shadow

Học tiếng Trung tại Trung Quốc để khám phá một đất nước tuyệt vời, để chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ mang tính lịch sử của Trung Quốc hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ trở về với khả năng tiếng Trung hoàn toàn vượt trội. Tháng 3/2020, các trường ở khu vực Quảng Tây Trung Quốc đang tiếp tục gia hạn thêm thời hạn đăng ký xin học bổng cho những chưa kịp đăng ký hồ sơ đợt 1. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu những suất học bổng hoàn toàn miễn phí nhé!

Cùng học tiếng Trung 

Du học tiếng Trung Quốc chính là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để làm chủ ngôn ngữ này. Tiếng Trung Quốc không phải là ngôn ngữ dễ học nhưng nếu thật sự hòa mình vào nó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự tinh tế của ngôn ngữ này. Chính phủ Trung Quốc cũng như các tỉnh, thành phố và trường đại học luôn đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn đối với chương trình học tiếng ngắn hạn trải nghiệm.

Học tiếng ở Trung Quốc 

Ưu đãi học bổng tiếng kỳ tháng 3/2020:

  • Miễn 100% học phí cho 1 năm tiếng
  • Miễn 100% ký túc xá cho 1 năm tiếng
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng: 600 – 1500 RMB/ tháng

Quảng Tây là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn đi du học ngắn hạn để trải nghiệm, nơi đây tên đầy đủ là Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Chữ Quảng có nghĩa là mở rộng. Cái tên Quảng Tây ra đời kể từ thời nhà Tây Tấn. Láng giềng với Quảng Tây chính là Quảng Đông. Cả hai được gọi chung bằng danh xưng “Lưỡng Quảng”. Lịch sử của Quảng Tây bắt nguồn từ năm 214TCN, khi nhà Tần chiếm hầu hết miền Nam Trung Hoa ngày nay. Sau đó, trải qua nhiều biến cố, đến nay Quảng Tây là địa điểm du lịch hàng đầu ở Trung Quốc.

Cảnh đẹp Quế Lâm - Trung Quốc

Quế Lâm

Ở Quảng Tây chủ yếu có hai loại tiếng địa phưong là tiếng Quế, Liễu(tiếng Quế Lâm và Liễu Châu rất gần tiếng Hồ Nam) và tiếng Nam Ninh (loại biến chủng của tiếng phổ thông Quảng Đông). Quảng Tây có khí hậu cận nhiệt đới. Mùa hè thường dài và nóng.

Giao thông vận tải khá đầy đủ từ ô tô, xe bus, tàu điện, … rất thuận tiện cho việc đi lại đến các khu vực lân cận. Người dân vẫn chủ yếu sử dụng phương tiện di chuyển là xe máy và xe đạp điện.

Kinh tế khá phát triển, quan niệm về lối sống rất cởi mở, khá thoải mái. Người Quảng Tây lương thiện, không hay khoa trương, thành thực, trung hậu, không có tính công kích.

Thành phố chính: Nam Ninh, Bắc Hải, Quế Lâm, Liễu Châu. Thị xã tiêu biểu: Long Môn, Tam Giang, Dương Sóc

Du lịch Quảng Tây Trung Quốc 2

Ruộng bậc thanh Long Tích

Quảng Tây là một vùng đất của Trung Quốc nổi tiếng với những địa danh xinh đẹp và giàu truyền thống văn hóa. Nơi đây còn là cái nôi của nền giáo dục phát triển Trung Quốc. Quảng Tây có nhiều trường đại học và học viện với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất ngang ngửa với các tỉnh thành phố lớn. Đối với những bạn học sinh Việt Nam muốn đi du học nhưng lại không muốn đi quá xa nhà thì Quảng Tây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ở Quảng Tây có khá nhiều dân tộc sinh sống, nhưng các bạn yên tâm nhé, vì trong trường lớp thầy cô luôn đào tạo chương trình tiếng chuẩn phổ thông. Sự cố gắng trong việc truyền đạt của thầy cô là một phần, bên cạnh đó, việc học cũng phụ thuộc vào khả năng tự học, trau dồi, rèn luyện của các bạn sau những giờ lên lớp. Chính phủ, Sở Giáo dục Quảng Tây và các trường đại học của Quảng Tây đã thiết lập quan hệ hợp tác quốc tế và kí kết nhiều thỏa thuận hợp tác với gần 500 trường đại học và cơ sở nghiên cứu tại hơn 40 quốc gia như Mĩ, Canada, Anh, Pháp, Australia, NewZealand, Việt Nam, Cambodia, Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Nga v.v. Số lượng lưu học sinh nước ngoài học tập ở Quảng Tây đã vượt qua con số 100.000 học sinh trong năm 2018. Các chương trình học bổng từ hệ tiếng ngắn, đại học đến thạc sỹ. Vậy còn chần chờ gì mà không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này.

Đến nay Trung Quốc đã nghiên cứu và đang dần thử nghiệm với vaccine chống bệnh viêm phổi do chủng mới của virus corona gây ra, khả năng sẽ có những chuyển biến tích cực và có thể kiểm soát dần được dịch bệnh nguy hiểm này. Các trường đại học ở Trung Quốc khuyến cáo sinh viên chưa nên quay lại trường trước ngày 24/2/2020. Do đó, kỳ nhập học tháng 3 có thể sẽ vẫn chỉ lùi 1,2 tuần nữa, các bạn học sinh có nhu cầu đi du học sớm kỳ tháng 3 này hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

Tư vấn viên du học Trung Quốc

HN: 024.328.28888 / 084.488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.