shadow

Du học Vinahure chúc mừng bạn Trần Việt Hoàng Anh đã dành được học bổng Tỉnh hệ đại học kỳ tháng 9/2023 của trường Đại học Công nghiệp Chiết Giang. Đây là trường đại học trọng điểm trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc và chính quyền tỉnh Chiết Giang.

Hoàng Anh tâm sự, từ bé bạn đã có niềm đam mê tiếng Trung, bạn rất thích xem các bộ phim, chương trình truyền hình và nghe nhạc Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp THPT, với ước mơ cháy bỏng của mình bạn đã quyết định sang Trung Quốc du học.

Hoàng Anh chia sẽ, bạn đã tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm tư vấn du học và Công ty tư vấn du học Vinahure là trung tâm đáng tin cậy nhất mà bạn lựa chọn. Đến với Vinahure, qua tư vấn của Công ty giúp Hoàng Anh lựa chọn từ trường học đến ngành học và bạn đã quyết định chọn trường Đại học Công nghiệp Chiết Giang.

Tiền thân của trường là Học đường Công nghiệp Chiết Giang được thành lập vào năm 1910. Tháng 12 năm 1993, trường đổi tên từ Cao đẳng Công nghiệp Chiết Giang thành Đại học Công nghiệp Chiết Giang. Ngày 8 tháng 6 năm 2009, chính  quyền nhân dân tỉnh Chiết Giang và Bộ giáo dục Trung Quốc đã ký hiệp định đưa Đại học Công nghiệp Chiết Giang vào hàng ngũ những trường đại học  tốt của tỉnh bộ.

Trường tọa lạc tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, một thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng và là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Trường có ba cơ sở Zhaohui, Pingfeng và Zhijiang, với diện tích hơn 3.000 mẫu Anh, môi trường trong khuôn viên trường trang nhã, là một khu vườn lý tưởng để học tập và nghiên cứu. Trường hiện có 66 chuyên ngành đại học, bao gồm các ngành khoa học, kỹ thuật, văn học, luật, nông nghiệp, triết học, kinh tế, y học, quản lý, giáo dục và 11 chuyên ngành nghệ thuật chính, có 22 trường cao đẳng và 2 khoa. Trường hiện có 4 trạm di động sau tiến sĩ; 25 bộ môn cấp hai được cấp bằng tiến sĩ, liên quan đến 8 bộ môn cấp một, trong đó có 5 bộ môn cấp một được cấp bằng tiến sĩ; 101 bộ môn cấp hai được cấp bằng thạc sĩ, liên quan các ngành cấp một 32, bao gồm 24 ngành cấp một được phép cấp bằng thạc sĩ; có quyền cấp 5 bằng chuyên môn bao gồm MBA, thạc sĩ kỹ thuật, thạc sĩ khuyến nông, thạc sĩ dược, thạc sĩ quản lý kỹ thuật; quyền tuyển sinh của sinh viên Đài Loan . Tổng tài sản cố định hiện có của trường là 3,398 tỷ nhân dân tệ. Thư viện có diện tích hơn 60.000m2, với bộ sưu tập hơn 8,34 triệu đầu sách (bao gồm cả sách điện tử) và 274.591 loại ấn phẩm định kỳ của Trung Quốc và nước ngoài.

MỘT SỐ NGÀNH ĐÀO TẠO

Khoa Ngành Khoa Ngành
Triết học Triết học kỹ thuật khoa học Kinh tế Ứng dụng kinh tế học
Pháp luật – Luật tố tụng Giáo dục Giáo dục học
– Nghiên cứu Trung Quốc hóa chủ nghĩa Mac- Lenin Văn học – Văn học Trung Quốc
Giáo dục tư tưởng chính trị – Báo chí
 

 

Khoa học

– Toán  

 

Kỹ thuật

– Cơ học chất rắn
– Vật lý – Kỹ thuật cơ khí
– Hóa học phân tử – Kỹ thuật quang học
– Hóa học hữu cơ – Kỹ thuật vật liệu
– Hóa học vật lý – Kỹ thuật điện
– Hóa học vi sinh – Kỹ thuật thông tin
– Hóa sinh và Sinh học phân tử – Khoa học khống chế
– Phân tích và tích hợp hệ thống – Khoa học kỹ thuật máy tính
Nông học Nông dược học – Kỹ thuật đất
Y học Y học – Kỹ thuật hóa học
Quản lý – Khoa học kỹ thuật quản lý – Kỹ thuật công nghiệp
– Quản lý công thương – Khoa học môi trường
– Quản lý công cộng – Khoa học thực phẩm
Nghệ thuật Thiết kế – Kỹ thuật phần mềm

 

Vinahure đã đồng hành cùng Hoàng Anh trong suốt quá trình xử lý hồ sơ xin học bổng. Bạn đã dành được học bổng Tỉnh hệ Đại học của trường Đại học Công nghiệp Chiết Giang. Công ty rất vui vì đã góp phần chắp cánh cho Hoàng Anh sớm đạt được ước mơ của mình. Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Vinahure.

Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hồ sơ du học Trung Quốc nhé.

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, dạn dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ nhanh gọn, đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.