shadow

Đại học Tài chính và Kinh Tế An Huy là một một trường đại học tài chính và kinh tế đa ngành với các ngành kinh tế, quản lý và pháp luật, đồng thời cũng là trường đại học đầu tiên ở Trung Quốc có quyền cấp bằng cử nhân và là trường đại học thứ ba ở Trung Quốc được quyền cấp bằng thạc sĩ.Đây là một trường đại học trọng điểm được xây dựng ở tỉnh An Huy với sự giúp đỡ của Chính phủ nhân dân tỉnh An Huy cùng với các Liên đoàn Cung ứng và Tiếp thị quốc gia Trung Quốc. Năm 2012, trường đã được phê duyệt là một dự án công trình xây dựng năng lực quốc gia cho các trường đại học và cao đẳng ở khu vực miền Trung và miền Tây. Năm 2014, trường được chọn là dự án xây dựng trường đại học cao cấp ở khu vực tỉnh An Huy.

Trường được xây dựng tại Hợp Phì, tỉnh An Huy vào tháng 5 năm 1959, với tên gọi là Trường Học Viên Tài chính và Thương mại An Huy. Năm 1961, với việc di dời thành phố trung tâm của Lưu vực sông Hoài Bạng Phụ, được biết đến như là “Thành phố Ngọc trai”, trường được xây dựng trên tuyến đường giao thông. Năm 1983, trường đã chuyển đến khu vực các trường đại học phía tây Long Hồ, trực thuộc Liên đoàn các Hiệp hội Cung ứng và Tiếp thị quốc gia Trung Quốc, Bộ Thương mại và Bộ Thương mại quốc nội. Vào tháng 2 năm 2000, Quốc Vụ Viện đã quyết định Trường Học Viện Tài chính và Thương mại An Huy được thành lập bởi chính quyền trung ương và địa phương, với sự quản lý của chính quyền tỉnh An Huy là trụ cột chính. Vào tháng 5 năm 2004, với sự phê chuẩn của Bộ Giáo dục, trường được đổi tên thành Trường Đại học Tài chính và Kinh tế An Huy, vào tháng 9 cùng năm đó, trường chuyển đến khu vực các trường đại học phía đông Long Hồ.

Trường có tổng diện tích 983.450 m2, với tổng tài sản cố định là 1.651.353.200 NDT. Thư viện có 3.106.300 cuốn, trong đó 2.117.000 cuốn sách giấy và 990.300 cuốn trong thư viện điện tử. Ngoài ra còn có 16.000 loại tạp chí điện tử trực tuyến, bao gồm 10.000 loại tạp chí Trung Quốc, 6.000 loại tạp chí nước ngoài và 55 cơ sở dữ liệu trực tuyến. Có 12 học viện, 1 khoa giảng dạy, 2 cơ sở nghiên cứu cấp tỉnh, 35 cơ sở nghiên cứu cấp trường, 62 chuyên ngành đại học, 2 chuyên ngành bằng cử nhân thứ hai, 8 bằng thạc sĩ cấp 1, 36 bằng thạc sĩ cấp 2, 13 chương trình thạc sĩ chuyên ngành, 4 cơ sở nghiên cứu trọng điểm cấp tỉnh, 8 chuyên ngành trọng điểm của tỉnh, 5 chuyên ngành đặc biệt cấp quốc gia, 14 chuyên ngành đặc biệt cấp tỉnh, 1 hạng mục thí điểm cải cách tổng hợp chuyên ngành cấp quốc gia, một cơ sở giáo dục thực hành hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp cấp quốc gia.

Dãy giảng đường 

Trường hiện có 1394 giảng viên tại chức, trong đó có 1018 giáo viên chuyên trách và 446 giáo viên có chức danh chuyên môn cao, tỷ lệ tiến sĩ thạc sĩ là 86,82%. Có 21.226 sinh viên đại học và 1.944 thạc sỹ nghiên cứu sinh. Từ năm 2010, trường bắt đầu xét tuyển nhập học. Vào năm 2017, tỷ lệ sinh viên là 98,4%, điểm tuyển sinh của trường luôn nằm trong số các trường đại học hàng đầu trong tỉnh.

