shadow

Nam Kinh là thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Thành phố diễn ra trận đấu U23 lịch sử mang về vẻ vang cho toàn dân tộc Việt Nam. Nam Kinh là một thành phố mang nét thanh lịch, tao nhã và lối kiến trúc cổ kính. Từng là kinh đô của sáu triều đại phong kiến, nơi đây còn là trung tâm giáo dục nghiên cứu giao thông và tour du lịch. Ngày nay, Nam Kinh là một đầu mối giao thông trọng yếu của khu vực Hoa Đông, hệ thống giao thông gồm đường sắt, đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Nam Kinh cũng được thừa nhận là nơi có môi trường đầu tư tốt, thành phố môi trường xanh, sạch của Trung Quốc và cũng là điểm đến hấp dẫn cho thế hệ học sinh, sinh viên hay những người ưa thích trải nghiệm một Trung Hoa hiền hòa hơn. Năm 2019, các trường đại học khu vực Nam Kinh, Giang Tô công bố rất nhiều suất học bổng hệ tiếng ngắn hạn, đại học, thạc sỹ. Hãy cùng Vinahure tìm hiểu về học bổng khu vực này nhé.

I. Thế mạnh của thành phố Nam Kinh, Giang Tô:

Tỉnh Giang Tô là vùng kinh tế trọng điểm của Trung Quốc với nhiều ưu thế nổi bật. Vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại bờ biển phía Đông Trung Quốc đại lục, phù hợp giao thương và du lịch.

Thành phố Nam Kinh là một trong bốn cố đô lớn của Trung Quốc với diện tích hơn 6.500 km2, dân số 6,4 triệu người, đồng thời là thành phố trung tâm thương mại lớn thứ hai ở phía Đông Trung Quốc sau Thượng Hải với nền kinh tế cực kỳ phát triển chỉ sau Bắc Kinh, Thượng Hải. Ngành du lịch Nam Kinh từ xưa đến nay luôn chứng tỏ vị trí dẫn đầu của mình trong cơ cấu kinh tế của toàn vùng.

Hệ thống giao thông ở Nam Kinh rất phát triển và thuận lợi

Nam Kinh luôn chú trọng và ngày càng cải thiện hệ thống giáo dục và đào tạo. Các trường đại học nơi đây đều thuộc top 100 trường Đại học tốt nhất ở Trung Quốc. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng trong và ngoài trường học đều rất thuận lợi đối với các du học sinh nước ngoài.

Du khách Có Thể Tham Quan Đền Khổng Tử

Khu Tổ hợp Đền Khổng Tử tại thành phố Nam Kinh là nơi tuyệt vời để tìm hiểu những điều răn dạy về triết học vẫn còn hữu dụng trong thời đại ngày nay

Bên cạnh đó, hàng năm, với mục đích phổ cập tiếng trung đến các quốc gia trên thế giới, Thành phố Nam Kinh nói riêng và chính phủ Trung Quốc nói chung luôn đưa ra rất nhiều chương trình học bổng có giá trị lên tới 500 – 600 triệu đồng.

Giảng đường 1 trường đại học tại Nam Kinh 

II. Học bổng các trường khu vực Nam Kinh, Giang Tô:

Tên trường Vị trí Chương trình cấp học bổng Nội dung học bổng Yêu cầu Chuyên ngành
1. Đại học Tài chính Kinh tế Nam Kinh Thành phố Nam Kinh, Giang Tô Hệ đại học Miễn 4 năm học phí chuyên ngành (sinh viên tự chi trả phí ký túc xá 4.000 tệ/ phòng đôi/ 1 năm)·   Chi phí học 1 năm tiếng học sinh tự trả 13.000 tệ (chưa bao gồm phí ký túc xá) Khóa học: Dự bị 1 năm tiếng (bắt buộc) + 4 năm chuyên ngành.·   Sinh viên phải vượt qua 65% các bài kiểm tra trong năm tiếng dự bị Kế toán, kinh tế đối ngoại, marketing, quản trị du lịch
2. Đại học Dược Trung Quốc Thành phố Nam Kinh, Giang Tô Hệ đại học

Hệ thạc sỹ

-Miễn phí học phí 1 năm học tiếng (chưa có HSK 4 hoặc HSK 4 từ 220 điểm trở lên phải học 1 năm tiếng trước

-Miễn phí học phí chuyên ngành cho 4 năm hệ đại học và 3 năm hệ thạc sỹ

-Miễn 100% ký túc xá bao gồm cả năm học tiếng

-Hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng với mức 2500 tệ cho hệ đại học và 3200 tệ cho hệ thạc sỹ

– Sinh viên phải vượt qua 65% các bài kiểm tra trog năm tiếng dự bị

– Điểm trung bình môn phổ thông đạt 7.5 trở lên (đối với hệ đại học), tốt nghiệp đại học 7.0 trở lên (đối với hệ thạc sỹ)

– Tất cả các chuyên ngành

– Chương trình học bằng tiếng Trung của hệ đại học, thạc sỹ (+1 năm tiếng dự bị). Chương trình học bằng tiếng anh chỉ có hệ đại học, yêu cầu IELTS 6.5 trở lên

3. Đại học Công nghệ Thông tin Nam Kinh Thành phố Nam Kinh, Giang Tô Hệ thạc sỹ -Miễn học tiếng với sinh viên có HSK 4

