shadow

Thành phố Nam Kinh, Giang Tô luôn chú trọng và ngày càng cải thiện hệ thống giáo dục và đào tạo. Các trường đại học nơi đây đều thuộc top 100 trường Đại học tốt nhất ở Trung Quốc. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng trong và ngoài trường học đều rất thuận lợi đối với các du học sinh nước ngoài. Nam Kinh luôn có những chính sách học bổng để thu hút, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế được học tập, sinh sống và trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Năm 2020, Đại học Hà Hải, Nam Kinh thông báo có học bổng chính phủ CSC dành cho hệ thạc sỹ. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Đài phun nước trong trường 

I.Thông tin học bổng Thạc sỹ: 

Với tư cách là đối tác tin cậy lâu năm, Vinahure xin trân trọng thông báo tuyển sinh học bổng CSC hệ thạc sỹ cho các cá nhân có điều kiện như sau:

– Không phải công dân có quốc tịch Trung Quốc

– Đã tốt nghiệp Đại học trở lên

– Đủ sức khỏe để tham gia chương trình học tại Trung Quốc.

– Yêu cầu HSK4

II. Hồ sơ bao gồm: 

 • Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm (sinh viên dưới 30 tuổi)
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư
 • 6 ảnh 4×6 phông nền trắng
 • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng)
 • Giấy xác nhận dân sự
 • HSK4 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên hoặc TOELF 85 trở lên

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/3/2020

III. Chương trình học bổng và Ưu đãi của trường Đại học Hà Hải – Nam Kinh:

Học bổng Chính phủ Hệ thạc sỹ 4 năm (1 năm tiếng + 3 năm chuyên ngành)

– Miễn 100% học phí trong vòng 4 năm học

– Miễn 100% KTX trong vòng 4 năm học (Ký túc xá phòng đôi, đầy đủ tiện nghi)

– Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng: 3000 RMB (tương đương gần 11 triệu)

– Miễn phí bảo hiểm, phí đăng ký, miễn phí tiền đến trường 1 lần.

IV. Giới thiệu về trường:

Lễ hội văn hóa quốc tế năm 2019

Tên trường:

 • Tiếng Việt: ĐẠI HỌC HÀ HẢI
 • Tiếng Anh: HOHAI UNIVERSITY
 • Tiếng Trung: 河海大学

Địa chỉ:

 • Tiếng Anh: Hohai University, No 1 Xikang Road, Nanjing, Jiangsu.
 • Tiếng Trung: 江苏南京鼓楼西康路一号,河海大学
 • Địa chỉ website: http://hhu.edu.cn/

Đại học Hà Hải, Nam KinhTrung Quốc thành lập năm 1915, tiền thân là một học viện chuyên về thủy lợi của Trung Quốc. Là trường đứng đầu các trường đại học Trung Quốc về đào tạo chuyên ngành thủy lợi. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều ngành khác như kinh tế, ngôn ngữ, luật, công nghệ thông tin… và được ca ngợi là “cái nôi cho việc trau dồi tài năng sáng tạo và kinh doanh cấp cao trong bảo tồn nước và là cơ sở quan trọng cho đổi mới khoa học và công nghệ trong bảo tồn nước”.

Khuôn viên chính nằm ở quận Gulou của Nam Kinh (số 1, đường Xikang), với hai cơ sở khác ở quận Giang Ninh (Nam Kinh) và quận Tân Bắc (Thường Châu), chiếm diện tích khoảng 153 ha.

Hiện nay, nhà trường có khoảng 3.409 giảng viên và 46,921 sinh viên. Trường bao gồm 19 trường cao đẳng và khoa, với 12 chương trình sau tiến sĩ, 78 tiến sĩ. chương trình, 233 chương trình thạc sĩ, 18 chương trình thạc sĩ kỹ thuật, 11 chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp (bao gồm MBA, MPA, MSW) và 51 chương trình đại học. Ngoài ra, trường còn có một phòng thí nghiệm trọng điểm và một trung tâm nghiên cứu kỹ thuật quốc gia.

Đại học Hà Hải tận dụng lợi thế toàn diện đa ngành của mình để đối mặt với các vấn đề kỹ thuật quan trọng của các dự án lớn của quốc gia, tăng cường các tính năng nghiên cứu khoa học và cải thiện khả năng đổi mới tích hợp, thúc đẩy đổi mới hợp tác và phục vụ xây dựng kinh tế và phát triển xã hội của đất nước.

Thư viện trường 

Đại học Hà Hải thực hiện chiến lược phát triển quốc tế, và trao đổi, hợp tác quốc tế được thực hiện rộng rãi. Trường đại học là 1 trong những trường đại học đầu tiên được Trung Quốc ủy quyền cấp cho sinh viên nước ngoài có bằng tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân. Trường đã đào tạo hơn 1.000 tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân đến từ 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, hầu hết trong số họ đã trở thành chuyên gia cao cấp, các học giả và các quan chức ở nước. Các trường đại học và viện nghiên cứu đã thiết lập mối quan hệ hợp tác liên trường.

Đại học Hà Hải chủ động tìm kiếm các cơ hội hợp tác quốc tế để tích hợp các nguồn lực chất lượng cả trong và ngoài nước. Nó đã thiết lập mối quan hệ với hơn 80 tổ chức trên toàn thế giới và đang tiến hành các chương trình bao gồm đào tạo chung, công nhận tín dụng lẫn nhau, trao đổi sinh viên ngắn hạn và giáo viên, học bổng và các chuyến thăm học thuật khác.

Trường cam kết quản lý và phục vụ sinh viên quốc tế, nghiên cứu ở nước ngoài, trao đổi ngắn hạn và giáo dục ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

khu vực giảng đường 

V. Các chuyên ngành cấp học bổng CSC:

1.Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: Thương mại quốc tế

2.Chương trình đào tạo bằng tiếng Trung: Kinh tế, xây dựng, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, …

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

Tư vấn viên du học Trung Quốc

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

 • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.