shadow

Các lớp học tiếng ngắn hạn tại Trung Quốc luôn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, thậm chí là những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ. Chính vì vậy mà học bổng học tiếng luôn hết suất nhanh hơn các học bổng du học thông thường. Cho kỳ nhập học tháng 9, các bạn học sinh của Vinahure đã nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và chuẩn bị lên đường. Tuy nhiên với những bạn vẫn đang có nhu cầu đi du học tiếng trong năm nay thì các bạn vẫn còn cơ hội cho kỳ nhập học đầu tháng 10. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay liên hệ tới Vinahure để được chắp cánh giấc mơ du học nhé! Các trường bên khu vực Quý Châu, Quý Dương luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh có thể đi học kịp trong năm 2019.

                                                          Trường Học Viện Kỹ thuật Nghề Quý Dương

I. Thông tin học bổng:

Với tư cách là đối tác tin cậy, đáng tin cậy lâu năm, Vinahure xin thông báo năm 2019 trường Học Viện Kỹ thuật Nghề Quý Dương – Trung Quốc cấp học bổng hệ tiếng ngắn hạn cho các cá nhân có điều kiện như sau:

– Học sinh, sinh viên không có quốc tịch Trung Quốc

– Đã tốt nghiệp THPT 7.0 trở lên

Hồ sơ bao gồm: 

 • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư
 • 6 ảnh 4×6 phông nền trắng
 • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng)
 • Giấy xác nhận dân sự
 • Chứng minh tài chính

Hạn chót nộp hồ sơ: 12/09/2019

Ưu đãi: miễn 100% học phí và ký túc xá cho 1 năm học tiếng. Bao gồm cả đưa đón học sinh từ Hà Nội.

                                                           Lễ tốt nghiệp sinh viên niên khóa 2014-2018

II. Giới thiệu trường:

Học viện khoa học kỹ thuật Quý Dương được thành lập thông qua đề án của Bộ giáo dục Trung Quốc. Trường chính thức được Ủy ban Nhân dân tỉnh Quý Dương kí quyết định thành lập tháng 4 năm 2007.

Với diện tích 1070 mẫu, Học Viện Kỹ Thuật Nghề Quý Dương được trang bị đầu đủ từ giảng đường giảng dạy và không gian hành chính, ký túc xá, cơ sở vật chất, máy tính khoảng 2468 bộ, phòng đọc sách điện tử và thư viện, có 575.000 đầu sách trong thư viện, … Ngoài ra, trường còn trang bị đầy đủ các cơ sở thể thao, phòng tập thể dục, khán phòng, căng tin, trung tâm văn hóa và thể thao, …

Trường luôn đề cao khẩu hiệu “Nâng cao cải cách, phát triển định hướng, hướng tới tương lai”.

Trường có các học viện trực thuộc như Học viện giao thông, Học viện quy hoạch, Học viện nông lâm nghiệp, Học viện kiến trúc, Học viện thời trang, Học viện sản xuất và kiểm dịch thực phẩm, Học viện công nghệ thông tin, Học viện tài chính thương mại, Học viện quản lí du lịch, Học viện tư tưởng chính trị, Học viện giáo dục…

Trường được trang bị khá đầy đủ về cơ sở vật chất

Những học viện trực thuộc của Học viện Quý Dương đều có chất lượng đào tạo cấp quốc gia.

Hiện tại trường có 639 cán bộ công nhân viên, 453 giảng viên. Năm 2014-2016 trường nhận được rất nhiều các bằng khen của Bộ giáo dục và Ủy ban nhân dân tỉnh, trong đó có 9 bằng khen mang cấp quốc gia, 131 bằng khen giấy khen cấp tỉnh, 58 bằng khen của thành phố, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ổn định qua các năm.

Sân vận động trường

Hội thao năm 2018

III. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường:

Trường có hơn 40 chuyên nghành : Tiếng Trung Quốc, đường sắt, đường sắt đô thị, tài chính và kinh tế, quy hoạch kiến trúc, du lịch và triển lãm, thông tin, hóa học than phospho, dược phẩm hóa sinh, cơ khí và điện, hàng không, dịch vụ cộng đồng, nghệ thuật, địa chất và khoáng chất…

Ký túc xá phòng 4 cho sinh viên

Là một trong những trường đại học đầu tiên tuyển dụng sinh viên quốc tế, Học viện Kỹ Thuật Quý Dương đã có kinh nghiệm trong việc đào tạo và quản lý sinh viên quốc tế có tay nghề.

Trường không ngừng kí kết giao lưu quốc tế

Tất cả các giáo viên tiếng Trung Quốc đều trải qua chọn lọc khắt khe về trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Họ đều có chứng chỉ được chính phủ chấp nhận trong việc giảng dạy tiếng Hoa như một ngoại ngữ.

Tỷ lệ giáo viên đi học ở nước ngoài về luôn giữ ở mức cao. Tỷ lệ sinh viên đạt HSK sau khóa học (kiểm tra khả năng tiếng Trung của người nước ngoài) luôn ở mức rất cao, từ 90-95%.

Hạn chót nhận hồ sơ: 12/9/2019. Các bạn hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: số 220 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.