shadow

Tọa lạc tại thành phố Hợp Phì hiện đại nhưng không thiếu đi dấu ấn văn hóa sâu sắc, Đại học An Huy được coi là một trong những trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu và cũng là một trường đại học chủ chốt của tỉnh An Huy.

1.Giới thiệu chung

  • Tên tiếng Trung:       安徽大学
  • Tên tiếng Anh:           Anhui University
  • Địa chỉ :                      số 111 đường Cửu Long, Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc
  • Website:                     https://www.ahu.edu.cn/

Đại học An Huy được thành lập từ năm 1928 và được coi là cơ sở đào tạo chủ chốt của tỉnh An Huy, là trường đại học nằm trong “Dự án 211” và trong top 100 trường đại học tốt nhất Trung Quốc. Trường có thế mạng trong đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, bên cạnh đó là các chương trình học khác như Kinh tế, Luật, Nghệ thuật, Quản lý, Nhân văn,v.v.. Trường hiện có 28 học viện, 87 chuyên ngành với khoảng 28.000 sinh viên trong và ngoài nước.

2.Cơ sở vật chất

Tính đến tháng 8 năm 2021, trường có bốn cơ sở và một khu đại học khoa học và công nghệ, có diện tích hơn 3.200 mẫu Anh, trong đó diện tích xây dựng là 1,27 triệu m2.

Đại học An Huy có khoảng 3.8 triệu đầu sách giấy, trong đó có khoảng hơn 200.000 đầu sách nước ngoài. Thư viện trường có hơn 9.000 tờ báo và tạp chí trong và ngoài nước.

Trường có khuôn viên rộng rãi, ký túc xá riêng dành cho du học sinh quốc tế được trang bị đầy đủ điều hòa, tủ quần áo, tivi… và phòng giặt cũng như phòng nấu ăn chung ở mỗi tòa nhà.

3.Đội ngũ giảng viên

Theo trang web chính thức của trường vào tháng 1 năm 2021, trường có hơn 2.800 giảng viên, trong đó có hơn 1.800 cán bộ giảng dạy và nghiên cứu. Trong đó có 1 giáo sư đứng đầu Quỹ khoa học quốc gia dành cho các học giả trẻ xuất sắc; 1 giáo sư của Chương trình học giả Trường Giang của MOE; 2 chuyên gia được tuyển dụng thông qua Kế hoạch tài năng của Quốc gia; 1 người chiến thắng giải thưởng quốc gia dành cho giáo viên ưu tú; 24 người đoạt giải thưởng giáo viên xuất sắc cấp tỉnh; 13 giáo sư nổi tiếng của Chương trình học giả Wan Wan của tỉnh An Huy; 5 chuyên gia được tuyển dụng thông qua Chương trình tuyển dụng nhân tài của Trăm Anh; 5 chuyên gia được tuyển dụng thông qua Chương trình tuyển dụng của các chuyên gia toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên với năng lực chuyên môn cao hàng đầu của Đại học An Huy sẽ giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng trau dồi được kiến thức, kinh nghiệm để phục vụ công việc sau này.

4.Hợp tác quốc tế

Đại học An Huy luôn thực hiện mạnh mẽ chiến lược quốc tế hóa và tiến hành hợp tác, giao lưu quốc tế sâu rộng. Trường là trường đại học đầu tiên được nhà nước ủy quyền cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân cho sinh viên nước ngoài, đã đào tạo hàng nghìn nhân tài các ngành nghề cho hơn 100 quốc gia và khu vực, đồng thời hợp tác với hơn 100 trường đại học tại hơn 30 quốc gia (khu vực). Các viện nghiên cứu khoa học đã thiết lập quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp lớn, hợp tác thực chất trong việc đào tạo chung sinh viên, cấp bằng chung, hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học Trung Quốc-nước ngoài. Trường tích cực hội nhập vào sáng kiến ​​“Một vành đai – một con đường” của chính phủ Trung Quốc, mở rộng quy mô trường học, góp phần phục vụ chiến lược quốc tế hóa của doanh nghiệp, tăng cường đào tạo nhân tài theo yêu cầu, cung cấp hỗ trợ khoa học và công nghệ và hỗ trợ nhân tài cho các quốc gia dọc theo “Vành đai và Con đường” và các doanh nghiệp kỹ thuật ở nước ngoài của Trung Quốc.

Các chi phí khác

Chi phí báo danh :500 RMB

Phí khám sức khỏe: 400 RMB

Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm

Chi phí KTX :

⦁        Phòng đôi 7400 RMB/năm

⦁        Phòng đơn 14000 RMB/năm

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.