shadow

Các em học sinh thân mến!

Lại một mùa khai giảng nữa đi qua, với các bạn học sinh có nguyện vọng du hoc Trung Quốc đã bỏ lỡ hay chưa kịp đăng kí cho kì mùa thu này thì đừng vội nản lòng bởi vì Du học Vinahure sắp gửi đến các bạn nhiều suất học bổng khác cho kì mùa xuân sắp tới đây. Đặc biệt, khi mà chính phủ Trung Quốc đã mở cửa cấp phép visa du học cho học sinh nước ngoài sang học trực tiếp, thì những suất học  bổng này lại càng trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Trong bài viết dưới đây, Du học Vinahure xin giới thiệu đến các bạn 10 suất học bổng tiếng trung tại Đại học Sư phạm Quảng Tây – ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ lâu đời của Trung Quốc.

1. TÊN TRƯỜNG: Đại học Sư Phạm Quảng Tây
2. THỜI GIAN HỌC: 1 kì hoặc 1 năm tiếng trung
3. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG: miễn học phí, miễn kí túc xá, trợ cấp 2500 tệ/1 tháng trong suốt thời gian học
4. THỜI GIAN NHẬP HỌC: 3/2023
5. YÊU CẦU ĐẦU VÀO: học sinh cần có HSK3 , HSKK
6. HẠN NỘP HỒ SƠ: 20/10/2022, đến khi nhận đủ số lượng sẽ không nhận hồ sơ nữa

7. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

Đại học Sư phạm Quảng Tây tọa lạc tại Quế Lâm, một thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với lịch sử và văn hóa lâu đời.

Nằm ở khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây ở phía nam Trung Quốc, Quế Lâm “nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo của núi và sông”. Đặc biệt, sông Lệ Giang, một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Quế Lâm, đã được 1 trang tin tức của Mỹ đưa vào danh sách 15 con sông đẹp hàng đầu thế giới vào năm 2013.


Đại học Sư phạm Quảng Tây được thành lập năm 1932, là trường đại học trọng điểm của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Hiện trường được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục và chính quyền tỉnh Quảng Tây. Trường bao gồm 21 trường học và cao đẳng. Hiện tại, trường có 2400 giảng viên và nhân viên, và dân số 27.000 sinh viên đại học, 6.500 sinh viên sau đại học, 260 sinh viên theo học lấy bằng Tiến sĩ, hơn 1.700 sinh viên quốc tế theo các chương trình khác nhau. Trường có 3 khu học xá là  Wangcheng, Yucai và Yanshan – với tổng diện tích 270 ha. Trong số đó, cơ sở Wangcheng được biết đến là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Trung Quốc và là cơ sở duy nhất của trường trong cả nước được xếp hạng là một điểm du lịch 5-A.

Đại học Sư phạm Quảng Tây cung cấp các khóa học tiếng Trung từ đào tạo ngắn hạn đến đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường cung cấp 80 chương trình cấp bằng Cử nhân, 30 chương trình cấp bằng Thạc sĩ, 6 chương trình cấp bằng Tiến sĩ, và có 6 ngành học hạng nhất ở Quảng Tây.

Trường có 35 ngành trọng điểm cấp tỉnh, bao gồm 12 chuyên ngành như triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, y học, quản lý và nghệ thuật. Trường Cao đẳng Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học quốc gia về giáo dục cơ bản về nghệ thuật tự do. Văn bằng do trường đại học trao tặng có danh tiếng tốt và được các đối tác giáo dục trên toàn thế giới công nhận.

Đại học Sư phạm Quảng Tây đã và đang có được danh tiếng và ảnh hưởng khá tốt trên trường quốc tế. Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác và trao đổi với hơn 200 trường đại học và cơ sở đào tạo đại học tại hơn 40 quốc gia và khu vực. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, trường ngày càng mở rộng tuyển sinh sinh viên quốc tế, cho đến nay đã tiếp nhận hơn 15.000 sinh viên quốc tế ngắn hạn và dài hạn đến từ hơn 60 quốc gia và khu vực.

Đại học Sư phạm Quảng Tây cũng có thẩm quyền tiếp nhận sinh viên quốc tế theo “Học bổng Chính phủ Trung Quốc” do Bộ Giáo dục Trung Quốc trao tặng, “Học bổng Giáo viên Ngôn ngữ Trung Quốc quốc tế” của Trung tâm Giáo dục và Hợp tác Ngôn ngữ, và “Học bổng ASEAN” của Chính phủ Quảng Tây. Đây cũng chính là trường đại học duy nhất ở Quảng Tây, được Bộ Giáo dục Trung Quốc phê duyệt làm Cơ sở Biểu tình cho người nước ngoài học tập tại Trung Quốc và được Văn phòng Các vấn đề Hoa kiều thuộc Quốc vụ viện phê duyệt trở thành Cơ sở Giáo dục Hoa ngữ quốc gia. Năm 2018, Đại học Sư phạm Quảng Tây đã đạt Chứng nhận Chất lượng Quốc gia về Du học Trung Quốc.

Chuyên ngành

 • Công nghệ điện tử viễn thông
 • Vật lý học
 • Hoá học
 • Ứng dụng hóa học
 • Khoa học môi trường
 • Khoa học sinh vật
 • Kỹ thuật sinh vật
 • Kỹ thuật và khoa học máy tính
 • Toán học và ứng dụng
 • Hệ thống thông tin và quản lý thông tin
 • Giáo dục kỹ thuật học
 • Ứng dụng tâm lý học
 • Quản lý công thương
 • Kinh tế học
 • Giáo dục mầm non
 • Luật học
 • Giáo dục tư tưởng chính trị
 • Quản lý hành chính

Học phí

Trình độ Chương trình Học phí (RMB / Người )
Chương trình tiếng trung Một học kỳ Một năm học
6800 12800
Bằng cử nhân Chuyên ngành nghệ thuật tự do 14000
Chuyên ngành Khoa học 16000
Chuyên ngành thể thao và nghệ thuật 21000
Ứng viên bằng Thạc sĩ Chuyên ngành nghệ thuật tự do 18000
Chuyên ngành Khoa học 20000
Chuyên ngành thể thao và nghệ thuật 27000
Ứng viên bằng Thạc sĩ Chuyên ngành nghệ thuật tự do 22000
Chuyên ngành Khoa học 25000
Chuyên ngành thể thao và nghệ thuật 33000

Vinahure tự hào là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường tại Trung Quốc. Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi là cầu nối, chắp cánh cho hàng ngành ước mở du học của học sinh Việt Nam. Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu đăng kí học bổng tiếng trung cũng như các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, mời liên hệ theo số hotline 0844880000.

Tin liên quan

Comments

 1. Lương Thị Lan Anh    

  Có học bổng hệ thạc sĩ không ạ

  1. Vinahure Trung Quốc    

   Chào em, tư vấn Vinahure sẽ liên lạc với em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.