shadow

Những năm gần đây, du học Trung Quốc trở thành từ khóa được tìm kiếm cực kì hot của các bạn học sinh, sinh viên. Trong xu thế hội nhập, Trung Quốc đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, kinh tế ngày càng phát triển, chính vì vậy du học Trung Quốc cũng nhờ vậy mà phát triển vượt bậc.

Chính vì có nền kinh tế phát triển mà cơ sở vật chất cũng là một thế mạnh của các trường ĐH Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định du học Trung Quốc thì hãy cùng du học Vinahure tìm hiểu về một số trường đại học siêu nổi tiếng và siêu lung linh nhé!

1. Trường Đại học Bắc Kinh

Trường Đại học Bắc Kinh với nhiều kiến trúc mang phong cách truyền thống

Đại học Bắc Kinh là một trường đại học trọng điểm cũng như đại học trọng điểm quốc gia. Trường có 30 viện và 12 bộ môn với 93 chuyên ngành đại học, hai chuyên ngành văn bằng 2, 199 chuyên ngành cho các ứng viên thạc sĩ và 173 chuyên ngành cho ứng viên tiến sĩ. Trong khi vẫn đặt trọng tâm vào khoa học cơ bản, trường cũng đã đặc biệt chú ý đế việc phát triển khoa học ứng dụng.

Hiện tại, Đại học Bắc Kinh có 216 viện và trung tâm nghiên cứu trong đó có 2 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật quốc gia. Phần lớn các cuộc xếp hạng các trường đại học Trung Quốc đều xếp Đại học Bắc Kinh trong nhóm các trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc. The Times Higher Education Supplement năm 2006 xếp hạng Đại học Bắc Kinh là trường đại học tốt thứ 14 thế giới, xếp hạng cao nhất ở châu Á; một xếp hạng tương tự năm 2007 xếp trường này ở hạng 36th, và xếp hạng năm 2008 thì trường này đứng thứ 50 Human Resources & Labor Review xuất bản trong Chasecareer Network, xếp trường này thứ 41 về mặt quốc tế trong năm 2009. The Academic Ranking of World Universities 2008 xếp trường này giữa hạng 201 và 300.

Trường là một danh thắng thu hút nhiều khách du lịch khi đến Bắc Kinh.

2. Trường Đại học Vũ Hán

Đây là một trường đại học trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Trường này nằm ở Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc. Thành lập năm 1893, Trường Đại học Vũ Hán là một trong những trường đại học tổng hợp trọng điểm của chính phủ. Trường ngụ tại thành phố Vũ Hán – một thành phố lớn có phong cảnh tuyệt đẹp của Trung Quốc.

Trường có 29 trường cao đẳng và rất nhiều các chuyên ngành học, bao gồm tất cả các ngành khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Dược, Văn học, Lịch sử, Triết học, Luật, Kinh tế, Quản lý giáo dục, 85 chuyên ngành đaị học, 189 các chuyên ngành đào taọ Thạc sĩ, 99 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ, 11 chương trình nghiên cứu sau Tiến sĩ, các phòng thí nghiệm, thực hành thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu kỹ thuật công nghệ,…

Trường có hơn 5.000 giáo viên, trong đó hơn 300 các giáo sư và liên kết với hiệp hội các giáo sư, họ là thành viên trong Viện nghiên cứu Khoa học Trung quốc, Viện Kỹ thuật Trung quốc, và Viện nghiên cứu Âu Á. Trường có hơn 40.000 sinh viên đang theo học các khoá học đại học, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế và hơn 8.000 sinh viên đã tốt nghiệp và tiếp tục theo học các khoá học Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Nhà trường cũng mở một trung tâm học tiếng Trung và có các kỳ thi lấy chứng chỉ HSK dành cho sinh viên quốc tế học tập tại đây. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng dạy rất cao và có tính khoa học, 25 giáo viên dạy Tiếng Trung dành cho người nước ngoài trong đó có 15 giáo sư và liên kết với hiệp hội các giáo sư, Hội Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tế dành cho người nước ngoài, và 23 thành viên của Hội ngôn ngữ tiếng Trung Trung Quốc dành cho người nước ngoài.

