shadow

Vinahure chúc mừng 12 bạn đã nhận được JW202 và thư mời du học Trung Quốc tính đến ngày 15/2/2020 dành cho kỳ nhập học đợt 3 tháng 3/2020. Kết quả thành công như mong đợi của các bạn học sinh Vinahure mong mỏi từng ngày. Chúc các em lên đường bình an, may mắn, học tập tốt và sớm về thăm công ty trong thời gian gần nhất. Các bạn có thư mời sẽ đi làm visa và hoàn thành nốt những thủ tục cần thiết cho kỳ học cuối tháng 3 .

JW202 của bạn Trịnh Nguyễn Hạnh Ngân – Đại học Tứ Xuyên

Để nhận được học bổng du học, dù là học bổng của trường, của tỉnh, thành phố hay của chính phủ thì việc nhận được thư mời nhập học là yêu cầu bắt buộc. Bởi lẽ việc bạn không được nhận vào học tại trường đại học nào đó thì việc trao học bổng sẽ không thể được thực hiện. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận học bổng từ bất cứ nguồn nào đi chăng nữa thì cũng cần phải có tới lá thư quyền lực này.

Thư mời Trịnh Nguyễn Hạnh Ngân – Đại học Tứ Xuyên 

Danh sách 12 học sinh nhận được thư mời đợt 3 kỳ tháng 3/2020:

STT Họ tên học sinh Nơi sinh
1 Phí Thanh Hoa Bắc Ninh
2 Nguyễn Thị Huyền Hà Nội
3 Trần Thanh Yến Hà Nam
4 Trịnh Nguyễn Hạnh Ngân Hồ Chí Minh
5 Hoàng Tuấn Anh Hải Dương
6 Nguyễn Tuấn Cường Hà Nội
7 Trần Thu Hương Vĩnh Phúc
8 Đinh Thị Nga Điện Biên
9 Nguyễn Thanh Hải Ninh Bình
10 Mai Hồng Quang Hà Nội
11 Phùng Minh Ngọc Đà Nẵng
12 Nguyễn Thị Huyền Thanh Hà Nội

Hiện đã cập nhật thông tin học bổng cho kỳ tháng 9/2020, các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm để không bỏ lỡ cơ hội nhận được học bổng.

Đặc biệt, trong tháng 2 đang có rất nhiều trường có ưu đãi đưa học sinh sang trường miễn phí từ Hà Nội và chương trình miễn phí làm visa, các bạn nên tận dụng cơ hội này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá rồi đó.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.