shadow

Đại học Dược Trung Quốc (CPU) nằm ở Nam Kinh, thành phố lịch sử và văn hóa, là một trong những trường đại học trọng điểm theo dự án 211 trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nó đã được biết đến với lịch sử lâu dài và vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực dược phẩm của Trung Quốc. Đây là một trong những trường dược tốt nhất với chuyên ngành chuyên sâu và đa dạng tại nước này. Với những thiết bị hiện đại về dạy học, nghiên cứu và thể thao; sinh viên được đào tạo để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trường là địa điểm học tập lí tưởng của nhiều dược sĩ tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên trường từ xa 

CPU là trường đại học được bộ giáo dục cho phép tiếp nhận những du học sinh học về ngành dược, là địa chỉ được rất nhiều du học sinh biết đến và đã bắt đầu tuyển mộ du học sinh từ những năm 1950. Đến này hiện đã có 22.400 học sinh trong đó có khoảng 12.627 học sinh học toàn bộ thời gian tại trường.

Khuôn viên trường cơ sở Jiangning

Trường bao gồm hai cơ sở, cơ sở 1 nằm ở khu Xuanwumen(玄武门) và cơ sở 2 nằm ở khu Jiangning(江宁), bao gồm khu giảng dạy, khu vực quản trị nghiên cứu, thư viện, ký túc xá, sân vận động. Trường có liên kết với các bệnh viện trong tỉnh nhằm hỗ trợ sinh viên và nghiên cứu sinh trong vấn đề học tập nghiên cứu, thực tập.

Cổng trường cơ sở Xuanwumen

Trung tâm thí nghiệm động vật khoa Dược học Đại học Dược Trung Quốc (cơ sở Xuanwumen)

CPU cung cấp 20 chương trình đại học, 29 chương trình thạc sĩ, 24 chương trình tiến sĩ, và 23 chương trình sau tiến sĩ. Trong đó có 3 ngành đào tạo trọng điểm: ngành hoá dược, sinh dược, dược tễ và một ngành đào tạo trọng điểm của tỉnh là y học cổ truyển hiện đại TQ và sinh dược.

Dãy nhà giảng đường 

Sân vận động

Khu ký túc xá trong trường

Viện bảo tàng Đại học Dược Trung Quốc

Khuôn viên trường ven hồ 

Mặt hồ yên bình trong khuôn viên trường

Trường luôn có những hoạt động trao đổi học thuật quốc tế, có chứng chỉ trao đổi học thuật quốc tế với những thể chế giáo dục cao cấp hơn ở trên 30 quốc gia và khu vực trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, Ý và Hong Kong. Không chỉ dừng lại ở đó, trường còn có những mối quan hệ về học thuật với những viện nghiên cứu và trường đại học của hơn 40 quốc gia và khu vực

Chào đón Tân sinh viên nhập học Đại học Dược Trung Quốc năm 2018

***Chuyên ngành tuyển sinh

Học vị cử nhân ( Các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc)

 • Khoa học và công nghệ : Dược, chế phẩm dược, phân tích dược, hóa dược, dược lâm sàng (5 năm), đông dược, tài nguyên đông dược và nghiên cứu phát triển, chế phẩm đông dược, công nghệ sinh học, công trình sinh học, quản lý dược, quản lý thông tin và hệ thống thông tin, khoa học môi trường, công trình chế dược, chất lượng và an toàn thực phẩm
 • Văn học và thương mại: Tiếng Anh, kinh tế và thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, kinh tế thị trường, kinh tế học.

Học vị thạc sĩ (Các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc)

 • Hóa dược, chế phẩm dược, phân tích dược phẩm, lý dược, dược lâm sàng, dược động học, hóa dược, sinh dược học, hóa dược tự nhiên, dược lý đông dược, di truyền học, hóa dược, sinh học tế bào, hóa sinh, vi sinh vật và sinh hóa dược, hóa sinh, dược sinh vật thông tin học, vi sinh vật học, dược học đại dương, hóa sinh và phân tử sinh học, quản lý doanh nghiệp, phân tích dược, hóa dược, hóa vô cơ, hóa cao phân tử và vật lý, hóa hữu cơ, hóa lý, hóa phân tích, công trình y học sinh vật, chế dược công trình học, hóa dược.

***Cấp học bổng miễn phí 100% học phí 

Chương trình học bổng áp dụng tuyển sinh đối với:

 • tất cả học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 (đăng ký học đại học)
 • tất cả sinh viên tốt nghiệp đại học (đăng ký học nghiên cứu sinh),

(không có bất kỳ yêu cầu bắt buộc nào đối với thành tích học tập ở trường học trước đây).

***Các khoản phí khác

 • Phí ghi danh : 400NDT
 • Chi phí kí túc xá : Phòng 2 người 5400NDT/năm
 • Phí bảo hiểm : 600NDT

Từ năm 2008, du học Vinahure vinh dự là đại diện uy tín của trường Đại học Dược Trung Quốc tại Việt Nam trong suốt những năm vừa qua. Cho đến kỳ nhập học tháng 9/2018 vừa qua, Vinahure đã apply thành công 8 suất học bổng cho hệ đại học.

Năm 2019, Vinahure xin được thông báo có 17 suất học bổng hệ đại học của trường miễn tiền học phí 100% trong vòng 5 năm (bao gồm 1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên ngành, tốt nghiệp cấp bằng đại học chính quy).

Yêu cầu hồ sơ

 • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học)
 • Bảng điểm bậc học cao nhất (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học)
 • Kế hoạch học tập hoặc đề xuất nghiên cứubằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Tối thiểu 200 từ cho sinh viên đại học, 500 từ cho học sinh không bằng cấp, và 800 từ cho sau đại học (Công ty sẽ giúp học sinh hoàn thành mẫu này).
 • Thư giới thiệu:Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư. (Công ty sẽ giúp học sinh hoàn thành mẫu này)..
 • Bằng HSK (Nếu có)
 • Các bài viết đã được đăng nếu có(Bản gốc hoặc bản scan)
 • Ảnh phông trắng cỡ 4*6
 • Hộ chiếu (Scan)
 • Giấy khám sức khỏe:Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh theo form của đại sứ quán(Phía công ty sẽ cung cấp form)
 • Sau khi trúng tuyển Du học Vinahure sẽ gửi cho học viên thông báo trúng tuyển (Ghi rõ học bổng toàn phần) và công văn của bộ giáo dục đại sứ quán trung quốc tại Việt Nam về việc xin visa X sang Trung Quốc học tập của học viên.

>> Bài viết tham khảo: Tin visa: Nguyễn Thị Vân Anh  nhận học bổng 100% học phí hệ cử nhân trường Đại học Dược Trung Quốc

>> Bài viết tham khảo: Học bổng “Một vành đai – Một con đường” – Đại học Trung Y Dược Chiết Giang  

>> Bài viết tham khảo: Thỏa ước mơ học Dược với học bổng miễn phí 100% học phí Đại học Y Dược Trung Quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học VINAHURE để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Nếu bạn phát hiện chúng tôi thu thêm bất kì chi phí nào không có trong hợp đồng, Ban Giám đốc công ty cam kết sẽ hoàn trả cho bạn gấp đôi số tiền đó!!!

Tin liên quan

Comments

 1. nguyễn thảo ly    

  điểm chuẩn vào trường là bao nhiêu ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào bạn, trường này chỉ cần có hsk4 và tốt nghiệp THPT trở lên là có thể apply vào trường rồi nhé, không phải thi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.