Các khoá học đào tạo của trường Đại học Vũ Hán:
Khoá học tiếng Trung ngắn hạn
Khoá học dự bị tiếng Trung (1 năm)
Khoá học lấy bằng cử nhân (4 năm)
Khoá học Thạc sĩ (2 năm)
Khoá học Tiến sĩ (3 năm)

Là một ngôi trường nổi tiếng với những hàng cây anh đào đan xen các kiến trúc cổ

Và rất nhiều khách du lịch

Mùa hoa anh đào nở thu hút đông đảo khách du lịch nhất

3. Đại học Trung Sơn

Đại học Trung Sơn là một trường đại học trọng điểm  trọng điểm quốc gia. Trường có 45 viện và 8 bộ môn với 116 chuyên ngành đại học, hai chuyên ngành văn bằng 4, 52 chuyên ngành cho các ứng viên thạc sĩ và 4783 chuyên ngành cho ứng viên tiến sĩ. Trong khi vẫn đặt trọng tâm vào khoa học cơ bản, trường cũng đã đặc biệt chú ý đế việc phát triển khoa học ứng dụng.

Trường cũng tham gia nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực và các viện nghiên cứu của trường gồm: Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực và Khoa học Hành chính, Viện Nghiên cứu Giáo dục Kinh tế và Hành chính và Viện Nghiên cứu Khoa học Sâu bọ. Những bạn có mong muốn du học ngành Nông nghiệp thì các trung tâm tư vấn du học Trung quốc đều chọn đây là lựa chọn lý tưởng.

Đại học Trung Sơn ở Quảng Châu, Quảng Đông có cổng lớn kiểu cổ, ngăn cách thế giới ồn ã bên ngoài trường.

Có một bãi cỏ xanh mướt trang nhã trước cung Quảng Hàn

Con đường nhỏ dẫn vào trường

4. Đại học Hạ Môn (Phúc Kiến)

Đại Học Hạ Môn cũng là trường đại học đầu tiên do Hoa Kiều sáng lập trong lịch sử giáo dục cận đại của Trung Quốc, đồng thời cũng là một trong ít trường Đại học trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc.

Đại Học Hạ Môn có tổng diện tích khuôn viên trường lên tới 5000 mẫu ( khu trường Hạ Môn hơn 2500 mẫu, khu trường Chương Châu 2568 mẫu), giáp biển tựa núi, là một trong những trường Đại học được công nhận là đẹp nhất tại Trung Quốc.

Trường bao gồm 22 học viện ( 58 khoa) và 9 viện nghiên cứu, hiện có hơn 30.000 học sinh đang theo học tại trường, đội ngũ giảng viên hơn 2000 người, trong đó hơn 1300 giảng viên có học vị giáo sư, phó giáo sư và 20 viện sỹ thuộc viện nghiên cứu công trình khoa học Trung Quốc.

Thư viện trường tích luỹ một lượng sách khổng lồ gồm hơn 460 vạn quyển, mạng Internet trường học luôn được xếp vào hàng đầu trong các trường đại học trên toàn quốc về chất lượng và tốc độ xử lý. Trước mắt, trường Đại học Hạ Môn đã cùng hơn 100 trường Đại học trên toàn cầu thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, mỗi năm trường tiếp nhận hơn 2000 du học sinh đến từ nhiều quốc gia và khu vực.

Đại học Hạ Môn có một đội ngũ giảng viên cao cấp và nhân viên bao gồm 2475 giảng viên toàn thời gian và các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, trong đó có 1.522 giáo sư và phó giáo sư và 22 viện sĩ của CAS và CAE

Hiện tại, Đại học Hạ Môn có tổng số hơn 38.000 sinh viên , bao gồm 20.575 sinh viên đại học, 15.590 học viên cao học, 2.567 sinh viên tiến sĩ, và hơn 2500 sinh viên quốc tế, hướng tới mục tiêu của “xây dựng một trường đại học cao cấp nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Đại học Hạ Môn được đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất Trung Quốc.

