shadow

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, tuyển sinh nhằm tạo ra hướng mới giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội sang Trung Quốc học tập.

Ngày 15.08.2018, Công ty tư vấn du học Vinahure vinh dự đón tiếp GS. Trương Tuyết – Trưởng phòng ban phụ trách lưu học sinh trường Đại học Khâm ChâuTrung Quốc sang thăm và làm việc tại Trụ sở Công ty số 176 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, tuyển sinh nhằm tạo ra hướng mới giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội sang Trung Quốc học tập. Đồng thời trao tặng 50 suất học bổng toàn phần, bán phần năm 2019 của các trường đại học thuộc khu vực Quảng Tây gồm các tỉnh thành Nam Ninh, Khâm Châu, Quế Lâm, Liễu Châu….. giúp sinh viên Việt Nam giảm chi phí tối đa trong quá trình du học.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Ngọc Biyushka Biyushka Ngọc, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

iới thiệu về trường

Đại học Khâm Châu là trường đại học công lập duy nhất ở khu vực kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ.

 

Trường được thành lập năm 1973 và mang tên trường Sư phạm khu vực Khâm Châu, tới năm 2006 trở thành Đại học Khâm Châu. Năm 2013, trường trở thành ngôi trường đầu tiên thuộc bộ giáo dục liên kết ứng dụng kỹ thuật với các trường đại học khác. Năm 2016 trở thành trường đầu tiên thí điểm hạng mục giáo dục kỹ thuật ứng dụng Trung- Mỹ.Trường có 43 chuyên ngành giảng dạy bao gồm khoa học biển, kỹ thuật hàng hải,công nghệ hàng hải,công nghệ hàng hải,nuôi trồng thủy sản, máy móc cảng, kỹ thuật hóa học và công nghệ hóa dầu, quản lý du lịch,…vv. Hiện có hơn 11.000 học sinh học tập tại trường với các chuyên ngành khác nhau.

Trường chia thành 2 khu: khu đông và khu tây có diện tích 850 mẫu, khu duyên hải có diện tích 2070 mẫu, vốn đầu tư là 1.9 tỷ nhân dân tệ. Trường có môi trường sạch đẹp yên tĩnh, trong khuôn viên trường được trồng nhiều loại cây và hoa mang đặc trưng của mảnh đất Quảng Tây, đây là một nơi lí tưởng để học tập và nghiên cứu.

Thông qua các hợp tác quốc tế đặc biệt là hợp tác ASEANtrường đã cùng 20 quốc gia trong đó có Mỹ, Anh, Canada, Italia, Hà Lan, Hàn quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam… thiết lập quan hệ hợp tác với 60 trường đại học và viện nghiên cứu, liên kết đào tạo học sinh. Cho đến nay trường đã cử hơn 1000 học sinh ra nước ngoài thực tập và tuyển được 500 học sinh nước ngoài đến học tập. Tháng 10 năm 2015, trường được phê chuẩn của bộ giáo dục, cùng Đại học Bách khoa Warsaw ở Ba Lan tổ chức chương trình đào tạo đại học về kỹ thuật thông tin điện tử bắt đầu tuyển sinh từ năm 2016.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Ngọc Biyushka Biyushka Ngọc và Tô Lan Phương, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong chuyến thăm lần này, đại diện GS. Trương Tuyết – Trưởng phòng ban phụ trách lưu học sinh trường Đại học Khâm ChâuTrung Quốc cũng đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ với 5 em học sinh suất sắc nhất khu vực phía Bắc của Vinahure giành được học bổng của trường nhập học kỳ tháng 9/2018 và chuẩn bị cho các em tâm lý và hành trang lên đường du học. Qua những chia sẻ của Giáo sư, các em học sinh phần nào yên tâm hơn và rất háo hức sẵn sàng cho 1 chặng đường học tập phía trước. Cuối cùng Mrs. Trương Tuyết và du học Vinahure chúc các em mọi điều tốt đẹp nhất, suôn sẻ, thuận lợi và học tập thật tốt.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 0124.488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, số 255-257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.