shadow

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TRUNG QUỐC
Kinh tế

Hiện nay, nền kinh tế Trung Quốc đã và đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống nền kinh tế thế giới và khu vực. Về thương mại hàng hóa Trung Quốc là một đối tác quan trọng của Việt Nam. Trung Quốc đã trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam vào năm 2017. Vì vậy, việc giao dịch thương mại với các công ty Trung Quốc trở nên phổ biến, và tiếng Trung sẽ trở thành một công cụ quan trọng khi bạn làm việc tại các công ty, tổ chức liên doanh hoặc tập đoàn quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho Học bổng CSC

Ngôn ngữ và văn hóa
Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hiện nay, tiếng Trung cũng là môn học chính thức trong hệ thống giáo dục của nhiều nước châu Á. Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Nền văn hóa Trung Quốc cũng có ảnh hưởng sâu rộng đối với các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, âm Hán Việt chiếm hơn 70% trong hệ thống ngôn ngữ Tiếng Việt.

Cơ hội học tập và giá trị bằng cấp
Trung Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp thế giới, với chất lượng đào tạo không hề thua kém các cường quốc giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…
Trung Quốc cung cấp đầy đủ các cơ sở giáo dục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc sở hữu tấm bằng của một trường Đại học danh tiếng tại Trung Quốc sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bản thân, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau này.

Kết quả hình ảnh cho Học bổng CSC

Tương lai nghề nghiệp
Trung Quốc cũng đang vươn lên là cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới, tạo nên vô số cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế theo học tại đây. Để được làm việc tại Trung Quốc sau tốt nghiệp, bạn cần phải nói được tiếng Trung Quốc và hiểu biết cơ bản về văn hóa Trung Quốc.

Các tập đoàn Trung Quốc và doanh nghiệp liên doanh với Trung Quốc liên tục ra đời và phát triển, đặc biệt là tại Việt Nam. Nhu cầu nguồn nhân lực biết sử dụng tiếng Trung Quốc ngày càng nhiều, nhất là lao động chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam

GIỚI THIỆU HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC CSC
1. Giá trị học bổng cao nhất

Học bổng du học Trung Quốc phổ biến nhất là: học bổng của trường, học bổng tỉnh, học bổng thị trưởng, học bổng thành phố, học bổng Khổng Tử, học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc(CSC). Nhưng học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc là học bổng có giá trị cao nhất, cụ thể nội dung học bổng như sau:

– Đối với bậc đại học: Miễn tiền học phí, miễn tiền ở ký túc xá, 1 tháng phát 2500 Nhân dân tệ.

– Đối với bậc thạc sỹ: Miễn tiền học phí, miễn tiền ở ký túc xá, 1 tháng phát 3000 Nhân dân tệ.

– Đối với bậc tiến sỹ: Miễn tiền học phí, miễn tiền ở ký túc xá, 1 tháng phát 3500 Nhân dân tệ.

Với nội dung học bổng như vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam khi đã trúng học bổng thì bản thân họ và gia đình họ không phải lo lắng về tài chính trong suốt quá trình du học tại Trung Quốc, vì sinh hoạt phí 1 tháng chỉ dao động từ 1000 đến 2000 nhân dân tệ(tùy từng thành phố).

Kết quả hình ảnh cho Học bổng CSC

2. Học bổng có tính ổn định cao nhất

Đối với các học bổng trường, học bổng tỉnh, học bổng thành phố, học bổng thị trưởng thì học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc có tính ổn định cao nhất, nghĩa là bạn khó có khả năng bị cắt học bổng giữa chừng, do kết quả học tập yếu kém, do vi phạm nội quy nhà trường, do nhà trường hoặc chính sách học bổng có sự thay đổi.

Bạn chỉ cần đừng nợ môn quá với qui định của trường, đừng đánh nhau, vi phạm pháp luật Trung Quốc, không có các hành động chống phá nhà nước Trung Quốc, không tự ý bỏ học thời gian dài mà không xin phép, thì chắc rằng bạn sẽ không bị cắt học bổng giữa chừng.