Đại học Hạ Môn ở tỉnh Phúc Kiến được một Hoa kiều đầu tư xây dựng năm 1921.

Trường có kiến trúc độc đáo với hồ rộng ở chính giữa, có sân vận động và đường dạo quanh hồ, một cây cầu nối với “đảo nhỏ” trong hồ.

5. Đại học Thâm Quyến

Trường được Hội đồng Nhà nước Trung Quốc và chính quyền Thâm Quyến thành lập năm 1983. Đại học Thâm Quyến là một trường đào tạo đa ngành với 42 chương trình đào tạo đại học, 69 chương trình sau đại học (66 chương trình cao học và 3 chương trình tiến sĩ). Tổng số lượng sinh viên 30000, trong đó có 5000 nghiên cứu sinh và 26000 sinh viên tại chức. Có 600 sinh viên nước ngoài từ 15 quốc gia đang theo học tại đây.

Đại học Thâm Quyến nằm bên bờ biển của vịnh Thâm Quyến ở Nam Trung Hoa. Tổng diện tích của khuôn viên chính – khu trường sở Houhai là 1,44 km vuông. Trường có hồ riêng của mình được đặt tên là hồ Văn Sơn (文山湖), trường trải dài trên ngọn đồi được bao phủ bởi cây xanh, với không gian màu xanh và các tác phẩm điêu khắc.

Đây là ngôi trường được nhiều bạn có ý định du học Trung Quốc lựa chọn.

Đại học Thâm Quyến ở tỉnh Quảng Đông có kiến trúc dựa núi gần biển, phong cảnh đẹp đẽ tươi xanh.

Rừng cây bát ngát và hồ nước xanh trong là nét đẹp nổi bật của trường.

6.  Đại học Thanh Hoa

Trường này được xem là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc và Châu Á . Trường được thành lập năm 1911 như là một trường dự bị cho những người Trung Quốc đã tốt nghiệp trung học chuẩn bị học lên cao hơn ở các trường đại học tại Hoa Kỳ, sau đó trường mở rộng phạm vi và cung cấp các chương trình sau đại học 4 năm vào năm 1925. Chương trình dự bị của trường tiếp tục đến năm 1949. Từ năm 2015, Đại học Thanh Hoa đã vượt qua MIT để đứng đầu danh sách các trường đại học xuất sắc nhất về kỹ thuật được bình chọn bởi US News

Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh kết hợp kiến trúc Đông – Tây, là kết tinh của phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống

Thủy Mộc Thanh Hoa nằm ở phía Bắc khu phòng học, là cảnh đẹp nổi tiếng của trường.

Một con đường trải đầy lá vàng vô cùng lãng mạn

7. Đại học sư phạm Nam Kinh

Đại học Sư phạm Nam Kinh được thành lập năm 1902 với tên gọi Học đường Sư phạm Tam Giang, đây là một trong những học đường sư phạm lớn nhất Trung Quốc. Năm 1951, trường sát nhập với Học viện phụ nữ Kim Lăng của Đại học Nam Kinh thành Đại học Công lập Kim Lăng. Năm 1952, do điều chỉnh hệ thống giáo dục toàn quốc, trường sát nhập vào Cao đẳng Sư phạm Nam Kinh. Năm 1984, trường đổi tên thành Đại học Sư phạm Nam Kinh. Năm 1966, trường gia nhập “chương trình 211” của quốc gia. Năm 2014, trường gia nhập vào “kế hoạch bồi dưỡng giáo dục”. Tư vấn du học Trung Quốc nhận được rất nhiều lời hỏi về đại học Sư phạm Nam Kinh, bài viết này mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Đại học Sư phạm Nam Kinh ở tỉnh Giang Tô vẫn giữ được nét cổ điển phồn vinh của đất kinh đô cũ.

