Sinh hoạt phí hỗ trợ 600 tệ/ tháng ( cấp trong 10 tháng học)

Điều kiện

– Tốt nghiệp THPT

– Sức khỏe tốt

Thời gian nhập học và nộp hồ sơ

Hạn cuối: 30-06-2018

Nhập học: Tháng 9-2018

Hồ sơ

Bằng và bảng điểm hệ học cao nhất

Hộ chiếu

Ảnh 4×6 nền trắng

Một góc lãng mạn trong sân trường.

Một góc lãng mạn trong sân trường.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Trung Quốc uy tín nhất hiện nay với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0124.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

 

Tin liên quan

Comments

 1. Hoàng Hồng Phấn    

  Học bổng học tiếng tại đại học sư phạm Sơn Tây có phí xin là bao nhiêu vậy?

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Hồng Phấn,
   Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với em để giải đáp thắc mắc và tư vấn giùm em về học bổng em nhé. Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 2. Phạm Hoa    

  Cho em xin phí xin học tiếng tại đại học sư phạm sơn tây với ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Hoa,
   Bộ phân tư vấn sẽ liên hệ sớm với em em nhé. Mong em để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 3. Hồ Thanh Thi    

  Cho em xin thông tin về nghành và học bổng với

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Thi,
   Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với em để giới thiệu thông tin ngành học và các xuất học bổng em nhé. Mong em để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 4. Trần Thị Thu Hà    

  Em muốn đi du học trung quốc thì bây giờ phải làm gì ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Hà,
   Tư vấn viên đã gửi thông tin điều kiện du học Trung Quốc và các học bổng hiện tại vào mail cho em rồi em nhé. Mong em để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.