shadow

Khi những giao thoa về kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng lao động biết tiếng Trung lại càng nhiều hơn.Tuy nhiên, việc học tiếng Trung với bảng chữ cái khác biệt, khó nhằn làm không ít bạn trẻ Việt bỏ cuộc. Như một lựa chọn thông minh, du học Vinahure xin giới thiệu đến các bạn chương trình du học tiếng ngắn hạn chỉ với 20 triệu đồng tại Trung Quốc cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2019.

 Kết quả hình ảnh cho du học trung quốc

Du học tiếng Trung ngắn hạn là chương trình học trong thời gian 1 năm, trừ đi các ngày nghỉ lễ tết thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tiếng tại nước này. Khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng khá đủ để các bạn trẻ theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống và con người Trung Quốc. Quan trọng hơn hết, sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung, ngôn ngữ phổ biến trên thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng hàng ngày.

Vì sao nên du học tiếng ngắn hạn tại Trung Quốc?

♦ Chương trình là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn du học Trung Quốc mà chưa biết tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình học này, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học hệ cao hơn như cao đẳng, đại học, thạc sỹ

♦ Chi phí du học Trung Quốc thấp: Học phí khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học Trung Quốc. Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000 ~ 2000 tệ, chi phí phòng thuê khoảng 1500 tệ ở các thành phố lớn. Các thành phố nhỏ sẽ tiết kiệm hơn từ khoảng 500 ~ 1000 tệ cho chi phí sinh hoạt và tiền phòng. Nhưng bên cạnh đó là vô vàn những suất học bổng toàn phần hấp dẫn mà các bạn gần như không phải lo bất kỳ chi phí gì khi đặt chân sang nước bạn học tập.

♦ Kể cả nếu không có ý định tiếp tục học cao ở Trung Quốc thì việc thông thạo tiếng Trung cũng sẽ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa phát triển sự nghiệp trong tương lai tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm

Học bổng học tiếng trung quốc 1 năm du học Trung Quốc đa phần các trường có nội dung học bổng như sau:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng.

Đối tượng phù hợp

Học bổng 1 năm tiếng Trung du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như sau:

– Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

– Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân. Người chưa biết tiếng Trung có nhu cầu học tiếng Trung trong môi trường bản ngữ ngay từ đầu. Du học Trung Quốc học tiếng được rất nhiều người lựa chọn, tiếp xúc với ngôn ngữ bản ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung.

– Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với các đối tác Trung Quốc muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

– Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK).

Có thể xin giấy xác nhận học bổng học tiếng Trung Quốc

Trước hết, sau khi bạn học 1 năm tiếng tại trường bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin trường xác nhận cho quá trình học tập 1 năm tiếng Trung tại trường của bạn, cụ thể hơn bạn có thể xin giấy xác nhận kết quả học tập của bạn tại trường.

Về chứng chỉ: vì chứng chỉ năng lực tiếng Trung uy tín và được quốc tế công nhận là HSK, nên bạn chỉ có thể chứng minh được năng lực tiếng Trung của mình bằng việc thi HSK. Sau khi học 1 năm tiếng bạn có thể thi được HSK cấp 4.

Kết quả hình ảnh cho bằng HSK

Chọn kỹ trường cung cấp học bổng học tiếng Trung ngắn hạn

– Học bổng một năm học tiếng Trung được rất nhiều trường đại học, học viện, cao đẳng, trường nghề tại Trung Quốc cung cấp tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

– Học bổng một năm học tiếng Trung nếu là học bổng toàn phần và có phát sinh hoạt phí hàng tháng thì các bạn nên tìm các trường có uy tín.

– Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường cung cấp học bổng này, ký túc xá mấy người ở một phòng? Ký túc xá có cơ sở vật chất thế nào? Khuôn viên trường thế nào? Vị trí địa lý ở vùng nào, vùng đó thế nào?….

Thời gian nộp hồ sơ học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm

Thường các trường Trung Quốc sẽ nhập học vào tháng 9. Vì vậy bạn nên hoàn thiện hồ sơ xin du học vào tháng 2 tháng 3 hàng năm để kịp nộp vào tháng 4. Sau đó cần thời gian xét duyệt của trường bạn xin học.