Hàng cây, hành lang và ngôi nhà mang đậm phong cách cổ trang

Một khung cảnh vô cùng cổ kính và lãng mạn

8. Đại học Tứ Xuyên

Đại học Tứ Xuyên là một trong những đại học quốc gia lâu đời nhất ở Trung Quốc. Nó được xếp hạng thứ 8 trong số các trường đại học Trung Quốc theo xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới năm 2010.

Đại học Tứ Xuyên là một trong những trường đại học quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục CHND Trung Hoa (MOE). Đây cũng là một trong những dự án nhà nước 211 và 985 trường đại học xây dựng dự án được hưởng đặc quyền đặc lợi trong giai đoạn Kế hoạch năm năm lần thứ IX. Chủ tịch trường đại học là Giáo sư Tạ Hòa Bình, một Viện của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc.

Đại học Tứ Xuyên ở tỉnh Tứ Xuyên là một trong những đại học quốc gia lâu đời nhất ở Trung Quốc, nổi tiếng với những kiến trúc bên hồ.

Bên trong trường có những tòa kiến trúc lộng lẫy như cung điện

9. Đại học Tô Châu

Tiền thân của trường là Đại học Đông Ngô được xây dựng vào năm 1900. Trải qua hơn 100 năm, Đại học Tô Châu lấy việc bồi dưỡng nhân tài là căn bản, đã taọ ra cho hàng nghìn nhân tài cho xã hội.

Trường là một trong những cao đẳng hiện đại được xây dựng sớm nhất toàn quốc, đại học Tô Châu đã đi đầu trong một số lĩnh vực như: là trường đầu tiên tổ chức hình thức dạy học theo kiểu phương Tây, là trường đầu tiên mở lớp đào tạo nghiên cứu sinh và sau đại học, là trường đầu tiên mở lớp chuyên ngành luật, là trường đầu tiên có tờ báo của trường,…

Khi có sự điều chỉnh các trường, các học viện vào năm 1952, học viện nghệ thuật của Đại học Đông Ngô và học viện giáo dục văn hóa của Đại học Tô Nam cùng khoa toán Đại học Giang Nam hợp thành Học viện Sư phạm Tô Nam. Cùng năm đó, trường đổi tên thành Học viện Sư phạm Giang Tô. Năm 1982, trường được quốc vụ viện phê chuẩn và đổi tên thành Đại học Tô Châu (Soochow University).

Sau đó, thông qua sự phê chuẩn của Bộ giáo dục và chính quyền nhân dân tỉnh Giang Tô. Hiện nay, Đại học Tô Châu có 12 khoa chuyên ngành bao gồm : triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn, lịch sử, lí luận, kĩ thuật, nông học, y, quản lí, nghệ thuật. Trường có cơ sở vật chất vững chắc, quy mô; hiệu quả hoạt động tốt, là trường đại học toàn diện có uy tín trong và ngoài nước.

Đại học Tô Châu ở tỉnh Giang Tô, nằm giữa nơi phồn hoa Giang Nam.

Trường mang vẻ đẹp trang nhã tinh tế hòa quyện nét tinh xảo của Tô Châu Viên Lâm và phong thái cổ từ thời Đại học Đông Ngô năm 1900 (tiền thân của Đại học Tô Châu).

10. Đại học Hải Dương (Sơn Đông)

Đại học Sơn Đông nằm tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, thuộc sự quản lý trực tiếp của bộ giáo dục Trung Quốc, là một trường đại học toàn diện với lịch sử phát triển lâu dài.

Trường là một thành viên của dự án 211 và dự án 985 – dự án xây dựng trọng điểm quốc gia hỗ trợ phát triển các trường đại học chất lượng cao.

