shadow

Bạn mong muốn du học Trung Quốc 2020 – “du học gần” thôi, nhưng bạn lại học tiếng Anh tốt hơn tiếng Trung. Bạn hy vọng mình sẽ có cơ hội học tập và phát triển tại thị trường Trung Quốc rộng lớn và đa dạng này thì các chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh hoàn toàn có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bạn. Với tấm bằng được thế giới công nhận, sinh viên quốc tế tại Trung Quốc không chỉ có cơ hội học tập những kiến thức chuyên sâu, giao lưu văn hóa, mà còn có thể thành thạo tiếng Trung như một ngoại ngữ thứ hai.

1. Đôi nét về du học Trung Quốc
Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, đông dân và được xem như là cái nôi của văn minh nhân loại với hàng loạt các thành phố lớn, năng động, nổi tiếng. Hiện nay, có 77,000  lưu học sinh tại Trung Quốc, chủ yếu đến từ hơn 170 nước và khu vực như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Đức, Nga, Pháp, Malaysia… Ngoài ra, Trung Quốc còn được thế giới biết đến với một nền giáo dục đào tạo chất lượng cao tương đương với các cường quốc phương Tây và quy mô giáo dục lớn nhất toàn cầu.

Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng như dịch vụ học tập khi du học Trung Quốc cũng hợp lý, tất cả các trường học của Trung Quốc đều có nhà ăn tập thể phục vụ học sinh rất chu đáo với giá rẻ. Ngoài ra, chi phí giao thông công cộng rẻ, y tế được đảm bảo, tiền khám chữa bệnh so với một số nước Tây Âu rẻ hơn rất nhiều, học phí của Trung Quốc cũng rẻ hơn so với các nước khác.

2. Các chương trình đào tại bằng tiếng Anh tại trường Đại học tại Trung Quốc:

Đại Học Tài Chính & Kinh tế Đông Bắc (Dongbei University of Finance and Economics)
Được thành lập vào năm 1952, Đại học Tài chính & Kinh tế Đông Bắc là trường Đại học kinh tế đầu tiên và là một trong 3 trường đại học Tài chính và Kinh tế hàng đầu tại Trung Quốc. Trường đứng đầu trong các trường cùng ngành ( theo xếp hạng của China Youth Daily’s University) và xếp thứ 3 tại Trung Quốc về đào tạo ngành Tài Chính, Kinh tế. Nơi đây cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều nhà chính khách, thương gia lớn (thị trưởng Đại Liên cũng là cựu sinh viên của DUFE). Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 95%.

Tại Đại Học Tài Chính Kinh tế Đông Bắc, sinh viên có thể theo học chương trình Đại học, Sau đại học các chuyên ngành:

– Quản trị Kinh doanh quốc tế
– Quản trị du lịch khách sạn
– Thương Mại quốc tế

Đại Học Nam Khai (Nankai University)
Được thành lập từ năm 1919, Đại học Nam Khai nằm tại thành phố Thiên Tân cách thủ đô Bắc Kinh chỉ 30 phút ô tô và được xem là một trong số những trường Đại học nghiên cứu có uy tín nhất Trung Quốc, được mệnh danh là “Ngôi sao phía Bắc của đào tạo Cao học”. Trường cũng xếp thứ 12 tại Trung Quốc (theo Times Higher Education World University Rankings 2010) và thứ 73 trong số các trường đại học châu Á (Theo QS World University Rankings năm 2011). Du học tại Đại Học Nam Khai, sinh viên sẽ được học tập tại một môi trường giáo dục quốc tế được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và giáo viên ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Đại Học Nam Khai cung cấp cho sinh viên quốc tế các khoá học giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Khóa cử nhân: Y Khoa
– Khóa thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế
– Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá 10,000-20,000 RMB/năm cho các khóa học Đại học, Thạc sĩ.

Đại học Dược Trung Quốc – Nam Kinh (CPU)

Đại học Dược Trung Quốc (CPU) nằm ở Nam Kinh, thành phố lịch sử và văn hóa, là một trong những trường đại học trọng điểm theo dự án 211 trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Nó đã được biết đến với lịch sử lâu dài và vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực dược phẩm của Trung Quốc. Đây là một trong những trường dược tốt nhất với chuyên ngành chuyên sâu và đa dạng tại nước này. Với những thiết bị hiện đại về dạy học, nghiên cứu và thể thao; sinh viên được đào tạo để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trường là địa điểm học tập lí tưởng của nhiều dược sĩ tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Đại Học Dược Trung Quốc cung cấp cho sinh viên quốc tế các khoá học giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Khóa cử nhân: Kinh tế
– Khóa thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Kinh doanh, Quan hệ Quốc tế
– Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng miễn 100% học phí cho các khóa học Đại học, Thạc sĩ.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.  Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.3282.8888 / 08.4488.0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, p.2, q.Tân Bình, HCM
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.