Xung quanh trường tràn ngập sắc muôn sắc cây hoa 

Nhà trường có cơ sở giảng dạy hoàn thiện, các cơ sở thể thao và khu nhà ở sinh viên có quản lý, điều kiện học tập tốt và môi trường sống thanh lịch, đạt danh hiệu “Đơn vị kiểu vườn tỉnh An Huy” và tên gọi “Tập thể tiên tiến cho công tác nhà ở sinh viên các trường đại học và cao đẳng tỉnh An Huy”.Nhà ăn của trường đã được thông qua chứng nhận chất lượng ISO-9000 và được đứng trong “100 nhà ăn tốt hàng đầu quốc gia”.

Tòa nhà hành chính 

Trường giữ vững định hướng mục tiêu của một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao, giữ vững triết lý giáo dục “định hướng con người, tìm kiếm chân thực và thực dụng, dân chủ cởi mở, đóng góp cho xã hội” và đi theo con đường phát triển có ý nghĩa. Theo “Báo cáo nghiên cứu đánh giá các trường đại học Trung Quốc năm 2017”, trường đứng thứ 11 trong số các trường đại học tài chính và kinh tế ở Trung Quốc, và xếp thứ 227 trong số các trường đại học toàn quốc.

Khung cảnh bên cạnh hồ trong trường

Sân trường mùa đông phủ tuyết trắng 

Sân vận động

Bên trong thư viện yên tĩnh 

Từ năm 2017, du học Vinahure vinh dự là đại diện duy nhất của trường Đại học Tài chính và Kinh tế An Huy tại Việt Nam. Cho đến kỳ nhập học tháng 9/2018 vừa qua, Vinahure đã apply thành công 43 suất học bổng cho các hệ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ của trường,

Năm 2019, Vinahue xin được thông báo trường Đại học Tài chính Kinh tế An Huy công bố 15 suất học bổng của trường như sau:

 • Hệ tiếng ngắn hạn: Miễn tiền 100% học phí cho 1 năm học tiếng (KTX: 4000 tệ/ năm)
 • Hệ nghiên cứu sinh (ngành Kinh tế thương mại): Miễn 100% học phí 2 năm (KTX: 4000 tệ/ năm)

ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG

 1. Yêu cầu về học lực:

Tốt nghiệp Đại học, không quá 40 tuổi (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học)

 1. Yêu cầu về sức khỏe :

Sức khỏe đảm bảo, không mắc những căn bệnh truyền nhiễm

 1. Hồ sơ yêu cầu:
 • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học)
 • Bảng điểm bậc học cao nhất (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học)
 • Kế hoạch học tập hoặc đề xuất nghiên cứubằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Tối thiểu 200 từ cho sinh viên đại học, 500 từ cho học sinh không bằng cấp, và 800 từ cho sau đại học (Công ty sẽ giúp học sinh hoàn thành mẫu này).
 • Thư giới thiệu:Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư. (Công ty sẽ giúp học sinh hoàn thành mẫu này)..
 • Bằng HSK (Nếu có)
 • Các bài viết đã được đăng nếu có(Bản gốc hoặc bản scan)
 • Ảnh phông trắng cỡ 4*6
 • Hộ chiếu (Scan)
 • Giấy khám sức khỏe:Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh theo form của đại sứ quán(Phía công ty sẽ cung cấp form)

Sau khi trúng tuyển Du học Vinahure sẽ gửi cho học viên thông báo trúng tuyển (Ghi rõ học bổng toàn phần) và công văn của bộ giáo dục đại sứ quán trung quốc tại Việt Nam về việc xin visa X sang Trung Quốc học tập của học viên.

>> Bài tham khảo: Học bổng Đại học Vân Nam 2019

>> Bài tham khảo: Học bổng Đại học Giao thông Thượng Hải 2019

>> Bài tham khảo: Học bổng toàn phần tại Đại học Công nghệ Thái Nguyên

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học VINAHURE để được hướng dẫn cụ thể

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Nếu bạn phát hiện chúng tôi thu thêm bất kì chi phí nào không có trong hợp đồng, Ban Giám đốc công ty cam kết sẽ hoàn trả cho bạn gấp đôi số tiền đó!!!

Tin liên quan

Comments

  1. Du học VINAHURE    

   Chào Thúy,
   Tư vấn viên đã nhận được yêu cầu của bạn và sẽ liên hệ hỗ trợ bạn liền ạ. Mong bạn để ý điện thoại giùm ad ạ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tư vấn du học Vinahure!!!

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào bạn. bạn muốn đi du học theo hệ đại học hay hệ tiếng ngắn hạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.