Kể từ khi thành lập, đại học Sơn Đông đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và thay đổi đáng kể. Từ học viện Hoàng gia Sơn Đông, sau đó được chuyển đổi thành đại học Quốc gia Thanh Đảo, đại học quốc gia Sơn Đông và tiếp theo là đại học Sơn Đông như hiện tại.

Đại học Sơn Đông bao gồm 8 khu học xá với tổng diện tích là 533 ha. Trường hiện có 4 bệnh viện trực thuộc, 3 bệnh viện không trực thuộc và 11 bệnh viện giảng dạy. Trường hiện có 7.782 giáo viên giảng dạy, 60.000 sinh viên hệ chính quy trong đó có 41.103 sinh viên theo học hệ đại học, 16.607 sinh viên theo học hệ thạc sĩ, 907 sinh viên hệ tiến sĩ.

Đại học Hải dương Trung Quốc ở tỉnh Sơn Đông có lẽ là ngôi trường có quần thể kiến trúc mang phong cách châu Âu hoàn mỹ nhất của Trung Quốc.

Trường giữ được những nét đẹp khác biệt của kiến trúc hiện đại, hài hòa như một bức tranh phong cảnh từ phương Tây.

Vẫn còn rất nhiều trường Đại học nổi tiếng có cảnh sắc siêu đẹp chờ đón chúng ta. Tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm khó quên và một môi trường học tập cao cấp. DU HỌC TRUNG QUỐC – SAO LẠI KHÔNG?

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0124.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, số 255-257 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Tin liên quan

Comments

 1. Đoàn Thị Xuân    

  Cho em hỏi làm thế nào để đăng ký tuyển sinh du học Trung Quốc ạ? Và nếu như xét bảng điểm THPT nhưng kết quả không cao thì có cách nào khác để xét tuyển không? Em cảm ơn ạ.

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào Xuân, để tiện trao đổi, xin hỏi em sinh năm bao nhiêu và đã tốt nghiệp gì rồi em, điểm trung bình 3 năm cấp 3 của em được mấy phẩy vậy em

 2. Võ Quốc Anh    

  Em sinh năm 1994, tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 6.2, chưa có chứng chỉ HSK thì có cơ hội nào để trúng tuyển khoa Thú Y không ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào bạn. Ngành Thú Y hiện tại không có học bổng nhé, nếu bạn muốn học tự túc trung tâm có hỗ trợ bạn đăng ký nhé

 3. Bui thuy khanh    

  Em đang học năm 1 đh quốc gia, ngành kỹ thuật. Điiểm học bạ cấp 3 năm lớp 10 là 8.1; 11 là 8.4; 12 là 8.6. Có giải nhì hsg vật lý cấp tp, giải nhì olimpic vật lý sinh viên toàn quốc. Em muốn xin hb ngành kỹ thuật như: điện, điều khiển tự động hóa . Nhờ các anh chị tư vấn giúp , em có cơ hội lấy hb đại học toàn phần bao gồm sinh hoạt phí ko ạ. Em muốn đi học mà gđ em ko có đk. Em cám ơn.

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào Khanh, gia đình em đều đồng ý cho em đi du học phải không? chi phí xin học bổng đại học dao động 2500-6000$/ 4 năm học em nhé, ngành điện tử có học bổng em nhé, em gọi trực tiếp đến hotline để được tư vấn trực tiếp nhé

 4. Đặng Thùy Trang    

  xin học bổng có khó ko ạ điều kiên như thế nào để xin được học bổng 100% ạ?
  em đang bắt đầu học lớp 12 có cần chú ý j ko ạ? với cả em chưa học tiếng trung còn tiếng anh kém có sao ko ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, hiện em sắp lên lớp 12 thì em chuẩn bị hồ sơ dần đi nhé, sau đó học xong kỳ 1 lớp 12 thì nộp hồ sơ sớm để trung tâm xin học bổng cho em nhé. Yêu cầu đối với hệ đại học là tốt nghiệp THPT trở lên và có HSK4 trở lên em nhé

