shadow

Thượng Hải là thành phố lớn nhất, sôi động và đông dân nhất Trung Quốc. Tuy nói là một phần lãnh thổ nhưng Thượng Hải luôn được xem như một quốc gia độc lập và không hề phụ thuộc vào Trung Quốc. Nơi đây quy tụ nhiều trường đại học nổi tiếng, top đầu của Trung Quốc với chất lượng đào tạo tốt bậc nhất Trung Quốc. Nếu đăng ký cho kỳ nhập học tháng 9/2019 ngay từ lúc này, bạn có cơ hội nhận được học bổng hệ tiến sỹ miễn 100% học phí và ký túc xá, trợ cấp sinh hoạt phí lên tới 3500 tệ/ tháng của trường đại học danh tiếng thuộc tỉnh này! Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí học tập lên đến 200 – 315 triệu VNĐ cho toàn bộ khóa học các ngành liên quan đến luật nhé! Năm 2019, Vinahure vinh dự nhận được 3 suất học bổng hệ tiến sỹ tại trường Đại học Luật Hoa Đông Thượng Hải với hạn chót nhận hồ sơ là ngày 10/05/2019. 

Trước hết, học Luật các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, kỹ năng hành nghề luật và đạo đức ngành luật đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý, kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý, … Đến thời điểm hiện tại, ngành Luật đang là ngành “quyền lực” và phổ biến nhất thế giới. Chính vì sự tiện dụng và sự có mặt trong mọi lĩnh vực, mà việc theo học Luật tại Trung Quốc đã không còn là một xu hướng hay trào lưu mà trở tành điều kiện cần và đủ nếu muốn nắm chắc trong tay một công việc tốt. Ngoài ra, lý do để nhiều người chọn học Luật còn là vì nhu cầu tìm hiểu kiến thức cá nhân, khám phá các bản án nổi tiếng trên thế giới cũng như tiếp cận với thế giới hiện đại.

Thông tin học bổng:

Với tư cách là đối tác tin cậy lâu năm, Vinahure xin thông báo năm 2019 trường Đại học Luật Hoa Đông – Thượng Hải cấp học bổng hệ tiến sỹ cho các cá nhân có điều kiện như sau:

– Không có quốc tịch Trung Quốc

– Đã tốt nghiệp thạc sỹ 7.0 trở lên

– Đủ sức khỏe để tham gia chương trình học tại Trung Quốc

– Yêu cầu HSK5 trở lên

Chương trình kéo dài trong vòng 3 năm

Hồ sơ bao gồm: 

  • Bằng tốt nghiệp thạc sỹ và bảng điểm thạc sỹ 7.0 trở lên
  • Hộ chiếu
  • Chứng minh thư
  • 6 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng)
  • Giấy xác nhận dân sự

Hạn chót nộp hồ sơ: 10/05/2019

Ưu đãi

– Miễn 100% học phí

– Miễn 100% KTX

– Hỗ trợ 3500 tệ/tháng

Quang cảnh trường từ xa

I. Giới thiệu về trường: 

Đại học Luật Hoa Đông Trung Quốc là một trong nhóm các trường đai học luật đầu tiên được thành lập ở Trung Quốc. Vào tháng 6 năm 1952, được chấp thuận bởi Ủy ban Chính trị và Quân sự Hoa Đông Trung Quốc, 9 tổ chức bao gồm Đại học St. John, Đại học Phúc Đán, Đại học Đông Ngô, Đại học Nam Kinh, Đại học Soochow, Đại học Hạ Môn, Đại học An Huy, Đại học Thượng Hải, khoa Khoa học Chính trị và Khoa Khoa học Xã hội đã sáp nhập và thành lập Đại học Luật Hoa Đông Thượng Hải.

Trường đại học đa ngành với các đặc điểm riêng biệt về luật, kinh tế, quản lý, văn học, kỹ thuật và các ngành khác được gọi là “Viên ngọc phương Đông của giáo dục pháp lý”. Trường có hai cơ sở là Changning và SongJiang, có diện tích hơn 750.000 m2. Có hơn 18.000 sinh viên và gần 1.300 giảng viên, 22 trường học viện và hơn 180 tổ chức nghiên cứu khoa học. Trường tích cực thúc đẩy việc xây dựng hệ thống tư duy và tăng cường đổi mới tri thức và năng lực phục vụ xã hội. Đây là cơ sở nghiên cứu tư pháp của Khu thương mại tự do Tòa án nhân dân tối cao, Cơ sở nghiên cứu luật pháp và dịch vụ giáo dục tự do Trung Quốc (Thượng Hải).

Sân vận động trường 

Trường đã tăng cường trao đổi và hợp tác quốc tế. Nó đã ký kết 282 thỏa thuận với 6 tổ chức quốc tế và khu vực bao gồm 152 trường đại học, tổ chức và WIPO, Hiệp hội Luật pháp Châu Á và Công ty Luật Châu Âu tại 39 quốc gia và khu vực. Có 3 dự án giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài. Năm 2012, trường đủ điều kiện nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc cho sinh viên quốc tế. Năm 2014, trường này trở thành một trong sáu trường đại học trong cả nước nhận Học bổng Xuất sắc của Chính phủ Trung Quốc.

Sảnh chính của tòa nhà ký túc xá sinh viên

Phòng ký túc xá 2 người 

Khi trường lên đèn 

II. Chi phí:

1. Học phí: – Đại học: 5000 – 6500 RMB/ năm

– Thạc sỹ: 10.000 – 21.000 RMB/ năm

– Tiến sỹ: 20.000 – 25.000 RMB/ năm

2. Ký túc xá: 1200 Rmb/ năm

>> Bài viết tham khảo: 5 suất học bổng đại học tại Đại học Dược Trung Quốc – Giang Tô năm 2019

>> Bài viết tham khảo: Học bổng CSC thạc sỹ Đại học Tế Nam Quảng Châu năm 2019

>> Bài viết tham khảo: Hot: 3 suất học bổng đại học tại Đại học Công Nghệ Thái Nguyên, Sơn Tây năm 2019

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.