3. Học bổng cấp phát cho những trường đại học tốt nhất trong mỗi tỉnh, thành phố Trung Quốc

Những trường thuộc danh sách có chỉ tiêu học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc đều là những trường trọng điểm tại khu vực đó, vì vậy khi bạn xin thành công học bổng CSC thì nghĩa là bạn sẽ được học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo tốt và chất lượng học sinh thi đầu vào, đầu ra tại trường được kiểm soát, bằng tốt nghiệp của bạn có giá trị cao, có lợi thế cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Học bổng CSC

4. Học bổng có quy trình xét duyệt hoàn hảo nhất

Thời gian nhận hồ sơ xin học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc thông thường đến 31/3 hàng năm( có thể có những trường muộn hơn, đến 15/04 hàng năm). Hồ sơ của học sinh sau khi được đăng ký online, học sinh sẽ gửi hồ sơ bản gốc sang trường. Sau khi trường tiếp nhận đầy đủ hồ sơ của ứng viên, sẽ chọn ra một số lượng học sinh nhất định(đây gọi là vòng trường), sau đó trường sẽ gửi số hồ sơ này lên CSC tại Bắc Kinh để xét duyệt, những học sinh được CSC xét duyệt sẽ nhận được thông báo trúng học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc và JW201 để làm visa X sang trường nhập học.

5. Học bổng có độ uy tín cao nhất

Nếu bạn nhận được học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc, thì đó là một điểm cộng rất lớn trong quá trình phấn đấu sự nghiệp của bạn. Hồ sơ xin việc của bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn. Việc bạn vượt qua hàng trăm hàng ngàn ứng viên trong quá trình xin học bổng, và đây là một học bổng danh giá thì đó là minh chứng cho sự xuất sắc của bạn rồi đó.

CHI TIẾT HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC 2020
– Miễn 100% học phí

– Miễn phí ký túc xá theo tiêu chuẩn của Chính phủ Trung Quốc

– Được nhận hỗ trị sinh hoạt phí hàng tháng (kể cả thời gian nghỉ hè):

+ Bậc Đại học: 2,500 tệ/tháng

+ Bậc Thạc sĩ: 3,000 tệ/tháng

+ Bậc Đại học: 3,500 tệ/tháng

– Thời gian cấp học bổng: Toàn bộ thời gian học bao gồm cả thời gian học tiếng và nghỉ hè

YÊU CẦU ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG
Ưu tiên tiếp nhận hồ sơ đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp THPT điểm trung bình từ 7.0 trở lên

Ưu tiên đã có chứng chỉ HSK 3, 4 (không bắt buộc)

Chứng chỉ IELTS 6.0 (không bắt buộc)

 DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÔNG BỐ HỌC BỔNG CSC 9/2020 (THÔNG TIN CẬP NHẬP)

STT TÊN TRƯỜNG TỈNH/THÀNH NGÀNH CÓ HỌC BỔNG
1 Đại học công nghệ thông tin Bắc Kinh Bắc Kinh Kinh tế thương mại, Quản trị kinh doanh
2 Đại học giao thông Thượng Hải Thượng Hải Kinh tế thương mại, Quản trị kinh doanh
3 Đại học sư phạm Hoa Đông Thượng Hải Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc
4 Đại học trung y dược Thiên Tân Thiên Tân Tất cả các chuyên ngành
5 Đại học dầu khí Trung Quốc Thanh Đảo Công nghệ dầu khí, Kỹ thuật thăm dò
tài nguyên, Công nghệ vận chuyển và
dự trữ dầu khí, Công nghệ hóa học, Kỹ
thuật bảo hộ an toàn, Thiết kế và chế
tạo cơ khí, Cơ khí, Quản lý dự án, Tự
động hóa
6 Đại học Vũ Hán Hồ Bắc Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc
7 Đại học mỏ địa chất Vũ Hán Hồ Bắc Quản trị kinh doanh, Marketing, quản lý
du lịch, thương mại quốc tế, tiếng Anh, Luật
8 Đại học Giang Tô Giang Tô Cơ khí nông nghiệp (theo các phân ngành là điện khí hóa nông nghiệp, cơ giới hóa và tự động hóa, công nghệ năng lượng và năng lượng, thiết kế-chế tạo cơ khí).
9 Đại học Nam Kinh Giang Tô Ngôn ngữ tiếng Trung thương mại
10 Đại học Dược Trung Quốc Giang Tô Tất cả các chuyên ngành
11 Đại học sư phạm Quý Châu Quý Châu Tất cả các chuyên ngành
12 Đại học Vân Nam Vân Nam Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc

 

Các bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được tư vấn ngay nhận những phần quà hấp dẫn từ Vinahure dịp Xuân Canh Tý 2020 nhé

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.