 5. Hà hương    

  Em đang là sinh viên cuối năm nhất của ĐH KHXH và Nhân văn.hiện đang có nhu cầu du học trung quốc vinahure có thể tư vấn giúp em đc k ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, em muốn học hệ 1 năm tiếng hay hệ thạc sỹ

   1. Nguyễn Thị Dung    

    Em sn 1995 học năm 3 đh thủy lợi dang dở.e đã ngừng học.e muốn đi du học và muốn xin học bổng thì cần những điều kiện gì ạ

    1. Vinahure Trung Quốc    

     Em muốn đi du học theo hệ tiếng ngắn hạn hay đại học nhỉ? Em đã biết tiếng trung chưa em? Em muốn đi kỳ tháng 9 năm 2020 luôn không

 6. Mai Nguyen    

  Em muốn hỏi là nếu em học xong 1 năm DH ở Việt nam xong muốn apply học bổng đi du học TQ thì học phần ở đại học Việt nam phải bảo lưu ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, em có thể bảo lưu kết quả ở Việt Nam nhé và apply xin học bổng trước tầm 6 – 9 tháng nhé

 7. Phương Thảo    

  Em đang là sinh viên năm cuối của ĐHCN Hà Nội hiện đang có nhu cầu du học trung nghành Công Nghệ thông tin hệ thạc sĩ . em có HSK 5 và IELTS 6.5. TT có thể tư vấn giúp em k ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, em dự định năm 2020 đi du học phải không? Ngành Công nghệ thông tin đang có nhiều học bổng thạc sỹ em nhé.
   Tuy nhiên học bổng phải đợi đến tầm tháng 10,11/2019 mới có thông tin cho năm tiếp theo.
   Em chuẩn bị dần hồ sơ từ bây giờ đến lúc đó tham khảo trường và nộp luôn cho sớm em nhé

 8. Nguyễn Thị Luyến    

  Em đang du học năm nhất bên Hàn và năm 3 em muốn chuyển tiếp sang trung quốc chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc kinh doanh quốc tế thì em có thể nhận những loại hcoj bổng nào ăn và điều kiện như thế nào ạ. và muốn chuyển tiếp sang tq thì em có phải có bằng hsk trước khi qua ko ạ. em cảm ơn ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Luyến,
   Câu hỏi của bạn khá dài nên ad xin phép sẽ liên lạc trực tiếp với bạn để giải đáp thắc mắc và giúp Luyến chuẩn bị tốt nhất cho quá trình du học của mình nhé. Cảm ơn em đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 9. Huyền    

  du học 1 năm tiếng thì cần những gì và trường đại học nào ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   du học 1 năm tiếng em muốn đi theo học bổng hay tự túc nhỉ

   1. Nguyễn thị giang    

    đi theo học bổng thì ntn ạ

 10. Nguyễn thị giang    

  du học 1 năm tiếng thì cần những gì và hết bn tiền ạ

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Giang,
   Tư vấn viên đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ liên hệ với bạn sớm nhất bạn nhé. Mong bạn để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

 11. Nguyễn thị giang    

  đi theo học bổng thì ntn ạ

 12. Hoàng Khánh Nguyên    

  cho em hỏi nếu em muốn đi xin học bổng CSC du học hệ thạc sĩ ngành tiếng trung vào năm học 2021, thì khoảng thời gian nào phải hoàn thành các loại hồ sơ giấy tờ ạ? vì bây giờ em vẫn chưa thi HSK. khoảng tháng 12/2020 em mới thi HSK 5 thì có kịp làm hồ sơ không ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, tầm tháng 9 năm 2020 thì em nên làm hồ sơ để nộp, sau đó em có thể bổ sung hsk5 sau vào tháng 12 được nhé

 13. Anh Thu    

  chị ơi bây giờ em đang học lớp 12, bây giờ apply còn kịp không ạ TT

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, bây giờ em đăng ký còn kịp nhé, em nộp hồ sơ cho trung tâm để trung tâm xử lý và gửi sang trường cho em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.