Tuy nhiên cũng có những đợt xét tuyển nhập học vào tháng 3, tức các bạn nên hoàn thiện hồ sơ tầm tháng 9 năm trước.

Học bổng dành cho hệ tiếng ngắn hạn không phải ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Trung Quốc đều có. Các bạn cũng có thể đi du học theo hệ tự túc:

 • Học phí sẽ khoảng 17 nghìn tệ cho 1 năm học tiếng tại các trường đại học trung quốc (khoảng 55-60 triệu).
 • Chi phí sinh hoạt ăn uống hàng tháng khoảng 1000-2000 tệ, chi phí phòng ở khoảng 1500 tệ (các thành phố lớn)

Hãy để Vinahure chắp cánh ước mơ du học của các bạn.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 344 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, số 255-257 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tin liên quan

Comments

 1. Tăng Hùng Triều    

  Em muốn apply hồ sơ học bổng toàn phần tiếng Trung ngắn hạn 1 năm thì cần những điều kiện gì ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, em có muốn đi luôn tháng 9/2019 không nhỉ, thời điểm này các trường đã chốt hồ sơ cho năm 2019 rồi đó

 2. Lê Trọng Nghĩa    

  Tư vấn học bổng du học ngôn ngữ 1 năm tại trung quốc

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, em có muốn đi luôn tháng 9/2019 không nhỉ, thời điểm này các trường đã chốt hồ sơ cho năm 2019 rồi đó

 3. Mai năn hiệp    

  Chào anh chị, em muốn học y khoa tại trung quốc , em phải chuẩn bị gì vậy ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào bạn, để tiện trao đổi, xin hỏi bạn sinh năm bao nhiêu và đã tốt nghiệp gì rồi

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào bạn, bạn muốn đi học theo hệ tiếng ngắn hạn hay đại học

 4. Nguyễn Khánh Huyền    

  Apply học bổng tiếng trung 1 năm vào tháng 3/2020 cần những điều kiện gì ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, học bổng tiếng chỉ yêu cầu tốt nghiệp thpt trở lên là được em nhé

 5. Nguyễn Thái Hà    

  Dạ em muốn học tiếng 1 năm ở trường đại học Chiết Giang thì có được không ạ? Điểm cấp 3 của em 3 năm đều trên 8 ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, trường đó không có học bổng em nhé, em có thể đăng ký hồ sơ xin học tự túc được nhé

 6. Nguyễn Thị Nguyệt Minh    

  E mới học xong đại học và muốn xin học bổng thạc sĩ nghành kinh tế thì cần những gì ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào bạn, bạn đã biết tiếng trung chưa và điểm tốt nghiệp THPT được mấy phẩy nhỉ

 7. Linh    

  Cho e xin hỏi ở Tỉnh Quảng Đông có những trường nào xin học bổng du học đc ạ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, ở Quảng Đông hầu như không có học bổng em nhé

 8. Ngô Hồng Oanh    

  Em chào anh/chị ạ. Em muốn tìm học bổng chương trình 1 năm vào tháng 3/2020 ạ. Em đã học xong đại học ạ. Chuyên ngành của em là sư phạm Tiếng anh. Vậy em có thể xin học bổng ở những trường nào và tỉnh nào của Trung Quốc ạ
  Em cảm ơn ạ!

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, chương trìn học 1 năm tiếng có khá nhiều tỉnh có học bổng em nhé, chỉ chủ yếu miễn 100% học phí và ktx, sinh hoạt phí em tự túc nhé

 9. nguyễn hồng sớn    

  e chào a/c/ .e là muốn xin học bổng toàn phần thạc sĩ đông y mà điểm quá trình đại học em chỉ đc khá (tổng kết 6 năm học dưới 2.75) thì việc xin học bổng có đc k ạ ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào bạn, học bổng thạc sỹ ngành y khá khó xin bạn nhé, đặc biệt đối với học bổng toàn phần. yêu cầu đối với hệ thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên + HSK5 trở lên bạn nhé

 10. Dương Kiều Anh    

  Đây là phát học bổng hay mua học bổng ạ ?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào e, học bổng là mua em nhé, em sẽ bỏ chi phí ra để xin học bổng

