shadow

Giang Tô là tỉnh lớn thứ 4 của Trung Quốc, chỉ đứng sau sau Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân. Nếu đăng ký cho kỳ nhập học tháng 9/2019 ngay từ lúc này, bạn có cơ hội nhận được học bổng miễn 100% học phí của một số trường đại học danh tiếng thuộc tỉnh này! Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí học tập lên đến 200- 315 triệu VNĐ cho toàn bộ khóa học các ngành hot như Công nghệ, Thông tin, Điện tử, ngôn ngữ, kinh tế, y dược, khoa học, xã hội học, xây dựng, môi trường … tại trường Học Viện Sư Phạm Diêm Thành – Giang Tô

Thông tin học bổng:

Với tư cách là đối tác duy nhất, đáng tin cậy lâu năm, Vinahure xin thông báo năm 2019 trường Học Viện Công nghệ Diêm Thành cấp học bổng hệ đại học cho các cá nhân có điều kiện như sau:

– Học sinh, sinh viên không có quốc

– Đã tốt nghiệp THPT trở lên

– Đủ sức khỏe để tham gia chương trình học tại Trung Quốc

– Yêu cầu HSK4 trở lên (Nếu chưa có HSK4 bắt buộc phải học thêm 1 năm tiếng dự bị tại trường)

Hồ sơ bao gồm: 

 • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư
 • 6 ảnh 4×6 phông nền trắng
 • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng)
 • Giấy xác nhận dân sự
 • Chứng chỉ HSK4 (nếu có)

Hạn chót nộp hồ sơ: 20/06 /2019

Ưu đãi: miễn 100% học phí 

I. Giới thiệu về trường:

Học viện Công nghệ Diêm Thành là một trường đào tạo hệ đại học toàn thời gian ở tỉnh Giang Tô, nằm ở thành phố Diêm Thành – một thành phố ven biển. Trường được thành lập vào tháng 5 năm 1996 bởi sự sát nhập của trường Cao đẳng công nghiệp Diêm Thành và trường Cao đẳng nghề Diêm Thành.

Tòa nhà đào tạo hệ sau đại học 

Nửa thế kỷ 20, đặc biệt là từ giữa những năm 1990, Học viện Công nghệ Diêm Thành tuân thủ phương châm của Nghiên cứu về Tinh hoa của Đạo đức và thực hiện khoa học, dũng cảm đổi mới, dũng cảm. Các giá trị chính của khuôn viên trường, thực hiện chiến lược phát triển “chất lượng trường học, trường học tài năng, nghiên cứu và phát triển, trường học thuật, trường văn hóa”, xung quanh ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và kinh tế xã hội địa phương, tập trung vào đào tạo các chuyên gia cấp cao ứng dụng chất lượng cao và không ngừng cải tiến mức độ nghiên cứu khoa học và dịch vụ khoa học và công nghệ đã hình thành một mô hình trường học theo định hướng công việc, phối hợp phát triển khoa học, kỹ thuật, văn học, nghệ thuật, kinh tế, quản lý và nông nghiệp.

Nhà thể chất trường 

Sân vận động của trường 

Trường có 18 học viện giảng dạy và 65 chưyên ngành đào tạo đại học. Trường dành cho sinh viên từ 30 tỉnh (thành phố và khu tự trị). Có hơn 22.000 sinh viên đại học toàn thời gian và 210 sinh viên sau đại học. Trường có diện tích 2.270 mẫu Anh, với diện tích xây dựng trường học là 667.000 mét vuông, tổng tài sản cố định là 2,26 tỷ nhân dân tệ, và tổng giá trị là 316 triệu nhân dân tệ cho thiết bị giảng dạy và nghiên cứu. Thư viện có bộ sưu tập hơn 1,82 triệu cuốn sách và 34 cơ sở dữ liệu tiếng Trung và tiếng nước ngoài. “Tạp chí của Học Viện Công nghệ Diêm Thành (Phiên bản Khoa học Xã hội)” là một tạp chí khoa học xã hội xuất sắc của các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc.

Tòa nhà hành chính của trường 

Trường có hơn 1.500 giảng viên và hơn 1.300 giáo viên toàn thời gian, bao gồm hơn 700 chức danh cao cấp, hơn 500 giáo viên có cấp bậc tiến sĩ và 140 trợ giảng sau đại học. Có 4 chuyên gia đặc biệt trong Chương trình Tài năng thế giới, 3 chuyên gia đặc biệt về học giả Trường Giang, 16 giáo sư đặc biệt và hơn 180 giáo sư bán thời gian.

Trường đã đạt điểm xuất sắc trong việc đánh giá trình độ giảng dạy đại học, và là một trường đại học thí điểm của Chương trình Giáo dục và Đào tạo Kỹ sư Xuất sắc, thuộc Bộ Giáo dục.

Hội thao năm 2018

Tiết mục văn nghệ của lưu học sinh

II. Chuyên ngành đào tạo: 

Công nghệ Dệt May, Thiết kế thời trang, Công nghiệp nhẹ, Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Kế toán, Xuất nhập khẩu, Quản lý hệ thống Công Nghệ Thông Tin, Tài chính, Thương Mại Điện Tử, Marketing, Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Quản trị du lịch, Quản trị Khách sạn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, ….

Cuộc thi tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang

III. Chi phí khác: 

– 1 năm học dự bị tiếng: 13000 RMB (đã bao gồm KTX)

– KTX: 3000 RMB (phòng đôi) / kỳ

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.