-Sinh viên tự chi trả học phí 1 năm tiếng dự bị là 8.000 tệ (miễn học tiếng với sinh viên có HSK 4), phí ký túc xá là 4.000 tệ/phòng đôi/năm

-Khóa học: Dự bị 1 năm tiếng (bắt buộc) + 3 năm chuyên ngành

-Sinh viên phải vượt qua 65% các bài kiểm tra trog năm tiếng dự bị

-Đối với chương trình học bằng tiếng anh: quản trị kinh doanh 2 năm, yêu cầu IELTS 6.5 trở lên

Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính

III. Thông tin học bổng chi tiết: 

1.Đại học Tài chính Kinh tế Nam Kinh:

Cổng trường Đại học Tài chính kinh tế Nam Kinh 

Đại học Tài chính Kinh tế Nam Kinh – Nanjing University of Finance and Economics thuộc một trong những trường đại học trọng điểm của tỉnh Giang Tô, bao gồm chủ yếu các chuyên ngành quản trị kinh tế. Diện tích trường tới 3005 mẫu, với 18 học viện (bộ) giảng dạy, và một số trường đại học tư nhân. Trường sở hữu một số trạm lưu động sau tiến sĩ ngành ứng dụng kinh tế học, 12 khoa cấp 1 ủy quyền học vị thạc sĩ, 9 điểm ủy quyền học vị chuyên ngành thạc sĩ, 46 chuyên ngành đại học. Hiện có hơn 15000 sinh viên đại học, và hơn 2000 nghiên cứu sinh thạc sĩ.

Học bổng 100% học phí  áp dụng cho du học sinh đã có bằng THPT trở lên

*Ngành đào tạo: Kế toán, Quản lý kinh tế Quốc tê, Marketing, Quản trị du lịch, Tài chính, Thương mại Điện tử, Quản trị Nhân lực, Truyền thông, Logistic, Kỹ thuật phần mềm, …

Link tham khảo: https://duhoctrungquoc.org.vn/2018/11/dai-hoc-tai-chinh-kinh-te-nam-kinh-tuyen-sinh-nam-hoc-2019/

2. Đại học Dược Trung Quốc:

Cổng trường Đại học Dược Trung Quốc 

Đại học Dược Trung Quốc (CPU) – China Pharmacy University nằm ở Nam Kinh, thành phố lịch sử và văn hóa, là một trong những trường đại học trọng điểm theo dự án 211 trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nó đã được biết đến với lịch sử lâu dài và vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực dược phẩm của Trung Quốc. Đây là một trong những trường dược tốt nhất với chuyên ngành chuyên sâu và đa dạng tại nước này. Với những thiết bị hiện đại về dạy học, nghiên cứu và thể thao; sinh viên được đào tạo để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trường là địa điểm học tập lí tưởng của nhiều dược sĩ tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng 100% học phí  áp dụng cho du học sinh đã có bằng THPT (đối với hệ đại học), bằng tốt nghiệp đại học (đối với hệ thạc sỹ)

* Ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh, Kinh tế và Thương Mại Quốc Tế, Kinh tế, Marketing, các ngành liên quan đến dược, Trung y dược,

Link tham khảo: https://duhoctrungquoc.org.vn/2018/10/hoc-bong-dai-hoc-duoc-trung-quoc-nam-2019/

3. Đại học Công nghệ Thông tin Nam Kinh:

Đại học Khoa học Công Nghệ Thông Tin Nam Kinh – Nanjing University of Information Science and Technology được mệnh danh là “Chiếc nôi nhân tài khí tượng Trung Quốc” tiền nhân là học viện khí tượng Nam Kinh được thành lập năm 1960, năm 1978 trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia, năm 2004 đổi tên thành Đại học Khoa học Công Nghệ Thông Tin Nam Kinh.

Đại học Khoa học công nghệ Thông tin  Nam Kinh coi trọng việc đổi mới khoa học và công nghệ. Trong những năm gần đây, NUIST đã tích cực tham gia vào hơn 500 chương trình nghiên cứu quốc gia. Bên cạnh đó, NUIST cũng đã nhận hơn 1200 bằng sáng chế. NUIST thiết lập mối quan hệ hợp tác với 48 trường đại học nổi tiếng đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Cho đến nay, Trung tâm đào tạo WMO Nam Kinh tại NUIST đã đào tạo hơn 2400 cán bộ khí tượng thuỷ văn cao cấp cho hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Học bổng 100% học phí  áp dụng cho du học sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học

*Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính

Link tham khảo: https://duhoctrungquoc.org.vn/2018/10/hoc-bong-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-nam-kinh-nam-2019/

Trung Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp thế giới, có chất lượng đào tạo không hề thua kém các cường quốc giáo dục như Anh, Úc, Mỹ,… Việc sở hữu tấm bằng của một trường Đại học danh tiếng tại Trung Quốc sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bản thân, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau này. Hãy nhanh tay đăng ký HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG KHU VỰC NAM KINH trước ngày 15/07/2019 để nhận được những suất học bổng giá trị và ưu đãi tốt nhất.

Hãy để Vinahure chắp cánh ước mơ du học của các bạn.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, số 255-257 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.