shadow

Đại học Công nghệ Lan Châu (Lanzhou University of Technology) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu ở Trung Quốc, được thành lập vào năm 1919 và có trụ sở tại thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trường đại học này cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật và kinh tế. Bạn hãy cùng du học Vinahure tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu chung về trường

Đại học Công nghệ Lan Châu, tỉnh Cam Túc là một tổ chức khoa học và công nghệ toàn diện được công nhận về giáo dục trung học. Trường có thế mạnh về kỹ thuật, nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực khoa học và các chương trình xuất sắc về nghệ thuật tự do.

Trường là một trong nhưng trường đại học đợt đầu tiên được cấp phép bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên cấp bằng Tiến sĩ về kỹ thuật và thiết lập trạm di động cho nghiên cứu sau Tiến sĩ về kỹ thuật ở tỉnh Cam Túc.

Trường có 66 chuyên ngành đại học, trong đó có 6 chuyên ngành xây dựng quốc gia, 2 chuyên ngành chiến lược mới của Bộ giáo dục và 1 chuyên ngành thí điểm cái cách toàn diện. Các ngành học bao gồm 9 loại như kỹ thuật, khoa học, quản lý, văn học, luật, giáo dục, y học, nghệ thuật và kinh tế.

Đội ngũ sinh viên và giảng viên

Trường có 19 trường cao đẳng, 1 nghiên cứu giảng dạy, một trường đại học, sau đại học ngành Ôn Châu. Có 1.412 giáo viên toàn thời gian và 4 học giả được chia sẻ bởi Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và Học viện Kỹ thuật Trung Quốc . Có 5 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ, 5 vị trí tiến sĩ kỷ luật cấp một, 25 vị trí tiến sĩ kỷ luật cấp hai, 18 trang web thạc sĩ kỷ luật cấp một, 92 trang web thạc sĩ kỷ luật cấp hai, thạc sĩ kỹ thuật ( 18 lĩnh vực được ủy quyền), Quyền cấp bằng chuyên môn về MBA, Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế, Thạc sĩ Luật, Thạc sĩ Mỹ thuật; 27.075 sinh viên toàn thời gian.

Chuyên ngành đào tạo và học phí

 • Chuyên ngành
 • Hệ đại học: tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Anh, quyền sở hữu trí tuệ, luật học, kỹ thuật lưu trữ và vận chuyển dầu khí, văn học Ngôn ngữ Trung Quốc, thiết kế môi trường, thiết kế sản phẩm, thiết kế truyền thông hình ảnh, quy hoạch đô thị và nông thôn, kiến trúc, khoa học thông tin và tin học…
 • Hệ thạc sĩ: Vật lý vô tuyến, thiết kế, kiến trúc, luật học, ngôn ngữ học nước ngoài và ngôn ngữ học ứng dụng, kỹ thuật sinh học, thủy văn và tài nguyên nước, nhân văn và xã hội học thể thao, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật…
 • Hệ tiến sĩ: Vật lý và Hóa học, khoa học vật liệu, kỹ thuật chế biến vật liệu, vật liệu tiên tiên và công nghệ chuẩn bị, sản xuất máy móc và tự động hóa, thiết kế cơ khí và lý thuyết, kỹ thuật điện lạnh và đông lạnh, kỹ thuật nhiệt…
 • Học phí
 • Hệ đại học: khoảng 14000 – 20000 Rmb/năm
 • Hệ thạc sĩ: khoảng 18000 – 25000 Rmb/năm
 • Hệ tiến sĩ: khoảng 24000 RMB/năm
 • Các chi phí khác
 • Phí khám sức khỏe: khoảng 600 Rmb
 • Phí bỏa hiểm: khoảng 800 Rmb/năm
 • Phí ký túc xá: khoảng 6000 Rmb/năm (phòng 4 người) hoặc 1200Rmb/năm (phòng 1 người).

Các loại học bổng

Học bổng Trường Học bổng Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Lan Châu

 

 

 

Hệ Đại học
Hệ Thạc sĩ
Hệ Tiến sĩ

Học bổng Chính phủ Trung Quốc

CSC – Tự chủ tuyển sinh Hệ Tiến sĩ
Hệ Thạc sĩ
Hệ Đại học
CSC – Học bổng Song phương Hệ Tiến sĩ
Hệ Thạc sĩ
Hệ Đại học
Học bổng hiệu trưởng Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc Hệ Đại học
CSC – Hợp tác Trung Mỹ Hệ Tiến sĩ
Hệ Thạc sĩ
Hệ Đại học
CSC – Con đường tơ lụa Hệ Đại học

 

 

Công ty tư vấn du học Vinahure với sứ mệnh định hướng, chắp cánh ước mơ cho du học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định du học Trung Quốc thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.