 11. Hoàng Yến    

  Em muốn apply hồ sơ học bổng toàn phần tiếng Trung ngắn hạn 1 năm tại bất kì đại học nào ở thành phố Vũ Hán vào năm 2020. Cần những điều kiện gì vậy ah? Em chưa học qua Tiếng trung nào hết? Mong được tư vấn ak

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, để tiện trao đổi, xin hỏi em sinh năm bao nhiêu và đã tốt nghiệp gì rồi? Em chưa biết tiếng trung thì có thể sang đó học từ đầy được nhé. Em có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ để chắc chắn tỉ lệ cao được nhận nhé

 12. Hường Leo    

  Chào ad
  E xin giới thiệu qua mình 1 chút ạ! E LÀ Hường sinh năm 1997, hiện tại e đã tốt nghiệp trường Đại Học Lao Động Xã Hội cơ sở 1 với xếp hạng bằng Khá ( hệ số là 2.83/4), e đã học qua hán ngữ 1
  E đang có nhu cầu xin học bổng toàn phần Tiếng Trung ngắn hạn 1 năm vào năm 2020!
  Vậy lên e vần làm gì để hoàn tất hồ sơ, và chi phí là bao nhiêu
  E cảm ơn?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, em muốn đi kỳ tháng 3 hay tháng 9 năm 2020 nhỉ, em có thể làm hồ sơ đăng ký xin học bổng ngay từ bây giờ nhé. Hồ sơ bao gồm: bảng điểm + bằng tốt nghiệp THPT (Đại học) + chứng minh thư + hộ chiếu + 6 ảnh 4×6 phông nền trắng + giấy khám sức khỏe. Chi phí xin học bổng từ 20 – 37 triệu/ năm em nhé

 13. Trang    

  Chào ad, em muốn apply xin học bổng 1 năm học tiếng Trung vào đợt tháng 3/2020 thì hồ sơ em cần chuẩn bị là những gì, hình thức nộp hồ sơ như thế nào và thường đợt tháng 3 thì sẽ có những trường nào hay cho học bổng vậy ạ? Mong ad chia sẻ giúp em. E hiện đã tốt nghiệp đại học, 26 tuổi.

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, em chuẩn bị hồ sơ bao gồm bảng điểm + bằng tốt nghiệp THPT (Đại học) + chứng minh thư + hộ chiếu + 6 ảnh 4×6 phông nền trắng + giáy khám sức khỏe nhé. Em nộp hồ sơ sớm trong tháng này để có cơ hội cao nhận được học bổng nhé

 14. Hoàng nguyễn    

  Ad cho em hỏi em muốn Apply học bổng 1 năm học tiếng Trung vào 3/2020 thì cbi gì ạ em hiện tại đang là sinh viên. Và liệu có ở Nam kinh k ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, tháng 3 bên chị chưa có thông tin em nhé. Ở Nam Kinh năm 2019 có học bổng tiếng đó em, nhưng thường là nhập học tháng 9. em có muốn học ở khu vực nào nữa không

   1. Hoàng Nguyễn    

    dạ bên mình hiện đang có học bổng tiếng ở những đâu ạ

 15. Ngọc Du    

  Hiện tại có trường nào tại Bắc Kinh có học bổng tiếng Trung không ạ? Em lỡ làm mất học bạ cấp 3 thì có thể xin được học bổng không? Sắp tới em dự định thi HSK3 thì có khả năng đi học được không?

  1. Vinahure Trung Quốc    

   chào em, nếu em mất học bạ, e có thể lên xin trường cho xin cấp lại bảng điểm thì mới xin học bổng được nhé

 16. Nguyễn Minh Tâm    

  Em muốn tư vấn apply học bổng tiếng 1 năm kỳ 9/2020 ạ ở Vân Nam hoặc Trường Xuân hoặc ở đâu cũng được ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào bạn, để tiện trao đổi, xin hỏi em sinh năm bao nhiêu và đã tốt nghiệp gì rồi? học bổng tiếng có ở vân nam, quảng tây, trùng khánh, tứ xuyên, em muốn học ở khu vực nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.