shadow

Giang Tô là tỉnh lớn thứ 4 của Trung Quốc, chỉ đứng sau sau Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân. Nếu đăng ký cho kỳ nhập học tháng 9/2019 ngay từ lúc này, bạn có cơ hội nhận được học bổng miễn 100% học phí và ký túc xá, trợ cấp sinh hoạt phí lên tới 2500 tệ/ tháng của trường đại học danh tiếng thuộc tỉnh này! Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí học tập lên đến 200- 315 triệu VNĐ cho toàn bộ khóa học các ngành liên qua đến y dược nhé! Năm 2019, Vinahure vinh dự nhận được 5 suất học bổng hệ đại học ngành y dược với hạn chót nhận hồ sơ là ngày 01/06/2019. 

Ngành Y khoa tại Trung Quốc có rất nhiều chuyên ngành như Trung Y học, Trung Dược học, Y đa khoa, Đông y,…với rất nhiều trường nổi tiếng. Du học sinh theo học sẽ phải mất khoảng 1 năm để học tiếng Trung và theo đuổi chuyên ngành Y khoảng 4 đến 6 năm. Đặc biệt, ngành Y luôn là ngành có học phí đắt đỏ dù ở bất kỳ quốc gia nào, tại Trung Quốc học phí khoảng 2.000USD-4.000USD/ năm. Bằng Y khoa của các trường Đại học, Cao đẳng tại Trung Quốc được công nhận trên toàn thế giới và bạn sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể về Việt Nam để làm việc hoặc tiếp tục sâu rộng hơn với các chương trình sau Đại học tại Trung Quốc. Đại học Dược Trung Quốc là trường đại học trọng điểm chủ yếu đào tạo về trung y dược trực thuộc tỉnh Giang Tô – một trong số các tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất ở Trung Quốc.

Thông tin học bổng:

Với tư cách là đối tác tin cậy lâu năm, Vinahure xin thông báo năm 2019 trường Đại học Dược Trung Quốc – Giang Tô cấp học bổng hệ đại học cho các cá nhân có điều kiện như sau:

– Không có quốc tịch Trung Quốc

– Đã tốt nghiệp THPT 7.5 trở lên

– Đủ sức khỏe để tham gia chương trình học tại Trung Quốc

– Không yêu cầu HSK

Chương trình kéo dài trong vòng 5 năm (trong đó bao gồm 1 năm học tiếng + 4 năm học đại học)

Hồ sơ bao gồm: 

 • Bằng tốt nghiệp THPT trở lên và bảng điểm THPT trở lên
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư
 • 6 ảnh 4×6 phông nền trắng
 • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng)
 • Giấy xác nhận dân sự

Hạn chót nộp hồ sơ: 01/06/2019

Ưu đãi

– Miễn 100% học phí

– Miễn 100% KTX

– Hỗ trợ 2500 tệ/tháng

I. Giới thiệu trường: 

Đại học Dược Trung Quốc (CPU) nằm ở Nam Kinh, thành phố lịch sử và văn hóa, là một trong những trường đại học trọng điểm theo dự án 211 trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nó đã được biết đến với lịch sử lâu dài và vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực dược phẩm của Trung Quốc. Đây là một trong những trường dược tốt nhất với chuyên ngành chuyên sâu và đa dạng tại nước này. Với những thiết bị hiện đại về dạy học, nghiên cứu và thể thao; sinh viên được đào tạo để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trường là địa điểm học tập lí tưởng của nhiều dược sĩ tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên trường cơ sở Jiangning

CPU là trường đại học được bộ giáo dục cho phép tiếp nhận những du học sinh học về ngành dược, là địa chỉ được rất nhiều du học sinh biết đến và đã bắt đầu tuyển mộ du học sinh từ những năm 1950. Đến này hiện đã có 22.400 học sinh trong đó có khoảng 12.627 học sinh học toàn bộ thời gian tại trường.

Trung tâm thí nghiệm động vật khoa Dược học Đại học Dược Trung Quốc (cơ sở Xuanwumen)

CPU cung cấp 20 chương trình đại học, 29 chương trình thạc sĩ, 24 chương trình tiến sĩ, và 23 chương trình sau tiến sĩ. Trong đó có 3 ngành đào tạo trọng điểm: ngành hoá dược, sinh dược, dược tễ và một ngành đào tạo trọng điểm của tỉnh là y học cổ truyển hiện đại TQ và sinh dược.

Dãy nhà giảng đường 

Sân vận động

Trường luôn có những hoạt động trao đổi học thuật quốc tế, có chứng chỉ trao đổi học thuật quốc tế với những thể chế giáo dục cao cấp hơn ở trên 30 quốc gia và khu vực trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, Ý và Hong Kong. Không chỉ dừng lại ở đó, trường còn có những mối quan hệ về học thuật với những viện nghiên cứu và trường đại học của hơn 40 quốc gia và khu vực

Chào đón Tân sinh viên nhập học Đại học Dược Trung Quốc năm 2018

II. Chuyên ngành tuyển sinh

Học vị cử nhân ( Các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc)

 • Khoa học và công nghệ : Dược, chế phẩm dược, phân tích dược, hóa dược, dược lâm sàng (5 năm), đông dược, tài nguyên đông dược và nghiên cứu phát triển, chế phẩm đông dược, công nghệ sinh học, công trình sinh học, quản lý dược, quản lý thông tin và hệ thống thông tin, khoa học môi trường, công trình chế dược, chất lượng và an toàn thực phẩm
 • Văn học và thương mại: Tiếng Anh, kinh tế và thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, kinh tế thị trường, kinh tế học.

Từ năm 2008, du học Vinahure vinh dự là đại diện uy tín của trường Đại học Dược Trung Quốc tại Việt Nam trong suốt những năm vừa qua. Cho đến kỳ nhập học tháng 9/2018 vừa qua, Vinahure đã apply thành công 8 suất học bổng cho hệ đại học.

>> Bài viết tham khảo: Học bổng CSC Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân năm 2019

>> Bài viết tham khảo: Học bổng CSC thạc sỹ trường Đại học Tứ Xuyên, Trung Quốc kỳ nhập học tháng 9/2019

>> Bài viết tham khảo: Du học Ngành Sư phạm – môn nghệ thuật của giáo dục

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Tin liên quan

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.